คัดมาแล้ว! "ครีมทาฝ้า" น่าใช้ ถ้าอยากหน้าใสต้องลอง!!
  1. คัดมาแล้ว! "ครีมทาฝ้า" น่าใช้ ถ้าอยากหน้าใสต้องลอง!!

คัดมาแล้ว! "ครีมทาฝ้า" น่าใช้ ถ้าอยากหน้าใสต้องลอง!!

เอาใจคนผิวบาง แพ้ง่าย เป็นฝ้าง่าย ด้วยการคัดครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด ตัวท็อปประจำปี 2020 มารีวิวให้ทุกคน!
writerProfile
4 มิ.ย. 2020 · โดย

เข้าใจคนผิวบางและมีเม็ดสีผิวที่เยอะมาก ๆ จริง ๆ เพราะเราเองก็เป็นกระ จุดด่างดำง่าย บางทีไม่ต้องโดนแดด แต่เจอแสงจากหน้าจอคอม แสงไฟมาก ๆ เข้าเนี่ยก็กระตุ้นให้เม็ดสีใต้ผิวทำงานจนเกิดเป็น กระบาง ๆ เต็มไปหมด ขืนปล่อยไว้มีหวังได้หน้าขึ้นจนเป็นฝ้าแน่ ๆ ซึ่งหลายคนมีคำถามว่าครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี วันนี้เราเลยรวบตึงครีมทาฝ้า รักษากระ จุดด่างดำ ปรับผิวให้เรียบเนียน หน้าใส ดูมีน้ำมีนวลมารีวิวให้ดูกัน แถมเป็นรีวิวครีมทาฝ้าแดดและอื่น ๆ ที่อัปเดตคัดมาแต่ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดประจำปี 2020 นี้แล้วด้วยนะ!

NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR

ครีมทาฝ้า nivea

เปิดมาที่ตัวแรกสำหรับรีวิวครีมทาฝ้า ก็เริ่มกันที่ตัวท็อปในวงการไวท์เทนนิ่ง ที่ได้ดึงเอา LUMINOUS630 สารไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพครั้งแรกของโลกมาเป็นส่วนผสมหลักของตัวนี้เลย นั่นก็ด้วยความมุ่งมั่นค้นคว้าตรวจคัดกรองกว่า 50,000 สารทั่วโลก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากแล็บ Beiersdorf ประเทศเยอรมนี ทำให้ได้บูสเตอร์ช่วยปรับผิวกระจ่างใสห่างไกลฝ้าแดดอย่าง NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR แล้วที่กรี๊ดมาก ๆ ในแบบที่ครีมทาฝ้าทั่วไปให้ไม่ได้คือ เขาเคลมชัด กล้าพูดจริงว่าช่วยลดเลือนฝ้าแดดสะสม 10 ปี ที่แก้ยากสุด ๆ เห็นผลจริงใน 4 สัปดาห์ แบบไม่มีผลข้างเคียงเลย คนที่ผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ใช้ได้ ที่ทำได้ขนาดนี้นี่ก็เพราะเขามีเทคโนโลยีที่ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดได้ถึงต้นตอ ผสานพลังไฮยาลูรอนและวิตามินอี บำรุงผิวหน้าให้ดูกระชับ นุ่มเด้งชุ่มชื้น หน้าใส ดูสุขภาพดีจากภายใน

ครีมทาฝ้า nivea

อันนี้ต้องพูดกันตรง ๆ เลยนะว่าใครว่าครีมแก้ฝ้า ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดต้องออกฤทธิ์แรงเสมอไปถึงจะเกิดผล แบบนั้นอะทำให้ผิวเสียในระยะยาว แถมเป็นฝ้าง่ายขึ้นด้วย ส่วนครีมบำรุงผิวที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวแบบนี้ แต่ประสิทธิภาพในการเป็นครีมรักษาฝ้าแสนทรงพลัง ตรงนั้นต่างหากที่สำคัญ ทาง NIVEA เล็งเห็นถึงจุดนี้ดี เขาเลยมีการทดสอบจากผู้ใช้จริงกว่า 200 คนโดยแพทย์ผิวหนัง แถมทดสอบในอาสาสมัครที่มีจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดสะสมกว่า 10 ปีด้วยนะ ทำให้บูสเตอร์จาก NIVEA ตัวนี้ ขึ้นแท่น "ครีมทาฝ้าสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ประจำปี 2020" ไปโดยปริยายเลย!

