แต่งหน้า 4 ลุค ให้สวยสะพรึง ด้วยลิปซองเซเว่น
  1. แต่งหน้า 4 ลุค ให้สวยสะพรึง ด้วยลิปซองเซเว่น

แต่งหน้า 4 ลุค ให้สวยสะพรึง ด้วยลิปซองเซเว่น

มีลิปซองเซเว่นออกใหม่ เป็นลิปที่สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม และปาก บอกเลยค่ะว่าสีสวยมาก เราเลยจะลองแต่งออกมาให้ดูสวยสะพรึง 4 ลุค 4 สไตล์ดู​ จะสวยเบอร์ไหน ไปดูกัน
[Ad] • 2 เม.ย. 2020 · โดย

ผู้หญิงอย่างเราไม่ว่าจะตื่นสายหรือเร่งรีบขนาดไหน ก็ไม่อยากที่จะปล่อยหน้าโล้น ๆ ออกจากบ้านใช่ไหมล่ะคะ แต่จะให้มานั่งแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางสารพัดสิ่งอย่าง ก็ค่อนข้างที่จะเสียเวลา แต่ล่าสุดไปเจอลิปซองเซเว่นที่เป็นได้มากกว่าลิป สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม และปาก ทำให้สาว ๆ ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะ ไม่ต้องมานั่งหาของให้เสียเวลา แถมพกพาสะดวกด้วย วันนี้เราเลยจะลองดูว่าเจ้าลิปซองเซเว่นจะสามารถเนรมิตลุคเราให้สวยสะพรึงได้เบอร์ไหน ไม่รอช้าแล้ว ไปดูกันทั้ง 4 ลุคเลยค่ะ 

สส

อยากแต่งหน้าลุคสวย ๆ ผิวปัง ๆ ใครว่าต้องจ่ายแพง นี่เลยค่ะ กำเงินหลักสิบไปซื้อลิปซองเซเว่นอย่าง Nami Lip And Cheek ซึ่งตัวนี้เป็นโปรดักต์ออกใหม่ 4 สี เป็นโทนสีที่สวยมาก ๆ สามารถแต่งหน้าได้หลายแบบหลายโทนด้วย เราเลยจะทดสอบให้สาว ๆ ดูกันว่า แต่ละโทนสีจะเนรมิตลุคออกมาได้สวยขนาดไหน บอกได้เลยว่า 4 สี 4 ลุค ปังสุด ๆ 

ส

ซึ่งครั้งนี้เราได้ซื้อตัว แป้งพัฟ BB เนื้อครีมที่มาในรูปแบบซอง เป็น Makeup Skin เป็นสูตรซูเปอร์แมตต์ที่ปรับสูตรใหม่ เพิ่มการควบคุมความมันให้ยาวนานขึ้น และยังปกปิดได้ดีมาก ๆ โดยเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นแป้งเนื้อแมตต์ ที่สำคัญเลยได้งานผิวที่สวยมาก ๆ แถมตัวนี้ยังมี SPF40 PA++ + ปกป้องผิวจากแสงแดดและ UV อีกด้วยค่ะ แต่งหน้าพร้อมแล้ว เราไปเนรมิตทั้ง 4 ลุคกันเลยค่ะ 

ลุคปากไม่แดง ไม่มีแรงเดิน ด้วย No.1 Wild Rose

สาว ๆ ที่ชอบทาปากแดงต้องชอบสีนี้มาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่าเจ้า No.1 Wild Rose เป็นสีแดงตุ่น ๆ เป็นเฉดสีแดงที่ไม่จัดจ้านจนเกินไป ทาออกมาแล้วดูสวยแบบผู้ดี ลุคนี้ริมฝีปากจะดูโดดเด่น เราเลยทาปากค่อนข้างชัด ซึ่งแปรงที่มากับลิปซองเป็นแบบหัวตัด เราสามารถเขียนปากเป็นรูปทรงที่เราต้องการได้แบบเป๊ะ ๆ เลยค่ะ 

