แนะนำ 10 น้ำหอม ราคาไม่แพง ติดทน แต่กลิ่นแพงมาก !!
  1. แนะนำ 10 น้ำหอม ราคาไม่แพง ติดทน แต่กลิ่นแพงมาก !!

แนะนำ 10 น้ำหอม ราคาไม่แพง ติดทน แต่กลิ่นแพงมาก !!

สาว ๆ คนไหนมีงบน้อยและกำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นดี ๆ ที่ฉีดแล้วดูหรู ดูแพง ต้องไม่พลาดบทความนี้นะจ๊ะ
writerProfile
6 มี.ค. 2024 · โดย

เอาจริง ๆ เดี๋ยวนี้น้ำหอมมีบทบาทสำคัญมากในชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะให้กลิ่นที่หอมแล้ว ยังสามารถเสริมสร้างบุคลิกให้ดีขึ้นและดึงดูดคนให้อยากเข้าใกล้ได้อีกด้วยนะ แต่ทว่าน้ำหอมเดี๋ยวนี้ราคาสูง ใครที่งบน้อยก็ต้องโบกมือลา ยอมตัดใจไม่ซื้อกันไป แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ!! วันนี้ Wongnai Beauty มีน้ำหอมที่ราคาไม่แพง แต่กลิ่นแพงมาก มาแนะนำและเอาใจสาว ๆ งบน้อยกันแล้ว ไปดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

kiss my body

Extica Kyra Eau De Perfume 

น้ำหอมแบรนด์ Extica

Source : 1


ตามมาด้วยน้ำหอมสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Extica กันบ้างดีกว่าค่ะ  ตัวนี้ที่เราเลือกมาเป็นกลิ่น Kyra ซึ่งกลิ่นนี้เค้ามีส่วนผสมที่หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นจาก Blood Orange, กระดังงา, มะกรูด, น้ำผึ้ง ที่แต่ละอย่างดูแล้วไม่น่าเข้ากันได้เลยใช่ไหมคะ แต่ขอบอกเลยว่ากลิ่นออกมาลงตัวสุด ๆ ที่สำคัญกลิ่นติดทนนาน ฉีดครั้งเดียวกลิ่นหอมตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยค่ะ

เหมาะกับ : ผู้หญิงวัยทำงานที่อยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 590 บาท (ml ละ 19 บาท)

พิกัด : Preciosathailand, Eveandboy และ Beauticool 


Versace Bright Crystal Eau De Toilette Fresh

น้ำหอม Versace

Source : 1


สาว ๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ ให้ความสดชื่น แนะนำน้ำหอมกลิ่นนี้ของ Versace เลยค่ะ น้ำหอมตัวนี้เค้าให้กลิ่นหอมจากทับทิมที่ผสมผสานกับส้มยูซุ เวลาได้กลิ่นคือเค้าจะหวานนำและสดชื่นตามมา มีความหอมหวานแบบกำลังดี อีกอย่างพอตกเย็นจะได้กลิ่นหอมจากพืชนานาพรรณ, มัสก์ และไม้แดง มาแทนที่ความหวานในตอนเช้า บอกเลยว่ากลิ่นนี้ให้ความหวานปนเซ็กซี่เบา ๆ ได้ดีเลยค่าา

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานปนเซ็กซี่

ปริมาณ : 10 ml

ราคา : 700 บาท (ml ละ 70 บาท)

พิกัด : Sephora ทุกสาขา


Etude House Petit Bijou Baby Bubble Eau de Toilette

น้ำหอม etude house

Source : 1


มาต่อกันที่น้ำหอมของEtude House กันบ้างดีกว่า ใครกำลังมองหาน้ำหอมแนวกลิ่นแบบเด็ก ๆ กลิ่นอ่อน ๆ ธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ฉีดน้ำหอมแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะน้ำหอมตัวนี้เค้าให้กลิ่นหอมสะอาดเหมือนกลิ่นสบู่เด็กและแป้งเด็ก พร้อมกับกลิ่นหอมละมุนของดอกไลแลคและดอกมูเกร์ ซึ่งให้กลิ่นที่สะอาด สดชื่น พอฉีดแล้วเหมือนกับว่าเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ เลยละค่ะ 

เหมาะกับ : น้อง ๆ นักศึกษาวัยเรียนและคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนสบู่เด็ก 

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 770 บาท (ml ละ 25.67 บาท)

พิกัด : ช็อป Etude House 


Bath & Body Works Dark Kiss Fine Fragrance Mist

น้ำหอม bath & body works

Source : 1


ใครที่เป็นสาวกน้ำหอมของBath & Body Works คงรู้ดีว่าเค้ามีหลายกลิ่นให้เลือกเยอะมาก ๆ แต่ใครที่ชอบแนวกลิ่นแบบเฟรช ๆ หวาน ๆ เย้ายวน เรียบหรู แนะนำกลิ่น Dark Kiss ตัวนี้เลยค่ะ ฉีดไปครั้งแรกจะได้กลิ่นสดชื่น เฟรช ๆ จาก Bergamot ต่อมาก็จะได้กลิ่นเรียบหรู เย้ายวนของ  Burgundy Rose และตบท้ายด้วยกลิ่นหอมหวานของ Vanilla ซึ่งเป็นการผสมผสานกันได้ลงตัวสุด ๆ

เหมาะกับ : คนที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นหวาน ๆ เรียบหรู เย้ายวน สดชื่น เฟรช ๆ

ปริมาณ : 236 ml

ราคา : 790 บาท (ml ละ 3.35 บาท)

