แจก! ไอเดียถ่ายรูป ยิ้มสวย สดใส เห็นแล้วใจละลาย
  1. แจก! ไอเดียถ่ายรูป ยิ้มสวย สดใส เห็นแล้วใจละลาย

แจก! ไอเดียถ่ายรูป ยิ้มสวย สดใส เห็นแล้วใจละลาย

พาดูไอเดียถ่ายรูปยิ้มสวย สดใส เห็นแล้วใจละลาย พร้อมแนะนำเคล็ดลับฟันสวยที่จะทำให้สาว ๆ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งรีทัชรูปอีกต่อไป!
writerProfile
30 ส.ค. 2022 · โดย

สาว ๆ คนไหนที่รักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ หรือใครที่อยากเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ให้น่ารักสดใส แต่ไม่รู้จะยิ้มยังไงให้น่ารักและดูเป็นธรรมชาติ วันนี้ Wongnai Beauty มีไอเดียถ่ายรูป ยิ้มสวย สดใส เห็นแล้วใจละลาย พร้อมไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้สาว ๆ ยิ้มกว้างได้อย่างมั่นใจมาแนะนำกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรล่ะก็ อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเลยค่าา

ท่าที่ 1 : ยิ้มกว้าง ตามองต่ำ 

ไอเดียถ่ายรูป

เริ่มต้นด้วยท่าถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ แกล้งไม่รู้ว่ากำลังถ่ายรูปอยู่ โดยนั่งหันข้าง ยิ้มกว้าง ๆ และตามองต่ำเหมือนกำลังชมนกชมไม้ หรือจะยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาปิดแก้มเพื่อช่วยปิดแก้ม อำพรางเหนียงก็น่ารักไปอีกแบบ เพียงเท่านี้ก็จะได้รูปฟีลเผลอ ๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ

ท่าที่ 2 : แสร้งว่ากำลังหัวเราะ 

ไอเดียถ่ายรูป

อัปลุคให้ดูเป็นสาวสดใส ร่าเริง ด้วยการโพสต์ท่าแสร้งว่ากำลังหัวเราะ โดยยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาทำท่าจะปิดปาก พร้อมหัวเราะทิพย์ หรือหัวเราะแบบเปล่งเสียงออกมาก็จะยิ่งทำให้ท่าโพสต์นี้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้นค่ะ

ท่าที่ 3 : ยิ้มมุมปาก หลับตาเบา ๆ 

ไอเดียถ่ายรูป

ถือเป็นอีกหนึ่งท่าโพสต์กันตายสำหรับสาวขี้อาย คือการหลับตาพริ้มแล้วยิ้มเบา ๆ โดยนำมือทั้งสองข้างมาจับกันไว้แล้วยกขึ้นมารองไว้ข้าง ๆ แก้ม เรียกได้ว่าเป็นท่าโพสต์ง่าย ๆ ที่ทำออกมาแล้วน่ารัก น่าเอ็นดูที่สุดเลยค่ะ

ท่าที่ 4 : ยิ้มสดใส ชูแขนแก้ความเขิน 

ไอเดียถ่ายรูป

หนึ่งในปัญหาที่ทำให้สาวมือใหม่หัดโพสต์ต้องเจอ คือ เวลาถ่ายรูปไม่รู้จะเอามือไปไว้ตรงไหน ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะเรามีท่าโพสต์แก้เขินมาแนะนำ เริ่มจากการยิ้มแบบสดใส เอียงหัวเล็กน้อย พร้อมชูแขนข้างหนึ่งขึ้นมา นอกจากจะช่วยแก้เขินได้แล้ว ยังได้ท่าโพสต์น่ารักสดใสขั้นสุดอีกด้วย

ท่าที่ 5 : ไม่กล้าสบตา หลับตาไว้ ยิ้มอย่างเดียว 

ไอเดียถ่ายรูป

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่รู้สึกเขินเวลาถ่ายรูป บอกเลยค่ะว่าท่าโพสต์นี้ตอบโจทย์แน่นอน เพียงแค่หลับตา เอียงหน้าหลบกล้องเล็กน้อย และยิ้มแบบเขิน ๆ ใครรู้สึกว่ามือโล่ง หรือไม่รู้จะเอามือไปไว้ตรงไหน ลองหาพร็อพมาถือก็ช่วยแก้เขินได้ดีเลยทีเดียว