ครีมทาฝ้า nivea
เนื้อบูสเตอร์บางเบา สบายผิวทั้ง 2 สูตร
ครีมทาฝ้า nivea
เกลี่ยง่าย ไม่มัน ไม่เหนอะหนะผิวเลย

จุดเด่น : มี LUMINOUS630 สารไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพครั้งแรกของโลก และที่เราชอบมาก ๆ ก็คือเขาแบ่งมาให้เป็น 2 Chambers เพื่อคงความสดใหม่ของส่วนผสม เวลากดใช้ทั้ง 2 บูสเตอร์จะทำงานผสานกันเพื่อต่อต้านรอยดำ รอยหมองคล้ำ และฝ้าแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมใช้ง่ายมากแค่กดตรงกลางก็จะได้บูสเตอร์ออกมาทั้ง 2 สูตรในปริมาณที่พอดีแล้วล่ะค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อบูสเตอร์ บางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นทั้ง 2 สูตร เกลี่ยลงบนผิวแล้วรู้สึกนุ่มผิวมาก สบายผิว ซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนอะหนะหลังใช้ เหมาะกับอากาศบ้านเรามาก สามารถทาเสร็จแล้วลงเมคอัพต่อได้เลย แถมให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เพิ่มความผ่อนคลายด้วยนะ

ราคา : 950 บาท (30 ml)

พิกัด : Watsons สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Watsons Online และ Lazada

Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution

ครีมทาฝ้า
ครีมทาฝ้า

ตัวนี้ก็โด่งดังไม่แพ้กัน สำหรับเซรั่มแก้ฝ้า รักษาจุดด่างดำของ Kiehl's ที่เป็นขวัญใจของชาวโซเชียล ว่าเซรั่มตัวนี้ใช้แล้วช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำลดเลือนเร็ว แถมยังช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ ๆ ถามว่าตัวนี้ใช้แล้วฝ้าจะหายเลยไหม ต้องบอกก่อนว่า เขาสามารถลดความหนาของเม็ดสี ทำให้แผลสิวเรียบขึ้น รอยดำต่าง ๆ จางลงได้ ผิวหน้าใสขึ้น สามารถใช้เป็นตัวแก้ฝ้าได้ แต่ต้องเป็นฝ้า กระ ที่ไม่ลึกมากถึงจะเห็นผลดี ส่วนคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ตัวนี้ได้นะคะ ใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลย ปราศจากซิลิโคน ปราศจากสารกันเสีย ปราศจากน้ำหอม ปราศจากสี ปราศจากเทคโนโลยีกระจายแสง ใช้ได้แน่นอน หายห่วง!

จุดเด่น : มีส่วนผสมของวิตามินซี Activated C ซึ่งไม่มีคุณสมบัติในการผลัดลอกเซลล์ (Exfoliation) ไม่ทำให้ผิวบาง คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มสีใส เข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว แห้งไว ไม่เหนอะหนะผิว 

ราคา : 2,700 บาท (30 ml)

พิกัด : เคาน์เตอร์ Kiehl's ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Kiehl's 

OLAY White Radiance Light Perfecting Essence

ครีมทาฝ้า
ครีมทาฝ้า

เห็นแค่ Packaging ก็ใจละลายแล้ว มีความเรียบหรูมากกับไวท์เทนนิ่งของ OLAY ตัวนี้ และด้วยความดีความชอบของส่วนผสมจาก Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาวได้แบบไม่ต้องพึ่งไฮไลต์ Glycerin และ Xylitol เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ลืมเรื่องผิวแห้งมากไปได้เลย นอกจากจะเอาใจสาวผิวแห้งมาก แห้งลอก แห้งคันแล้ว ยังเอาใจผิวหมองคล้ำง่าย สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยดำ ฝ้า กระ รวมทั้งรอยแดงจากสิวด้วยนะ 