พิกัด : ช็อป Bath & Body Works 

Victoria’s Secret Fantasies Fragrance Mist Sheer Love

น้ำหอม Victoria's Secret

Source : 1


นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักน้ำหอมแบรนด์ Victoria's Secretแน่นอนค่ะ เพราะแบรนด์นี้ถือว่าฮิตในหมู่สาวไทยอยู่พอสมควร สำหรับกลิ่น Sheer Love ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมจากดอกลิลลี่ ซึ่งจะให้แนวกลิ่นแบบหอมนุ่ม ละมุน คลาสสิกสุด ๆ และที่สำคัญน้ำหอมตัวนี้ของเค้านอกจากให้ความหอมแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และดอกคาโมมายล์อีกด้วย

เหมาะกับ : คนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นละมุน หอมอ่อน ๆ

ปริมาณ : 250 ml

ราคา : 790 บาท (ml ละ 3.16 บาท)

พิกัด : ช็อป Victoria's Secret 


Fresh Sugar Lychee Eau De Parfum 

น้ำหอม Fresh

Source : 1


ขอบอกไว้ก่อนว่าน้ำหอมกลิ่น Sugar Lychee ตัวนี้ของFresh กลิ่นมีความซับซ้อนมาก ๆ เพราะว่าเค้าเปิดมาด้วยกลิ่นหอมจากผลไม้ จากนั้นตามมาด้วยลิ้นจี่ผสมกับดอกไม้ และปิดท้ายด้วยกลิ่นจากไม้จันทน์, ตองก้าบีน, อำพัน ฉะนั้นกลิ่นจะออกแนวหอมนวล ๆ ชวนหลงใหล สาวคนไหนชอบกลิ่นหอมที่ดูลึกลับน่าค้นหา เราว่าน้ำหอมขวดนี้ตอบโจทย์ได้เลยทีเดียว

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบกลิ่นซับซ้อน น่าค้นหา

ปริมาณ : 10 ml

ราคา : 830 บาท (ml ละ 83 บาท)

พิกัด : Sephora, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

Marks & Spencer White Flowers Eau de Toilette

น้ำหอม Mark & Spencer

Source : 1


ต่อมาเป็นน้ำหอมของแบรนด์ Marks & Spencer ซึ่งแพ็คเกจของเค้าตัวนี้จะเป็นขวดสีขาวฝารูปดอกไม้ ที่บ่งบอกได้เลยว่าต้องเป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้แน่นอน น้ำหอมขวดนี้ให้ความหอมจากดอกไม้สีขาวนานาพรรณ ฉีดแล้วจะให้กลิ่นหอมหวาน สดชื่น เหมือนกำลังวิ่งเล่นอยู่ในสวนดอกไม้ ที่สำคัญน้ำหอมตัวนี้ไม่ผสมสารกันเสีย แอลกอฮอล์ สาวผิวแพ้ง่ายฉีดได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 890 บาท (ml ละ 29.66 บาท)

พิกัด : Central ทุกสาขา 


Juicy
Couture Viva La Juicy Eau De Parfum Rollerball 

น้ำหอม juicy

Source : 1


สำหรับสาว ๆ ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ผสมผสานกับความหอมหวานของขนม ต้องไม่พลาดน้ำหอมขวดนี้จาก Juicy Couture ค่ะ ตอนฉีดแรก ๆ จะได้กลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพรรณ จากนั้นกลิ่นจะเริ่มเปลี่ยนเป็นความหวานจากขนมต่าง ๆ อย่างพวกแอมเบอร์, คาราเมล, ไม้จันทน์หอม, วานิลลา และ Praline (ขนมช็อกโกแลตชนิดหนึ่ง) รับรองว่าหวานจนอยากจะกินตัวเองเข้าไปเลยละค่ะ

เหมาะกับ : ผู้หญิงแนวหวาน ๆ ที่อยากเพิ่มความหวานให้ตัวเอง

ปริมาณ : 10 ml

ราคา : 900 บาท (ml ละ 90 บาท)

พิกัด : Sephora ทุกสาขา

The Body Shop British Rose Eau De Toilette

น้ำหอม The Body Shop

Source : 1


ใครที่คลั่งไคล้และชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ห้ามพลาดน้ำหอมของ The Body Shopตัวนี้เด็ดขาด!! ตัวนี้จะให้กลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบ British Rose จากโครงการการค้าชุมชนเฮริฟอร์ดเชียร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งถ้าเราซื้อน้ำหอมตัวนี้ก็ถือเป็นการช่วยส่งเสริมชุมชนของเค้าไปในตัวด้วย นอกจากนี้แอลกอฮอล์ที่เค้าใช้ก็เป็นออร์แกนิก สาวผิวแพ้ง่ายก็หมดห่วงเรื่องการระคายเคืองไปได้เลยค่าา 

เหมาะกับ : สาวที่ชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ และเหมาะมากกับวันออกเดท

ปริมาณ : 100 ml

ราคา : 950 บาท (ml ละ 95 บาท)

พิกัด : ช็อป The Body Shop, Lazada และ Shopee

เป็นอย่างไรกันบ้างคะอ่านมาถึงตรงนี้ ทั้งมือและเงินในกระเป๋าสั่นกันเลยใช่ไหมล่ะ ถ้าสาว ๆ คิดว่าได้น้ำหอมตัวที่ถูกใจแล้ว ก็เตรียมเงินให้พร้อมแล้วรีบพุ่งไปซื้อเลยค่ะ อย่ารอช้า เพราะผู้หญิงอย่างเรา ๆ แค่หน้าตาสวยอย่างเดียวไม่พอแน่นอนค่ะ เราต้องสร้างกลิ่นกายที่หอมเย้ายวนน่าดึงดูด เสริมบุคลิกกันด้วยนะคะ 

บทความแนะนำ