REVIEW: ครีมกันแดดคีลส์ สู้มลพิษ ที่สาวยุคใหม่ไลฟ์สไตล์จัดจ้านต้องมี!!
  1. REVIEW: ครีมกันแดดคีลส์ สู้มลพิษ ที่สาวยุคใหม่ไลฟ์สไตล์จัดจ้านต้องมี!!

REVIEW: ครีมกันแดดคีลส์ สู้มลพิษ ที่สาวยุคใหม่ไลฟ์สไตล์จัดจ้านต้องมี!!

เชื่อว่าไอเท็มของสาว ๆ ยุคใหม่ที่ไลฟ์สไตล์จัดจ้านแต่ก็ไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองอย่างเรา ๆ ก็คงหนีไม่พ้นครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะแน่นอน!!
writerProfile
29 ก.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เป็นครีมกันแดดสูตรใหม่จากคีลส์ มีเทคโนโลยีต้านมลภาวะที่ทรงประสิทธิภาพ
  • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้ว สาวผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย หายห่วง
  • เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เป็นคราบ เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก

แหม เดี๋ยวนี้ก็คงเถียงไม่ได้แล้วนะคะว่าตอนนี้มลภาวะไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนเมืองเท่านั้น แต่ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ต้องสัมผัสกับมลภาวะอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แม้จะอยู่ในห้องแอร์ ในอาคาร หรือสถานที่ปิดก็ตาม ก็อย่างที่เรารู้กันแหละค่ะว่าก๊าซพิษเขาเองก็ล่องลอยไปได้ทุกที่ ฉะนั้นเราเองก็ต้องตามให้ทัน เพราะสกินแคร์รูปแบบเดิม ๆ อาจเอาไม่อยู่อีกต่อไป!

ครีมกันแดดคีลส์

หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “มลภาวะ” มาก่อน หรืออาจได้ยินคำคำนี้ในสื่อโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งล้วนก็มักกล่าวถึงดัชนีคุณภาพอากาศ (Air Quality Index หรือ AQI) ที่กระทบต่อสุขภาพหลังจากสูดเข้าไป แต่จริง ๆ แล้วมลภาวะพวกนี้ไม่ได้กระทบแค่ระบบทางเดินหายใจของเราเท่านั้นนะ แต่ยังรวมถึงชั้นผิวหนังของเราด้วย ด้วยความที่เจ้ามลภาวะตัวร้ายนี้มันเล็กกว่ารูขุมขนของเรามาก เลยทำให้มันซึมลงไปทำร้ายได้ถึงเซลล์ผิว ทำร้ายปราการผิวชั้นนอก สุดท้ายคืออุดตันผิวจนเกิดสิวนั่นเอง แถมยังไม่พอนะ ในแต่ละวันเรายังต้องโดนรังสียูวีจากแสงแดดทำร้ายผิวอีก จำง่าย ๆ ก็คือ รังสียูวี + มลภาวะ = ผิวร่วงโรย มีริ้วรอยก่อนวัย นั่นแหละค่ะ

เจอศึกหนักขนาดนี้ลำพังสกินแคร์แบบเดิม ๆ คงจะเอาไม่อยู่ วันนี้เราเลยมาแนะนำคู่หูครีมกันแดดที่ตอบโจทย์มากสำหรับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคนี้ที่มีความเป็น Working Woman สูง เดินทางบ่อย ต้องเจอแดด เจอมลภาวะเต็ม ๆ มาดูกันดีกว่าว่าครีมกันแดดแบบไหนกันนะที่เอาอยู่หมดขนาดนี้!

ซึ่งก็แน่นอนว่าครีมกันแดดที่เราลองใช้แล้วขึ้นแท่นเป็นครีมกันแดดสุดเลิฟของเราไปแล้วนั่นก็คือ ครีมกันแดดของ คีลส์ ในไลน์ผลิตภัณฑ์ Dermatologist Solutions ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพจากแพทย์ผิวหนังชั้นนำจากหลายประเทศทั่วโลก แถมเป็นสูตรใหม่ล้ำกว่าเดิม ปกป้องผิวได้จากรังสียูวีถึง 3 ชนิด รวมทั้งมลภาวะฝุ่นควันที่เป็นอุปสรรคผิวสวยที่สุดในยุคนี้!! 

Kiehl's Dermatologist Solution Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF50 PA++++ Anti-Pollution

ครีมกันแดดคีลส์


มาเริ่มกันที่ตัวแรกกับสูตรสีฟ้า ตัวนี้เป็น Aqua Gel เนื้อฟลูอิดบางเบา สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน เนื้อบางเบากว่า มีสารกรองรังสียูวีหลายชนิด ผสานเข้ากับพลังแอนตี้ออกซิแดนท์ของวิตามินอี ทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำตลอดวัน เหมาะมากกับวันที่อากาศร้อนชื้น แถมลดเลือนรูขุมขนที่เห็นได้ชัดได้ด้วยนะ 

จุดเด่น : มีเทคโนโลยีป้องกันมลภาวะ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันฝุ่นละอองในอากาศ (Particulate Matter) ที่แทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนได้

ส่วนผสมสำคัญ : วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ก่อความเสียหายและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มอิ่มน้ำ รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยและเส้นริ้วต่าง ๆ ด้วยนะ

ราคา : 1,500 บาท (30 ml)

Kiehl's Dermatologist Solution Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ High Protection Anti-Pollution

ครีมกันแดดคีลส์


ตัวต่อมาเป็นสูตรปรับปรุงโฉมใหม่ที่พัฒนามาจากสูตรคลาสสิกครองใจแฟนคีลส์ทั่วโลก กันรังสียูวีได้ดีเท่าเดิม แต่เนื้อฟลูอิดบางเบากว่าเดิม แถมยังผสานเทคโนโลยีต้านมลภาวะรุ่นใหม่เข้าไปอีก ทำให้ตัวนี้กลายเป็นครีมกันแดดที่ตอบโจทย์มาก ตัวนี้เหมาะกับผิวแห้งถึงผิวธรรมดา แถมเขายังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วด้วย คนผิวแพ้ง่ายอย่างเราสบายใจ ใช้ได้เลย!

