ลองก่อนใคร ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York หอมคอฟฟี่อโรม่า ติดทนสุด ๆ
  1. ลองก่อนใคร ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York หอมคอฟฟี่อโรม่า ติดทนสุด ๆ

ลองก่อนใคร ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York หอมคอฟฟี่อโรม่า ติดทนสุด ๆ

ลิปจูบไม่หลุดอันดับ 1 จาก Maybelline New York มาพร้อมลิมิเต็ดคอลเลกชั่นใหม่ “Coffee Edition” สุดเก๋ ที่รับรองลองใช้แล้วถูกใจสาว ๆ ผู้หลงใหลวัฒนธรรมกาแฟที่สุด
writerProfile
22 ต.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • ครั้งแรก ของลิปสติกที่มาพร้อมกลิ่นหอมคอฟฟี่อโรม่า ถึง 6 กลิ่น ในลิป 6 เฉดสีโทนนู้ดใหม่ ทาได้ทุกวัน ที่ได้แรงบันดาลใจจากกาแฟแก้วโปรดของสาว ๆ กับ Maybelline New York Superstay Matte Ink “Coffee Edition” ลิปคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่สาว ๆ ต้องมี
  • เนื้อแมทเนียนเหมือนเดิม ไม่เลอะมาสก์หรือแก้วกาแฟ เพิ่มเติมคือกลิ่นคอฟฟี่อโรม่าสุดคูล!
  • ฟินได้อีก! กับแพ็กเกจที่ออกแบบด้วยสีสันของเมล็ดกาแฟที่คั่วในระดับต่าง ๆ

ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางจากนิวยอร์กอย่าง ‘Maybelline New York’ ที่สาว ๆ ต่างคุ้นเคยและแฮปปี้ในคุณภาพกับราคาที่เอื้อมถึง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อย่าง ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท Superstay Matte Ink ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลิปสติกติดทนและพิกเม้นท์สีสวยชัดที่จะทาแบบเต็มปาก หรือแบบเบลอขอบก็มั่นใจว่าไม่มีหลุด และล่าสุดทางแบรนด์ก็สร้างความตื่นเต้นให้สาว ๆ ไม่หยุดด้วยการเปิดตัว ลิมิเต็ดคอลเลกชั่นใหม่ Superstay Matte Ink “Coffee Edition” 

ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York

โดยงานเปิดตัวนั้นได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-10 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน กับคอนเซปต์ ‘Kiss Proof Cafe’ ที่ยก Pop-up Café ในบรรยากาศสุดชิคจากมหานครนิวยอร์ก พร้อมกิมมิกสุดเก๋ ที่ในคาเฟ่ได้จัดเสิร์ฟกาแฟ Special Blend สูตรพิเศษที่คัดและเบลนด์เมล็ดกาแฟ โดยถอดแบบกลิ่นจากลิปสติกในคอลเลคชันนี้ หอม กลมกล่อม ถูกใจสาว ๆ เป็นที่สุดเลยค่ะ กระซิบดัง ๆ ว่างานนี้มีสถาบัน Espresso Academy สถาบันผลิตบาริสต้าแนวหน้าของประเทศไทยมาร่วมการันตีความ Authentic ของกลิ่นคอฟฟี่อโรม่าในลิปว่าเหมือนกับกาแฟที่ชงสดแบบ brewed fresh เลยละ

ส่องสักนิด… คอลเลกชั่นนี้มีที่มาอย่างไร

สำหรับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “Coffee Edition” นั้นเกิดจากแรงบันดาลใจในเมนูกาแฟแก้วโปรดของสาว ๆ ก่อเกิดเป็นผลลัพธ์ 6 เฉดสีที่ไล่เรียงตั้งแต่โทนอ่อนไปจนถึงเข้มข้นถึงใจ คล้ายกับเมล็ดกาแฟที่มีระดับการคั่วตั้งแต่คั่วอ่อนไปจนถึงคั่วเข้ม ตอบโจทย์คนรักกาแฟสุด ๆ เลยใช่มั้ยละคะ

ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
6 สีสันที่พร้อมจัดเต็มความสวยงามอันกลมกล่อมให้ได้ลิ้มลอง

ไม่ใช่แค่สีสันนะที่ได้แรงบันดาลใจจากกาแฟ ตัวแพ็กเกจก็เช่นกันค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ สังเกตดี ๆ จะเห็นว่าตัวฝาลิปจิ้มจุ่มนั้นเป็นสีน้ำตาลเข้มแฝงกลิตเตอร์เล็ก ๆ ให้ดูคล้ายกับเมล็ดกาแฟที่ผ่านการคั่วอย่างดีจนหอมกรุ่น และยังสื่อถึงกลิ่นหอมอันแตกต่างกันของแต่ละเฉดสีได้อย่างลงตัว แถมตัวอักษรชื่อผลิตภัณฑ์นั้นถูกสลักด้วยวัสดุประกายสีทองแดง เพื่อเพิ่มกิมมิกและบ่งบอกความพิเศษของคอลเลกชันนี้

ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
ฝาลิปที่ได้รับการตกแต่งด้วยสีสันพิเศษ และสลักด้วยวัสดุประกายสีทองแดง

ถึงเวลาลองสีสันแสนอร่อย

แพ็กเกจก็ว่าน่าตื่นเต้นแล้ว บอกเลยว่าไม่ใช่แค่นั้นจ้ะ! ตัวเนื้อสัมผัสของลิปก็เช่นกัน ซึ่งก็เป็นเช่นที่กล่าวไว้แต่ต้นว่าลิปจิ้มจุ่มนี้เป็นเนื้อสัมผัสแบบแมท แต่ไม่ใช่เนื้อแมทที่ทาปุ๊บก็จิตตกปั๊บ เพราะ Superstay Matte Ink นั้นเป็นลิปแมทที่ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง เม็ดสีชัด กลบสีปากได้ดี และที่สำคัญคือเป็นลิปติดทนยาวนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง สมกับสมญานาม #KissProof จูบไม่หลุด ที่แท้ทรู แถมในยุค New Normal แบบนี้ Maybelline New York เขาก็คิดมาอีกขั้น คือทำให้สูตรนี้ไม่เลอะเลือนติดมาสก์ แถมเวลาสาว ๆ จะไป Café Hop ที่ไหนก็ไม่ต้องแอบเติมให้เสียเวลา เพราะลิปจะไม่เลอะติดแก้วกาแฟ จิบได้สบายใจ พร้อมเฉิดฉายกับสีสันสุดเข้มข้น ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ลงโซเชียลได้เรื่อย ๆ ไม่รู้จบ

ดังที่กล่าวไว้ค่ะ อีกความพิเศษของ Superstay Matte Ink “Coffee Edition” ก็คือเรื่องของกลิ่นหอม เพราะแต่ละสีก็จะมาในกลิ่นที่แตกต่างกัน และกลิ่นนั้นก็สร้างสรรค์จากเมนูยอดนิยมในคาเฟ่ต่าง ๆ ซึ่งก็ไล่เรียงออกมาได้ดังนี้...

  • #255 - Chai Genius มาพร้อมกลิ่นหอมของ Vanilla Chai
  • #260 - Hazelnut Hypnotizer มาพร้อมกลิ่นหอมของ Hazelnut Coffee
  • #265 - Caramel Collector มาพร้อมกลิ่นหอมของ Maple Syrup
  • #270 - Cocoa Connoisseur มาพร้อมกลิ่นหอมของ Chococeur
  • #275 - Mocha Inventor มาพร้อมกลิ่นหอมของ Hot Chocolate
  • #280 - Espresso Enthusiast มาพร้อมกลิ่นหอมของ Coffee Bean Flirt

ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ สงสัยว่าแต่ละสีนั้นจะออกมาหน้าตาอย่างไร Wongnai Beauty ก็ได้ทำการทดลองสวอตช์มาแล้วตามที่จะได้เห็น เรียกได้ว่าสวยสุด ๆ แล้วก็หอมกลิ่นเมนูเครื่องดื่มตามคาเฟ่เช่นเดียวกับที่แบรนด์เคลมไว้เลยละค่ะ

ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York

และถ้าสวอตช์ที่แขนยังไม่สาแก่ใจเพื่อน ๆ พอ ทางเราเลยขอสวอตช์แต่ละสีให้ดูที่ปากเลยค่ะ ขอบอกว่าครบทุกมู้ด ไล่เรียงให้เลือกสรรตั้งแต่ละมุนกลมกล่อมจนถึงแซ่บพริกกะเหรี่ยง!

ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
#255 Chai Genius
ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
#260 Hazelnut Hypnotizer
ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
#265 Caramel Collector
ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
#270 Cocoa Connoisseur
ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
#275 Mocha Inventor
ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York
#280 Espresso Enthusiast

เรียกได้ว่าถูกใจสาว ๆ ผู้หลงรักวัฒนธรรมกาแฟขนาดนี้ก็รอไม่ได้แล้ว รีบจับจองเป็นเจ้าของสีสันสุดกลมกล่อมแสนอร่อยได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Maybelline New York เฉพาะที่ร้านวัตสัน รวมทั้งช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Watsons Online ในราคาเพียง 249 บาทเท่านั้น! และขอย้ำอีกครั้งว่านี่คือลิมิเต็ดคอลเลกชั่น คือหมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นไวได้ไวเลยค่ะสาว ๆ!

ลิปจิ้มจุ่ม Maybelline New York=

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่:
Facebook : Maybelline New York
Twitter : Maybelline New York 
Youtube : Maybellinethailand
Website : maybelline.co.th