8 เหตุผลชวนลองโฟมล้างหน้าสัญชาติญี่ปุ่น มีอะมิโน Freeplus Mild Soap A
 1. 8 เหตุผลชวนลองโฟมล้างหน้าสัญชาติญี่ปุ่น มีอะมิโน Freeplus Mild Soap A

8 เหตุผลชวนลองโฟมล้างหน้าสัญชาติญี่ปุ่น มีอะมิโน Freeplus Mild Soap A

การล้างหน้าคือขั้นตอนที่ไม่ควรละเลย วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาป้ายยาโฟมล้างหน้ากรดอะมิโนสุดจึ้ง ที่ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นดีเยี่ยม
writerProfile
6 ธ.ค. 2023 · โดย

ปัญหาผิวแห้งคล้ำเสีย นอกจากการใช้สกินแคร์ในการบำรุงผิวแล้ว อีกหนึ่งสเต็ปที่หลายคนละเลยไปคือการเลือกโฟมล้างหน้า เพราะโฟมล้างหน้าเป็นขั้นตอนแรกที่ช่วยดูแลผิว นอกจากโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้ดีก็สำคัญไม่แพ้กัน วันนี้ Wongnai Beauty ป้ายยาโฟมล้างหน้าตัวเด็ดจากญี่ปุ่น ให้ผิวสะอาด ชุ่มชื้นด้วยพลังกรดอะมิโน จะน่าใช้แค่ไหนไปดูกัน! 

FreePlus

#วงในบอกมา

 • FreePlus Mild Soap A โฟมล้างหน้า เนื้อเนียนละเอียด ฟองนุ่ม ช่วยให้ผิวสะอาด
 • โฟมล้างหน้าที่มีอะมิโนสูงถึง 88%* ขจัดสิ่งสกปรก คงความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด
 • อ่อนโยนใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย

FreePlus Mild Soap A

FreePlus

ถ้าพูดถึงโฟมล้างหน้าที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ต้อง FreePlus Mild Soap A ที่มีเอกสิทธิ์เฉพาะเทคโนโลยีการตกผลึก (Unique Crystallization Technology) ทำให้ได้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของกรดอะมิโนเข้มข้นถึง 88%* ช่วยเติมน้ำให้ผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นหลังจากล้างหน้า เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ฟองละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวสะอาด นุ่มเด้ง แต่ไม่เหนอะหนะ ไม่ลื่น และไม่เอี๊ยดหลังจากที่ล้าง ปราศจากพาราเบน, น้ำหอม และ Mineral Oil ไม่ใส่สี ไม่ใส่แอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของสารดูดซับรังสียูวีอีกด้วยค่ะ

8 เหตุผลชวนลอง FreePlus Mild Soap A

FreePlus
 1. ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด มอบผิวสะอาด นุ่มเด้ง
 2. ล้างแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่น หน้าไม่ลื่น ไม่แห้งเอี๊ยด
 3. เติมและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยม ลดการสูญเสียน้ำ
 4. ฟื้นบำรุง ให้ผิวสวยสุขภาพดี
 5. บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ตัวหลอดสามารถย่อยสลายได้ ตัวกล่องสามารถนำไปรีไซเคิลได้
 6. ช่วยปกป้องสมดุลของน้ำ - น้ำมันในผิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
 7. อ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้
 8. เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย

Texture

FreePlus

FreePlus Mild Soap A อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ตัวโฟมเป็นเนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหลว ตีฟองง่าย ให้ฟองนุ่มละเอียด ไม่ทำร้ายผิว ไม่มีสารตกค้าง ไร้กลิ่นไร้สี ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Packaging

FreePlus

ว่าด้วยเรื่องบรรจุภัณฑ์ของโฟมล้างหน้า FreePlus Mild Soap A ที่มีความมินิมอลมินิใจ สีขาวสะอาดตา นอกจากจะมีความน่าใช้แล้ว ยังมีความพิเศษซ่อนอยู่ นั่นคือตัวหลอดทำจาก BIO Material มีความปลอดภัย สามารถย่อยสลายได้ และกล่องสามารถนำไปรีไซเคิลได้ ให้ผิวสวยสุขภาพดี แถมยังรักษ์โลกอีกด้วย

ลองใช้

FreePlus
วนเนื้อโฟมเบา ๆ ให้ทั่วหน้า 
FreePlus
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ตัวโฟมเป็นเนื้อครีมเนียนละเอียด ผสมน้ำเล็กน้อย ถูวนทั่วใบหน้าจะได้ฟองหนานุ่มฟูกำลังดี ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวสะอาดสดชื่น และยังคงความชุ่มชื้นหลังจากที่ล้าง

Before/After

f
ก่อนใช้
f
หลังใช้

หลังใช้รู้สึกเลยว่าช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งคล้ำเสียให้มีความชุ่มชื้นขึ้น ผิวหน้าไม่สูญเสียน้ำ ยังคงกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวสวยสุขภาพดี ลื่นไม่เอี๊ยด

ความรู้สึกหลังใช้

FreePlus

ก่อนอื่นขอบอกความรู้สึกตอนใช้ เนื้อโฟมมีความนุ่มเนียนละเอียด ล้างออกง่าย หลังล้างรู้สึกเลยว่าผิวยังคงความชุ่มชื้นอยู่ แต่หน้าไม่ลื่น ไม่แห้งเอี๊ยด ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวสะอาด ช่วยปรับสมดุลผิว ลดความมันบนใบหน้า ให้ผิวนุ่มเด้ง อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง บอกเลยว่าได้ลองใช้แล้วชอบสุด ๆ เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าในดวงใจไปแล้วตอนนี้

สรุป

fp

FreePlus Mild Soap A โฟมล้างหน้าอะมิโน 88%* ช่วยเติมน้ำให้ผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยม ขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ตามร่องผิว ให้ผิวสะอาดหมดจด ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม ล้างแล้วหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ลื่น และผิวชุ่มชื้นไม่เอี๊ยด อ่อนโยน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว 

FreePlus Mild Soap A ขนาด 100 กรัม ราคา 630 บาท จำหน่ายที่ Tsuruha, Don Don Donki, Matsumoto Kiyoshi, Eveandboy และช่องทางออนไลน์ Lazada

FreePlus Mild Soap A Mini Size ขนาดใหม่ 60 ml 420 บาท จำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ Lazada https://bit.ly/47o3qD0

fp

สุดท้ายนี้ FreePlus เขาใจดีแจกผลิตภัณฑ์ให้สาวๆ Wongnai Beauty ได้ทดลองกันแบบฟรี ๆ พร้อมแจกของรางวัลอีกด้วย ใครสนใจสามารถลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์ทดลองในลิงก์นี้ได้เลย

Google Link : https://forms.gle/WMXu45CvASxA4kE87

Disclaimer ตรง 88%*

*เปอร์เซ็นของสารทำความสะอาดมาจากกรดอะมิโนที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์โดยรวม

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/freeplusthailand/  

Instagram : https://www.instagram.com/freeplusthailand/ 

Website : https://www.kanebo.com/brands/freeplus/