ท่าที่ 6 : รอยยิ้มกับท้องฟ้า อะไรสดใสกว่ากัน 

ไอเดียถ่ายรูป

วันไหนที่อากาศดี ๆ ท้องฟ้าสดใส ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาถ่ายรูปเอาต์ดอร์กันดีกว่า โดยเริ่มจากยืนโน้มตัวและก้มหน้าเข้าหากล้อง เอียงหัวเล็กน้อย จากนั้นหลับตาข้างหนึ่งพร้อมฉีกยิ้มกว้าง ๆ ปิดท้ายด้วยการยื่นมือข้างหนึ่งออกมาข้างหน้า บอกเลยว่าสดใสกว่าท้องฟ้าก็ท่าโพสต์นี้นี่แหละค่ะ

ท่าที่ 7 : นั่งไปยิ้มไปก็ใจละลายได้ 

ไอเดียถ่ายรูป

ปิดท้ายด้วยท่าโพสต์นั่งยิ้มแจกความสดใสที่ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย เริ่มจากการหามุมที่นั่งเก๋ ๆ โดยนั่งเอียงตัวให้กล้องเล็กน้อย พร้อมหลับตาพริ้มแล้วยิ้มกว้าง ๆ เพิ่มดีกรีความน่ารักด้วยการยกแขนขึ้นมาจับผมหรือทัดหู บอกได้คำเดียวเลยว่าโซคิวต์มาก!

เคล็ดลับฟันสวย ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับไอเดียถ่ายรูป ยิ้มน่ารักเห็นแล้วใจละลายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าสาว ๆ จะชอบกันนะคะ และหากพูดถึงหนึ่งในเคล็ดลับที่ทำให้เราสามารถยิ้มกว้างได้อย่างมั่นใจ ก็คงจะหนีไม่พ้นการมีฟันสวยดูสุขภาพดี ที่สามารถทำได้โดยการจัดฟัน ซึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ คือ “การจัดฟันใส” ที่ทั้งสะดวก เข้าที่ไว และใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุข เรียกได้ว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่สุด ๆ เลยค่ะ

ใครที่กำลังมีแพลนจะจัดฟันหรืออยากมีรอยยิ้มที่สวยสดใส วันนี้เรามีเซต Aligners ซึ่งเป็นอุปกรณ์จัดฟันแบบใสที่ Dr Clear Aligners มาแนะนำกันค่ะ ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่าที่นี่ดูแลโดยทีมทันตเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันใสโดยเฉพาะ ซึ่งคุณหมอจะช่วยดูเเลและให้คำเเนะนำอย่างใกล้ชิดตลอดการรักษา เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่ดีแน่นอน!

อยากจัดฟันใสต้องทำอย่างไร?

สาว ๆ คนไหนที่อยากจัดฟันใสที่ Dr Clear Aligners สามารถทำแบบประเมินออนไลน์ฟรีได้ที่เว็บไซต์ drclearaligners.co.th โดยเริ่มจากกรอกข้อมูลในแบบประเมิน เพื่อให้ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการวิเคราะห์ในเบื้องต้นว่าเราเหมาะที่จะจัดฟันใสหรือไม่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะทำการนัดหมายเพื่อเข้าพบทันตแพทย์ ถ่ายภาพเอ็กซเรย์และพิมพ์ฟัน เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการกำหนดแผนการรักษาจัดฟันใสในคนไข้แต่ละเคส หลังจากนั้นทันตเเพทย์ก็จะติดต่อนัดหมายคนไข้ให้เข้ามารับชุดอุปกรณ์จัดฟันใส โดยจะทำการดูเเลให้คำเเนะนำอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน ผ่านทางแอปพลิเคชันมือถือนั่นเองค่ะ

