แนะนำ! สกินแคร์ออร์แกนิกแท้สุดอ่อนโยน ที่คุณแม่และลูกน้อยต้องลอง
  1. แนะนำ! สกินแคร์ออร์แกนิกแท้สุดอ่อนโยน ที่คุณแม่และลูกน้อยต้องลอง

แนะนำ! สกินแคร์ออร์แกนิกแท้สุดอ่อนโยน ที่คุณแม่และลูกน้อยต้องลอง

เหล่าคุณแม่ต้องปลื้ม! กับ 3 สกินแคร์ Organic แท้สุดอ่อนโยนจาก endota ดูแลผิวคุณแม่และเด็กอย่างใส่ใจ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีทั้งคุณแม่และลูกน้อย!
writerProfile
5 ม.ค. 2022 · โดย

#วงในบอกมา

  • endota สกินแคร์ออแกนิกแท้จากออสเตรเลีย คิดค้นเพื่อคุณแม่และลูกน้อยแรกเกิดโดยเฉพาะ
  • ดูแลสุขภาพผิวคุณแม่ตั้งท้อง-หลังคลอด และลูกน้อยแรกเกิด ให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น
  • ผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก CERTIFIED ORGANIC จาก COSMOS ประเทศออสเตรเลีย
สกินแคร์ Endota

ช่วงที่สาว ๆ หลายคนที่กำลังจะเป็นคุณแม่คงเป็นช่วงที่ตื่นเต้นและต้องการการดูแลเอาใจใส่ไม่น้อยเลยถูกไหมคะ เพราะการจะมีเจ้าตัวน้อยคนใหม่สักคน ก็เหมือนเป็นสัญญาณแห่งการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่าง โดยเฉพาะร่างกายภายนอกของสาว ๆ ที่อาจเปลี่ยนไปอย่างสังเกตได้ แล้วไหนจะลูกน้อยแรกเกิดที่บอบบางต้องการการทะนุถนอม ต่อจากนี้จะเลือกผลิตภัณฑ์อะไรให้ตัวเองและเจ้าสมาชิกใหม่ทั้งที ก็คงต้องเลือกอย่างใส่ใจกว่าเดิมหลายเท่า วันนี้ Wongnai beauty ก็เลยมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง endota Organics™ Nurture มาแนะนำ!

สกินแคร์ออแกนิกจาก endota ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลลูกน้อยพร้อมกับคุณแม่ทั้งก่อนและหลังคลอดโดยเฉพาะ เค้ามีหลายผลิตภัณฑ์เลยค่ะ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึง 3 ตัวเด่น ๆ ที่เราประทับใจมาก ทั้งครีมทาท้องลายสำหรับคุณแม่ เจลอาบน้ำสำหรับเด็ก และโลชั่นสำหรับเด็ก เรียกได้ว่าดูแลอย่างครบครันจริง ๆ ค่า เอาล่ะ เราไปดูแต่ละตัวกันดีกว่า

endota Organics™ Nurture Moisture Rich Belly Butter

สกินแคร์ Endota
170 ml. / 1,350 บาท

คุณแม่คนไหนที่อยากมีลูกแต่ก็กังวลว่าหน้าท้องจะแตกลาย ไม่สวยก็ขอให้ไว้ใจน้องเค้าได้เลย เค้าอุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Rosehip Oil, Argan Oil, Shea Butter และ Cocoa Butter สามารถใช้บำรุงผิวหน้าท้องและผิวกายบริเวณที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษอย่าง หน้าอก สะโพก ต้นขาได้อีกด้วยน้า ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เพิ่มความกระชับ ป้องกันการแตกลายได้ดี ให้คุณแม่พร้อมรับมือกับการขยายของผิวหนังบริเวณหน้าท้องอย่างไม่ต้องกังวลใด ๆ 

มาลองใช้กันหน่อย

สกินแคร์ Endota
เนื้อครีมสีขาว เข้มข้นพอสมควร
สกินแคร์ Endota
ใช้บำรุงผิวหน้าท้องและผิวกายบริเวณที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ

กลิ่นเค้าหอมอ่อน ๆ หอมละมุนมาก ลองทาแล้วจะติดใจ เนื้อครีมเป็นสีขาว ๆ เข้มข้นพอสมควร แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่ทาบาง ๆ ที่ผิวก็สามารถให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เป็นอย่างดี ผิวสัมผัสนุ่มมาก

วัดความชุ่มชื้นหลังใช้กันแบบชัด ๆ 

สกินแคร์ Endota

endota Organics™ Nurture Gentle Bath & Body Wash

สกินแคร์ Endota
250 ml. / 890 บาท

ส่วนเจ้าตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำสำหรับลูกน้อย สามารถใช้ได้ทั้งทำความสะอาดผิวและสระผม สูตรอ่อนโยนสำหรับทารกแรกเกิดและเด็กเล็กมากที่สุด เพราะเค้าคงสภาพ pH Balance ปราศจากสบู่ Soap-free เหมาะกับผิวธรรมชาติของเด็ก ไม่ทำให้แห้งตึงหรือระคายเคือง ผ่านการทดสอบและคิดค้นโดย Woman’s Health Scientist with PhD in women’s reproductive health เพื่อลูกน้อย สบายใจหายห่วงได้เลย

สกินแคร์ Endota
Texture น้องเค้าเป็นเจลใส ๆ กลิ่นหอมอ่อนโยน
สกินแคร์ Endota
 เนื้อฟองสัมผัสนุ่มละมุน เป็นมิตรกับผิวเจ้าตัวเล็ก ทั้งสะอาดและปลอดภัย

endota Organics™ Nurture Gentle Baby Lotion

สกินแคร์ Endota
250 ml. / 890 บาท
สกินแคร์ Endota
เนื้อโลชั่นสีขาว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

น้องตัวนี้เป็นโลชั่นบำรุงผิวสำหรับทารกและเด็กเล็ก บำรุงรักษาสมดุลผิวที่บอบบางของเจ้าตัวน้อยด้วยสารสกัด Certified Organic Oat และ ดอก Calendula ผสานกับ สารสกัดจาก Aloe Vera และ Sunflower Oil ปกป้องความชุ่มชื้น ผิวนุ่ม แข็งแรงสุขภาพดี เค้ามีการทดสอบ pH Balance แล้วว่าเหมาะกับเด็กทารก 

เนื้อโลชั่นเค้าเป็นสีขาว มีความบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเพื่อความสบายตัวของลูกน้อย กลิ่นหอมอ่อนโยน ทั้งคุณแม่และเด็กต้องหลงรักแน่นอน

สรุป

สกินแคร์ endota

แค่มีน้องทั้ง 3 ตัวนี้อยู่เคียงข้าง บอกเลยว่าหมดห่วงแน่นอนจ้า เค้าเกิดมาเพื่อดูแลผิวบอบบางคุณแม่และลูกน้อย ด้วยสารสกัด Organic แท้จากออสเตรเลีย คิดค้นสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพสตรี ได้รับการรับรองคุณภาพ ความปลอดภัยโดย COSMOS Certified Organic อ่อนโยนทั้งเนื้อสัมผัสและกลิ่นจริง ๆ คุณแม่เป็นปลื้ม ลูกน้อยเป็นรักเลยค่า

สกินแคร์ Organic Endota

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่