ลองใช้ เจลลดรอยแผลเป็น “Kelosil” แผลสิว คีลอยด์ แผลศัลยกรรม ก็เอาอยู่
  1. ลองใช้ เจลลดรอยแผลเป็น “Kelosil” แผลสิว คีลอยด์ แผลศัลยกรรม ก็เอาอยู่

ลองใช้ เจลลดรอยแผลเป็น “Kelosil” แผลสิว คีลอยด์ แผลศัลยกรรม ก็เอาอยู่

บอกลารอยแผลเป็นทั้งใหม่และเก่าที่ไม่น่าจดจำด้วย Kelosil ซิลิโคนเจลใสสำหรับลดรอยแผลเป็น ที่สาว ๆ ทุกคนต้องเทใจให้!!
writerProfile
5 มี.ค. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • ซิลิโคนเจลใสสำหรับลดรอยแผลเป็นทั้งใหม่และเก่า
  • แผลสิว คีลอยด์ แผลศัลยกรรม สามารถยุบและจางลงได้
  • ใช้ได้กับแผลเป็นทุกประเภท และใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ผู้หญิงอย่างเราในแต่ละวันต้องเสี่ยงกับอุบัติเหตุที่อาจทำให้เป็นแผลอยู่ตลอด ไม่ว่าจะตอนม้วนผม หนีบผม ก็อาจโดนความร้อนจากที่หนีบผม เวลากันคิ้วก็อาจโดนใบมีดบาดผิว หรือเวลาเดินชอปปิงก็อาจจะหกล้มจนหัวเข่าถลอกเอาได้ ซึ่งแผลจากอุบัติเหตุเหล่านี้ก็ล้วนทำให้เกิดแผลเป็นได้ทั้งสิ้น และบางรอยแผลก็อาจกลายเป็นแผลคีลอยด์ได้ด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีซิลิโคนเจลใสสำหรับรักษารอยแผลเป็น Kelosil Silicone Scar Gel มาแนะนำ ไม่ว่าจะแผลสิว แผลคีลอยด์ แผลศัลยกรรม ก็เอาอยู่หมด! เอาเป็นว่าอย่ารอช้า รีบไปดูความดีงามของเค้ากันเลยค่าา

แผลเป็น, คีลอยด์

ความพิเศษของ Kelosil Silicone Scar Gel คือ เค้าเป็นซิลิโคนเจลชนิดแห้ง ที่สามารถใช้รักษาแผลเป็นได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นจากสิว แผลคีลอยด์ แผลเป็นนูนแดง รวมทั้งแผลเป็นจากการผ่าตัดและศัลยกรรม แถมเค้ายังเคลมแรงมาอีกว่าแม้แต่แผลเป็นเก่านานเป็น 10 ปีก็สามารถยุบและจางลงได้ เห็นสรรพคุณของเค้าดีแบบนี้ งั้นเราไปดูส่วนผสมสำคัญกันต่อเลยดีกว่า!!

ส่วนผสมสำคัญ

Kelosil Silicone Scar Gel มีส่วนผสมของ Dimethypolysiloxane (DPX) และ Cyclopentasiloxane (CPX) ที่รวมตัวกันจนเป็น DCPX Complex ทำให้ซิลิโคนเจลแห้งไวมากขึ้น และเมื่อซิลิโคนเจลแห้งก็จะเกิดเป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น เคลือบอยู่บนแผลเป็น ทำให้ผิวชุ่มชื้น และทำให้ออกซิเจนสามารถถ่ายเทเข้าผิวหนังได้อย่างปกติ ซึ่งเมื่อผิวมีความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ บวกกับมีออกซิเจนมาหล่อเลี้ยงอย่างเพียงพอ ก็จะยิ่งทำให้กระบวนการรักษาแผลเป็นมีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากขึ้น 

Packaging 

แผลเป็น, คีลอยด์
แพ็คเกจจิงสีขาวคลีน ดูสะอาดตา
แผลเป็น, คีลอยด์
ปากหลอดแบบปลายแหลม

แพ็คเกจจิงมาในรูปแบบหลอดพลาสติกสีขาวทึบ ดูคลีน ๆ สะอาดตา ปากหลอดเป็นแบบปลายแหลม ทำให้ควบคุมปริมาณในการบีบออกมาได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสที่อากาศและสิ่งสกปรกจะเข้าไปสัมผัสกับตัวเนื้อเจลได้ด้วยค่ะ มั่นใจได้เลยว่าซิลิโคนเจลจะสะอาดจนถึงวินาทีที่ใช้แน่นอน!