เซตอุปกรณ์จัดฟันใส Dr Clear Aligners

สำหรับใครที่จัดฟันใสที่ Dr Clear Aligners ก็จะได้รับเซตอุปกรณ์ที่ประกอบไปด้วย อุปกรณ์จัดฟันใส Aligners, น้ำยาบ้วนปาก Mouthwash, เม็ดฟู่ทำความสะอาดอุปกรณ์จัดฟัน Cleaning Tablet และยาสีฟัน อีกทั้งยังมีเครื่องฟอกฟันขาว Whitening Kit มาให้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าฟันสวยครบจบในเซตเดียว เหมือนยกคลินิกทำฟันมาไว้ที่บ้านเลยค่ะ

จัดฟันใส Dr. Clear Aligners

ใครที่คิดว่าจัดฟันใสราคาเป็นแสน บอกเลยว่าต้องคิดใหม่แล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ราคาถูกปรับให้เข้าถึงง่ายกว่าเมื่อก่อน โดยเฉพาะที่ Dr Clear Aligners สามารถจัดฟันใสได้ในราคาเพียง 32,500 บาท (เฉลี่ย 1,000 บาทต่อสัปดาห์เท่านั้น) โดยราคานี้จะครอบคลุมอุปกรณ์จัดฟันใสทั้งหมดถึง 18 เซต (ระยะเวลาการรักษา 6 - 7 เดือน)

จัดฟันใสเหมาะกับใคร?

การจัดฟันใสเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาฟันเล็กน้อยถึงปานกลางค่ะ เช่น ฟันล้มเพราะไม่ใส่รีเทนเนอร์ ฟันยื่น ฟันเก ฟันห่าง และฟันไม่เรียงตัวสวย ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลายิ้ม นอกจากนี้ยังเหมาะกับอาชีพนางแบบ นักแสดง Influencer และพิธีกรที่ต้องทำงานอยู่หน้ากล้อง ซึ่งการจัดฟันใสจะทำให้สาว ๆ ดูสวยเป๊ะและไม่เสียบุคลิกภาพด้วยค่ะ

ข้อดีของการจัดฟันใส

สาว ๆ คนไหนที่เคยจัดฟันแบบเหล็กมาก่อน จะเข้าใจดีว่ามันเจ็บปวดและทรมานมากแค่ไหน แต่สำหรับการจัดฟันแบบใสบอกเลยค่ะว่าสะดวกสบายกว่ามาก ๆ เพราะเป็นขั้นตอนการรักษาที่ใช้เวลาน้อย และสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์จัดฟันใสได้เองที่บ้าน โดยไม่ต้องไปคลินิกบ่อย ๆ แถมยังทำความสะอาดได้ง่าย กินได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องทนเจ็บปาก รวมถึงสามารถออกกำลังกายและเล่นกีฬาหนัก ๆ ได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยด้วย เรียกได้ว่าเป็น Must Have Item ที่ช่วยให้สาว ๆ อย่างเราสามารถออกแบบรอยยิ้มเองได้ และปรับรูปหน้าให้ดูเป๊ะปังแบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ 

จัดฟันใส Dr. Clear Aligners
 ยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องง้อแอปฯ 
จัดฟันใส Dr. Clear Aligners
ถอด - ใส่ ทำความสะอาดง่าย  

หากใครอยากมีฟันเรียงสวย แต่ไม่อยากใส่เหล็กจัดฟัน บอกเลยว่าการจัดฟันแบบใสถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ เพราะสะดวกสบาย เข้าที่ไว ไม่ต้องทนเจ็บ แถมยังดูแลความสะอาดได้ง่าย ทำให้สามารถยิ้มกว้างได้อย่างมั่นใจ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยปัง ไม่ต้องเสียเวลามานั่งรีทัชรูปอีกต่อไป! 

จัดฟันใส Dr. Clear Aligners
ฟันสวยครบจบในเซตเดียว เหมือนยกคลินิกทำฟันมาไว้ที่บ้าน

เมื่อรู้แบบนี้แล้วสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลินิกจัดฟันใสอยู่ล่ะก็ แนะนำให้ลองเข้าไปทำแบบประเมินออนไลน์ฟรีที่เว็บไซต์ drclearaligners.co.th และเข้ามาปรึกษาทันตแพทย์ที่ Dr Clear Aligners กันได้เลยนะคะ รับรองว่าฟันเรียงสวย ยิ้มสดใสกว่าที่เคยแน่นอนค่ะ

จัดฟันใส Dr. Clear Aligners