จุดเด่น : มีเทคโนโลยีต้านมลภาวะรุ่นใหม่ ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ ไม่มีพาราเบน แถมอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

ส่วนผสมสำคัญ : 
  • เซลลูโลสเฟียร์ส (Cellulospheres) โครงสร้างที่เป็นรูพรุน ก่อปราการขึ้นบนพื้นหน้าของผิว เพื่อปกป้องคุ้มครองปราการผิว
  • ไบคาลิน (Baicalin) สมุนไพรที่ใช้ในทางการแพทย์แผนจีนโบราณ ช่วยปกป้องผิวจากความร่วงโรยจากแสงแดด 
  • สารกรองรังสียูวีแบบอินทรีย์ อ่อนโยน และป้องกันรังสียูวีได้ในระดับสูง

ราคา : 1,500 บาท (30 ml)

Texture 

Aqua Gel (ตัวสีฟ้า) : เนื้อฟลูอิดสีเหลืองอ่อน บางเบาดุจน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ชุ่มชื้น สบายผิว ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

High Protection (ตัวสีส้ม) : ฟลูอิดเนื้อบางเบาสีเหลืองอ่อน ๆ ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนอะหนะผิวหลังใช้เลย

ครีมกันแดดคีลส์

ทดสอบความเหนอะหนะหลังใช้

หลังจากนั้นเราจะมาทดสอบความมันและความเหนอะหนะหลังใช้ด้วยการใช้กระดาษที่น้ำหนักเบาโปรยลงทันทีหลังทาเสร็จ จากนั้นเราจะพลิกแขนหนึ่งครั้ง เพื่อดูว่ามีกระดาษติดอยู่ที่ท้องแขนหรือไม่ แต่ผลปรากฏว่าทั้ง 2 สูตร แห้งเร็ว ซึมซาบไวมาก แถมไม่มีความมันหลงเหลือทำให้ไม่มีกระดาษติดอยู่ที่ผิวเลยค่ะ บอกเลยว่าคุณสมบัติซึมไวแบบนี้แหละเหมาะกับอากาศบ้านเรามาก!

ครีมกันแดดคีลส์

How to Use 

ครีมกันแดดคีลส์
1. บีบครีมกันแดด 2 ข้อนิ้วมือ ซึ่งเป็นปริมาณที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ
ครีมกันแดดคีลส์
2. ทาทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอกก่อนออกแดด หรือจะทาก่อนแต่งหน้าก็ได้
ครีมกันแดดคีลส์
3. ใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีและแสงแดด
ครีมกันแดดคีลส์
4. แค่นี้ก็มั่นใจพร้อมออกแดด สู้มลภาวะกันแล้ว!
ครีมกันแดดคีลส์
หากต้องถูกแดดโดยตรงเป็นเวลานาน ๆ ควรทาซ้ำบ่อย ๆ

ข่าวดีคือ ถ้าใครยังไม่เคยลองใช้ คีลส์ มาก่อนเลย คีลส์ เขาใจดี สามารถไปรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ที่คีลส์ทุกสาขา ไม่ต้องเสียเวลาตัดสินใจแล้วค่ะ ดีขนาดนี้ไม่ลองได้ไง ไม่เชื่อไปถามสาว ๆ สาวกคีลส์สิ เชื่อได้เลยว่าดีเริ่ด ครบตอบโจทย์แบบนี้ไม่มีทางปันใจแน่นอน! 

ทีนี้คงไม่แปลกใจแล้วใช่ไหมล่ะว่าทำไม เราถึงยกให้ครีมกันแดด คีลส์ ในไลน์ผลิตภัณฑ์ Dermatologist Solutions เป็นครีมกันแดดลูกรักของเรา เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากรังสียูวีได้มีประสิทธิภาพแล้ว ยังปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นละอองเล็ก ๆ ได้อีกด้วย แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคา ราคา 1,500 บาท (30 ml) แต่ได้ผลลัพธ์เน้น ๆ เพราะถ้าผิวอุดตัน เป็นสิวจากมลภาวะขึ้นมา บอกเลยว่าไม่คุ้มอะ ปกป้องผิวตั้งแต่แรกดีกว่ากันเยอะ!!

ครีมกันแดดคีลส์

แถมตอนนี้หาซื้อได้ง่ายมากด้วยนะ เขามีขายที่เคาน์เตอร์ คีลส์ ทุกสาขา หรือถ้าใครสะดวกนอนชอปปิงออนไลน์อยู่ที่บ้านสวย ๆ ก็ได้ที่ Kiehl's Online เลยค่า!

ครีมกันแดดคีลส์

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Kiehl's
Instagram : kiehlsthailand
Website : https://www.kiehls.co.th/