Texture

แผลเป็น, คีลอยด์
เนื้อซิลิโคนเจลใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น
แผลเป็น, คีลอยด์
บางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • Texture : เนื้อสัมผัสจะเป็นเนื้อซิลิโคนเจลใส บางเบา ซึมซาบไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบและความมันไว้บนผิวเลย นอกจากนี้ยังให้ความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้แผลเป็นที่แข็งชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มขึ้น
  • Odor : ไม่มีกลิ่น เพราะทาง Kelosil เค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ทำให้ลดโอกาสการแพ้ และการระคายเคืองไปได้เยอะเลยค่ะ   

วิธีการใช้

แผลเป็น, คีลอยด์
บีบซิลิโคนเจลลงบนรอยแผลเป็น
แผลเป็น, คีลอยด์
ทาซิลิโคนเจลบาง ๆ ให้เคลือบรอยแผลเป็น

หลังทำความสะอาดผิวหรืออาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็บีบซิลิโคนเจลปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียวลงบนรอยแผลเป็น (แต่หากแผลเป็นมีขนาดใหญ่ ก็สามารถเพิ่มปริมาณการใช้ได้นะคะ) จากนั้นทาซิลิโคนเจลบาง ๆ ให้เคลือบรอยแผลเป็น โดยไม่ต้องนวด หรือถูวนเลยค่ะ เพราะเค้าซึมไวมาก หลังจากเนื้อซิลิโคนเจลซึมเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถทาครีมบำรุงผิว หรือแต่งหน้าทับได้เลยค่าา  

Note: เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ให้ทาเนื้อเจลปาดเคลือบแผลเป็นไปในทางเดียวกัน ไม่ทาลักษณะวน เพราะจะทำให้เนื้อเจลเคลือบแผลเป็นได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

แผลเป็น, คีลอยด์
ไม่มีความมันติดกระดาษซับมันเลย
แผลเป็น, คีลอยด์
ใช้ทาแผลเป็น เป็นประจำเช้า-เย็น รอยแผลเป็นก็สามารถยุบและจางลงได้

ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อซิลิโคนเจล เค้าเลยซึมไวมากกก ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบหรือความมันไว้บนผิวเลย ซึ่งจะเห็นได้จากกระดาษซับมันว่าไม่มีความมันติดมาเลยแม้แต่น้อย!! ที่สำคัญ Kelosil Silicone Scar Gel เค้าสามารถใช้ทารอยแผลเป็นได้ทั่วทั้งร่างกายเลย เพราะเค้าค่อนข้างอ่อนโยน จะใช้ทาผิวบริเวณที่บอบบองก็สบายใจหายห่วง ไม่ต้องกลัวแพ้หรือระคายเคืองเลยค่ะ 

ผลลัพธ์หลังการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

แผลเป็น, คีลอยด์

เรื่องผลลัพธ์หลังการใช้ว่าจะเห็นผลจริงหรือเปล่านั้น ไม่ต้องไปสืบหาจากที่ไหนเลยค่ะ เพราะคุณแหม่ม วิชุดา เค้าพิสูจน์ให้เราเห็นกันแบบชัด ๆ แล้ว จากรูปจะเห็นเลยว่าคุณแหม่มเค้ามีรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดศัลยกรรมมาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่หลังจากที่คุณแหม่มใช้ Kelosil Silicone Scar Gel ทาบริเวณแผลเป็นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง แผลเป็นก็สามารถจางลงได้ราวกับไม่เคยมีรอยแผลเป็นมาก่อนเลยค่ะ 

แผลเป็น, คีลอยด์

สรุป

แผลเป็น, คีลอยด์

ใครสนใจก็รีบไปหาซื้อกันดูนะคะ อย่าปล่อยให้แผลเป็นมากวนใจเรา! โดยสามารถชอปออนไลน์ได้ที่ Facebook, Website และ Line: @wellgate ขนาด 10 กรัม ในราคาเพียง 390 บาท เท่านั้น เมื่อเทียบกับคุณภาพและส่วนผสมของเค้าแล้ว ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ! แถมหลอดนึงใช้ได้นานมากกก เพราะปริมาณการใช้แต่ละครั้งเท่าเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้น 

ช่องทางติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