รวม Dry Shampoo แก้ผมมัน เพิ่มผมหอม ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง !
  1. รวม Dry Shampoo แก้ผมมัน เพิ่มผมหอม ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง !

รวม Dry Shampoo แก้ผมมัน เพิ่มผมหอม ที่คัดมาแล้วว่าเด็ดจริง !

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีปัญหาผมมันเร็ว มีกลิ่น แต่..ขี้เกียจสระผมใช่ม้าาา วันนี้เราขอนำเสนอ Dry Shampoo ที่จะแก้ผมมัน เพิ่มผมหอม จะมียี่ห้อไหนน่าตำบ้างไปดูกันนน
[Ad] • 27 ก.พ. 2020 · โดย

ซัมเมอร์ใกล้เข้ามาแล้ววว หลาย ๆ คนคงคิดหนักแล้วใช่ไหมว่าร้อนแบบนี้ผมต้องมันเร็วแน่ ๆ แถมถ้าจะสระผมบ่อย ๆ ก็อาจทำให้หนังศีรษะแห้งเกิดรังแคได้ หรือวันไหนรีบก็ทำให้สระผมไม่ทัน ซึ่งแน่นอนว่าผมทั้งมัน ทั้งเหม็น แต่...ทุกปัญหา Wongnai Beauty มีทางแก้จ้าาา เราเลยรวม Dry Shampoo ที่แก้ผมมัน เพิ่มผมหอม แค่ฉีดก็เหมือนสระผมใหม่ จะมีตัวไหนน่าตำบ้างไปดูกันเลยยย

Sunsilk Oil Killer Fragrance Booster Dry Shampoo

1


เริ่มกันที่ดรายแชมพูตัวแรกที่ใครผมมัน ผมเหม็นต้องจัดด่วน ๆ เพราะเขาเคลมมาว่าผมหายมันทันที พร้อมกลิ่นหอมยาวนาน 24 ชม. ไปเลยยย ซึ่งตัวนี้เขาใช้เทคโนโลยี Instant Oil Absorption ที่ขจัดความมันบนเส้นผมได้ในทันที พร้อม Super Fragrance Booster ที่ช่วยให้ผมหอมยาวได้ยาวนานตลอด 24 ชม. ยิ่งสะบัดผมก็ยิ่งหอมสดชื่น และที่สำคัญ ! ไม่ทิ้งคราบขาวให้รำคาญใจเลย

เหมาะกับ : ผมมัน ผมเหม็น

ปริมาณ : 180 ml

ราคา : 199 บาท 

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและออนไลน์

Sunsilk Oil Killer Hair Push Up Dry Shampoo

2


ใครที่ไม่ได้สระผมแล้วผมมัน ผมลีบแบนมามุง ! เราบอกเลยว่าตัวนี้นอกจากจะช่วยในเรื่องของผมมันแล้ว ยังช่วยเรื่องของผมลีบแบนด้วย เพราะมีทั้ง Instant oil absorption ช่วยดูดซับความมันบนเส้นผม พร้อมช่วยให้ผมพลิ้วสวย มีวอลลุ่ม เหมือนสระใหม่เลยจ้าาา และผมหายมันทันที ไม่ทิ้งคราบขาว ถูกใจคนที่ผมมัน ลีบแบนแน่ ๆ คอนเฟิร์ม !

เหมาะกับ : ผมมัน ผมลีบแบน

ปริมาณ : 180 ml

ราคา : 199 บาท 

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและออนไลน์

Dove Go Active Dry Shampoo

3


ช่วงนี้มลภาวะรอบตัวเราเยอะมากกก ไม่ว่าจะฝุ่นหรือควัน ยิ่งเพิ่มความสกปรกและมันของผมเข้าไปอีกกก ซึ่งดรายแชมพูสูตร Go Active ของโดฟก็เป็นอีกตัวช่วยที่ลดความมัน ความสกปรกจากฝุ่นควันได้ดีมาก และเขายังมีเทคโนโลยี Active Refreshing Care สูตรเฉพาะของโดฟ ที่เขาเคลมมาว่าฉีดแค่ครั้งเดียวก็ขจัดความมันได้ทันที แถมยังช่วยให้ผมสะอาด สดชื่น ไม่ทิ้งคราบขาวอีกด้วย เริด!

เหมาะกับ : ผมมัน สกปรกจากฝุ่นควัน

ปริมาณ : 180 ml

ราคา : 259 บาท 

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและออนไลน์

Clear Scalp Care Tea Tree & Mint Cooling Dry Shampoo 

4


เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีปัญหาผมมันเพราะเหงื่อ จากการออกกำลังกาย หรือการเล่นกีฬาใช่ม้าาา เราขอแนะนำดรายแชมพูของ Clear ที่เขาเคลมว่าเหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายหรือเหงื่อออกง่ายมาก ๆ เพราะเขามีสารสกัดทรีทีและมินต์ ที่ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะเย็นสดชื่น ลดความคัน ดูดซับความมันโดยไม่ทิ้งคราบขาว แถมผมหอม เย็นสดชื่น สบายหนังศีรษะอีกด้วย ใครเหงื่อออกง่ายไปตำด่วน ๆ จ้าาา

เหมาะกับ : ผมมันจากเหงื่อและความร้อน

ปริมาณ : 170 ml

ราคา : 209 บาท 

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและออนไลน์

Tresemme Volume & Refresh Dry Shampoo

5


มาถึงดรายแชมพูตัวสุดท้ายกันแล้ววว ที่บอกเลยว่าใครผมมัน ผมลีบ ต้องการกู้ผมให้สวยแบบเร่งด่วนพร้อมไปปาร์ตี้ นัดเจอกับเพื่อนหรือนัดเจอผู้ก็ได้ เพราะเขาเคลมว่าเป็นไอเท็มกู้ผมแบบเร่งด่วนเลยจ้าา อีกทั้งเขายังมีเทคโนโลยียกโคนผมทันที ด้วย Root Booster Technology เพื่อผมสวยเด้ง มีวอลลุ่ม ไม่ทิ้งคราบขาวบนผมด้วย ไม่มีคือพลาด !

เหมาะกับ : ผมมัน ผมลีบ ต้องการกู้ผมให้สวยแบบเร่งด่วน

ปริมาณ : 180 ml

ราคา : 259 บาท 

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและออนไลน์


หน้าร้อนนี้ใครกำลังกังวลเรื่องผมมัน ผมเหม็น ขี้เกียจสระผม เราเชื่อว่าคงอุ่นใจขึ้นกันแล้วน้าาาา เพราะต่อให้ไม่สระผมก็ยังมีตัวช่วยดี ๆ อย่างดรายแชมพูที่รับรองได้เลยว่าฉีดแล้วผมหายมัน หายเหม็นแน่นอนจ้า แต่ยังไงก็อย่าลืมเลือกสูตรของดรายแชมพูตามปัญหาและสภาพผมของแต่ละคนด้วยน้าาา เพื่อที่จะได้แก้ปัญหาได้ตรงจุด ด้วยรักและปรารถนาดีจาก Wongnai Beauty จ้าาา

บทความแนะนำ

การติดต่อ