ได้ฤกษ์รีวิว โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว เน้นเรื่องกระจ่างใส
  1. ได้ฤกษ์รีวิว โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว เน้นเรื่องกระจ่างใส

ได้ฤกษ์รีวิว โฟมล้างหน้า ผลัดเซลล์ผิว เน้นเรื่องกระจ่างใส

ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง เรามีตัวช่วยมาบอกต่อ! โฟมล้างหน้าผลัดผิวเก่า อัพผิวใส พร้อมทำให้ชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว!
writerProfile
21 ต.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • โฟมล้างหน้าผลัดผิวเก่า ครีมเนื้อนุ่ม ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน
  • ผิวดูโกลว์ขึ้น เผยผิวกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื้น
  • กลิ่นหอมอ่อน ๆ รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ใช้

ปัญหาหนักใจของสาว ๆ ยังไงก็ไม่พ้นเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำ ดูไม่ไบรท์ ยิ่งถ้าไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ก็ยิ่งโทรมหน้าไม่สดใส แต่งหน้าแน่นแค่ไหนก็ไม่ปัง อยากกู้ผิวหน้า แต่จะให้สครับผิว ขัดผิวเก่าออก บำรุง มาสก์หน้าทุกคืนก่อนนอนก็ขี้เกียจไง ปัญหาโลกแตกเว่อร์! เราเข้าใจปัญหานี้ดีเลยค่ะ เพราะเราเองก็เป็นคนนึงที่ไม่ชอบทำอะไรหลายขั้นตอน ซึ่งเราก็มีตัวช่วยดี ๆ มารีวิวให้ทุกคนได้ดู สิ่งนั้นคือออ

โฟม

โฟม Pond’s สูตร White Beauty ในตำนานที่เราเชื่อว่าทุกคนต้องเคยเห็นผ่านตามาบ้าง บางคนอาจงง ๆ ว่าเอ๊ะไม่เคยเห็นนะ ไม่ต้องแปลกใจค่ะ เพราะครั้งนี้ Pond’s เขาอัพเกรดสูตรขึ้นใหม่ แต่ยังคงคอนเซปต์ White Beauty เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือใสขึ้น! บอกเลยเรื่องหน้าหมองนี่เอาอยู่มากกก

โฟมล้างหน้าที่ดูแลผิวในขั้นตอนเดียว!

โฟม

                                 เนื้อโฟมแน่นสุดดด

โฟม

                           ฟองละเอียด เนียนนุ่มเว่อร์!

นอกจากหน้าตาภายนอกดูดีขึ้นแล้ว Pond’s ก็มาเหนือมากนาจาา เพราะนางไม่ใช่โฟมล้างหน้าธรรมดา ๆ ด้วยเทคโนโลยี Exfoliating ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แถมยังมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสและลดริ้วรอยอย่าง 4D hyaluronic + Rose Hip + Vittamin B3 ถูกผสมมาในเนื้อครีมโฟมเนื้อเนียนนุ่ม ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ พอลองถูเนื้อโฟมดูก็พบว่าเนื้อแน่นมากจ้า ฟองก็ละเอียด ไม่ได้ฟูมาก แต่นุ่มจริงไรจริง แถมบีบแค่นิดเดียวก็ล้างได้ทั่วหน้า จุดนี้คือดีเอาไปสิบดาวค่ะ

ส่วนผสมสำคัญ

โฟม
  • 4D hyaluronic : เติมและกักเก็บความชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอย
  • Rose Hip : ช่วยทำให้ผิวดูใสขึ้น และลดริ้วรอยบนใบหน้า
  • Vittamin B3 : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น

ทดลองใช้

โฟม

                                  บีบโฟมลงบนมือ

โฟม

                                  ถูบนฝ่ามือให้เกิดฟอง 

โฟม

                        ใช้ฟองถูบนใบหน้าอย่างเบามือ

โฟม

                   ล้างด้วยน้ำสะอาด และซับหน้าให้แห้ง

ตอนบีบออกมาเนื้อโฟมมีความแน่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบโฟมกลิ่นแรง ๆ ซึ่งพอลองถูโฟมบนฝ่ามือแล้วได้ฟองที่ละเอียดสุด ๆ ฟองจับตัวกันไม่เหลวร่วงหลุดออกจากฝ่ามือ มันว้าวมากก ตอนถูบนใบหน้าจะเห็นว่าฟองโฟมไม่ยุบลงไปเลย หลังล้างหน้าเสร็จรู้สึกเลยว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้น แถมกลิ่นหอมติดหน้าสดชื่นสุด ๆ ไปเลย อีกอย่างหน้านุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาก ปกติคนผิวแห้งอย่างเราหลังล้างหน้าจะรู้สึกแห้ง แต่ตัวนี้รู้สึกผิวฉ่ำ ๆ ไม่แห้งเป็นขุย ปลื้มมม

สรุป

พอนด์

ดูจากผลสรุปแล้ว สำหรับคนผิวแห้งเราขอเชียร์เลยค่ะ หน้าชุ่มชื้นขึ้นมาก แถมไม่ทำให้ระคายเคือง ซึ่งคนผิวมันก็ใช้ได้น้า เหมาะกับคนที่ไม่ชอบดูแลผิวหลายขั้นตอน หรือวันที่รีบ ๆ ตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ ทำความสะอาดได้ดี รอบเดียวจบ ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ที่สำคัญหน้าใสขึ้นเหมือนได้สครับผิวไปในตัว ดูโกลว์ ๆ ขึ้นด้วย ยอมใจนางเลยอ่ะ 

โฟม

ขนาดก็กะทัดรัด แต่ปริมาณโฟมอัดมาเต็มหลอด รูปทรงแบน พกพาง่าย ฝาก็ปิดสนิท เก็บใส่กระเป๋าได้อย่างสบายใจว่าถ้าโดนทับฝาจะไม่เปิดหกเลอะเทอะ เหมาะกับพกไปทำงาน ไปเรียน หรือไปเที่ยว ช่วงนี้อากาศร้อน ๆ หน้ามันง่าย พกตัวนี้ไปล้างระหว่างวันคือฟินมากกก

โฟม

นอกจากสูตร White Beauty แล้วก็ยังมีอีก 2 สูตรที่น่าลองใช้นั่นคือ Pure White เป็นสูตรสำหรับคนที่หน้าหมองจากฝุ่นและมลภาวะต่าง ๆ ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 บุก หลอดดำสูตรนี้ก็น่าสนว่าไหมคะ ส่วนอีกสูตรหนึ่งที่คนมีสิวห้ามพลาด กับสูตร Acne Clear ตัวนี้จะช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว ทั้ง 3 สูตร หาซื้อง่ายได้ที่เซเว่น หรือในห้างสรรพสินค้า อยากให้ลองค่ะมันดีต่อผิวเว่อร์

โฟมพอนด์

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : POND'S (https://www.facebook.com/PondsThailand/)