l
l

ลุคโกลว์ ๆ รับแดด ด้วย No.2 Brick Brown

มาถึงลุคที่สองกันมั่งค่ะ ลุคนี้เชื่อได้เลยว่าหลายคนต้องชอบมาก ๆ แน่ ๆ เพราะเวลาโดนแดดจะดูสวยมาก ๆ จะออกโกลว์ ๆ หน่อย ถ่ายรูปออกมาสวยปังสุด ๆ ซึ่งในลุคนี้เราจะใช้ No.2 Brick Brown ในการลงที่เปลือกตาเล็กน้อย และลงริมฝีปากให้ดูออมเบร ไม่เป๊ะจนเกินไป เพื่อทำให้ผิวที่ดูโกลว์และดวงตาที่ดูละมุนโดดเด่นขึ้นค่ะ 

ส
ส

ลุคหวานหยดน้ำตาลเรียกแม่ ด้วย No.3 Caramel Pink

สาวหวานมาทางนี้เลยค่ะ ลุคหวานหยดน้ำตาลเรียกแม่ วันไหนที่สาว ๆ อยากดูละมุน ไปถ่ายรูปที่คาเฟ่ชิค ๆ เก๋ ๆ แต่งลุคนี้รับรองเกิดแน่นอนค่ะ ซึ่งลุคนี้เราใช้สี No.3 Caramel Pink  ในการลงทั้งเปลือกตา แก้ม และริมฝีปาก ทำให้ลุคที่ออกมาดูสวยละมุนแบบน้ำตาลเรียกแม่สุด ๆ เลยค่ะ 

อ
ส

ลุคผิวใสมีกระหน่อย ๆ ด้วย No.4 Sweet Coral

มาถึงลุคสุดท้ายกันบ้าง ในลุคนี้อยากได้ผิวที่ดูเป็นกระหน่อย ๆ ให้ดูเป็นสาวฮิปเตอร์ ซึ่ง No.4 Sweet Coral เหมาะมากในการเนรมิตลุคนี้ค่ะ นอกจากการลงพวงแก้มให้ดูเส้นเลือดฝาดสุขภาพดีแล้ว ริมฝีปากเราก็อยากได้แบบส้ม ๆ ละมุน ๆ เบลอ ๆ หน่อย ออกมาสวยเก๋สุด ๆ

l
l

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับทั้งสี่ลุคที่เราแต่งให้ดูกันวันนี้ ออกมาสวยสะพรึงเลยใช่ไหมล่ะคะ บอกได้เลยว่าแต่ละสีเป็นสีที่สามารถแต่งเป็น Everyday Look ได้สบาย ๆ เลยค่ะ ยิ่งเป็นสี No.1 Wild Rose และสี No.2 Brick Brown เป็นสีที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋าเลย จะสวยแซ่บหรือจะส้มโกลว์ แต่งไปทำงานหรือออกงานก็รอดแน่นอนค่ะ ถ้าสาว ๆ ยังลังเลว่าลิปซองเซเว่นจะสามารถติดทนได้เบอร์ไหน เราเลยลองสวอชสีและทดสอบความติดทนกันน้ำให้สาว ๆ ดูกันค่ะ บอกได้เลยว่าติดทนมาก ๆ ค่ะ 

ส

ซึ่ง Nami Make Up Pro Seoul Chic Moisture Matte Lip & Cheek เป็นมอยส์เจอร์ ลิป เนื้อแมตต์ ที่สาว ๆ สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตาค่ะ เนื้อสัมผัสจะนุ่ม ๆ ไม่หนักปาก ปาดทีเดียวสีแน่น กลบสีปากได้เนียนสนิท เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องด้วย ที่สำคัญเลยคือเป็นลิปซองที่อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจาก Shea Butter และวิตามินอี ช่วยบํารุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เป็นสูตรกันน้ํากันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่แห้งเป็นขุยระหว่างวันด้วย สามารถใช้งานได้สะดวกเพราะว่ามีแปรงแบบหัวตัดช่วยให้ทาปากง่ายขึ้น ดีงามมาก ๆ ซึ่งสาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขาเลยค่ะ 

สสส

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://www.facebook.com/namiwink/