จุดเด่น : มีเทคโนโลยี Pearl Optic ช่วยปรับสมดุลของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี

เนื้อสัมผัส : เนื้อเอสเซนส์บางเบา สีขาวมุก เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว

ราคา : 799 บาท (30 ml)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Watsons Online และ Lazada

Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector & Optimizer

ครีมทาฝ้า
ครีมทาฝ้า

คนที่กลัวผิวหน้าสัมผัสไม่เรียบเนียนจากการเป็นฝ้า อยากให้มาลองเซรั่มของ Clinique มาก เพราะตัวนี้เขาช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย แถมใครที่กลัวเป็นจุดด่างดำ ฝ้า กระซ้ำ ตัวนี้เขาเคลมชัดเลยนะคะว่าป้องกัน ลดการเกิดจุดด่างดำ รอยดำซ้ำ ตอบโจทย์เรามาก แถมไม่มีส่วนผสมของพาราเบน พาทาเลต และน้ำหอมเลย ผิวสวยสุขภาพดีแบบปลอดภัยชัวร์ ๆ แอบบอกอีกนิดนึงว่าตัวนี้เขามีสูตรปรับปรุงใหม่ด้วยนะ เพิ่มประสิทธิภาพเข้มข้นขึ้นจากสูตรเดิม 2 เท่าด้วย ไปลองดูกันได้!

จุดเด่น : มีเทคโนโลยี CL 302 Equalizer ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวหน้าใสไม่กลัวเป็นฝ้าซ้ำ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มยังบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลายผิว

ราคา : 1,790 บาท (50 ml)

พิกัด : เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Clinique 

Smooth E White Baby Face Serum

ครีมทาฝ้า
ครีมทาฝ้า

ใครไม่กล้าใช้ครีมแรงเพราะกลัวผิวแห้งลอกนะ แวะมาทางนี้ได้เลย ตัวนี้ของ Smooth E ถือเป็นเวชสำอางที่มีความจัดเต็มในเรื่องส่วนผสมมาก แถมใช้ Alpha Arbutin สารสกัดธรรมชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตามด้วยความที่เขามีเทคโนโลยี MES ที่ทำให้เนื้อครีมละเอียดกว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป ด้วยจุดประสงค์ที่จะให้ตัวยาสำคัญถูกดูดซึมได้ลึก เป็นครีมรักษาฝ้าที่ใส่ใจในรายละเอียดมากแถมเขาผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่า ช่วยให้ฝ้าจางลงตั้งแต่ 4 สัปดาห์แรกที่ใช้ ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียงกับผิวหน้าใด ๆ สาวผิวแพ้ง่าย ผิวบางทั้งหลาย สามารถใช้ตัวนี้ได้เลย

จุดเด่น : มี Alpha Arbutin ส่วนผสมจากสวิตเซอร์แลนด์ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าสารสกัดธรรมชาติทั่วไปในการลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน โดยไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือด่างขาวเหมือนครีมทาฝ้าทั่วไป

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมเจลสีขาว เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย บางเบา นุ่มผิวมาก แถมให้ความรู้สึกเย็นสบายหลังทาเสร็จ

ราคา : 355 บาท (0.4 Oz.) 

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Siam Health & Young

เป็นยังไงกันบ้างคะกับรีวิวครีมทาฝ้าเดอะเบสออฟเดอะเบสของปี 2020 ที่อ่อนโยนไม่ทำให้ผิวพัง แต่บูสผิวปังหน้าใสแบบสุด ๆ ใครชอบตัวไหนใช้ตัวไหน ลองใช้แล้วดี ติดใจ ซื้อมาใช้ซ้ำแล้ว อย่าลืมคอมเมนต์บอกเรา และแชร์ต่อเพื่อแนะนำให้เพื่อนคนอื่น ๆ ได้มาลองใช้ด้วยกันนะคะ เพราะความสวยต้องแบ่งปันค่ะ! 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ NIVEA LUMINOUS630 SPOTCLEAR ได้ที่นี่ 

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : NIVEA Thailand
Website : https://www.nivea.co.th/