แชร์เคล็ดลับหน้าใส ใช้เซรั่มและครีมรังนก ผิวปังสุขภาพดีสุด ๆ
 1. แชร์เคล็ดลับหน้าใส ใช้เซรั่มและครีมรังนก ผิวปังสุขภาพดีสุด ๆ

แชร์เคล็ดลับหน้าใส ใช้เซรั่มและครีมรังนก ผิวปังสุขภาพดีสุด ๆ

สาว ๆ คนไหนอยากหน้าใส วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแชร์เคล็ดลับ ทำอย่างไรให้หน้าเราใสแบบมีออร่า ผิวปังสุขภาพดีแบบสุด ๆ แค่ใช้เซรั่มและครีมรังนก PrimaNest
writerProfile
29 ก.ค. 2020 · โดย

ชีวิตแบบ NewNormal สิ่งหนึ่งที่เราต้องปรับกันเลยคือ ไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหน ต้องใส่แมสก์อยู่ตลอด และเชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนกำลังเจอปัญหาผิวหน้า ทั้งหน้าแพ้ ผิวลอก สิวผด สิวเสี้ยน สิวอุดตัน มาเต็มเลยค่ะ สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นเพราะว่า เชื้อโรคสะสม หรือเราอาจจะดูแลผิวหน้าไม่ดีพอ มาค่ะสาว ๆ วันนี้เรามีเคล็ดลับ ในการกู้ผิวให้หน้าใสแบบมีออร่า แค่ใช้เซรั่มและครีมที่มีส่วนผสมของรังนก บอกเลยว่าผิวปัง สุขภาพดีสุด ๆ ว่าแต่จะมีอะไรพิเศษบ้าง ไปดูกันเลยจ้าาาาา 

#วงในบอกมา 

- เซรั่มรังนกผสมทองคำเปลว 24 กะรัต ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ฟื้นฟูเซลล์คอลลาเจน
- ครีมรังนกผสมสารสกัดจากสาหร่ายแดง และรังนก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแบบมีออร่า
- ช่วยบำรุงได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ใต้ผิว เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวหนังยืดหยุ่นไม่แห้งกร้าน

https://www.facebook.com/primanest
ผลิตภัณฑ์จาก PrimaNest 

PrimaNest Supreme Gold Birdnest Serum

ตัวแรกที่เราอยากแนะนำเลยคือเป็นเซรั่มรังนกที่ผสมทองคำเปลวถึง 24 กะรัต ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวและสร้างคอลลาเจนให้กับผิวได้ดีมาก ๆ ใครหน้าโทรม หรือผิวหมองคล้ำ ตัวนี้ตอบโจทย์มากเลยค่ะ เพราะจะช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แถมรูขุมขนกระชับแลดูเล็กลงด้วยค่ะ

ส่วนผสมที่สำคัญ 

 • Epidermal Growth Factor [EGF]  : เป็นสารสกัดจากรังนกแท้ ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการสังเคราะห์คอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวหนังที่เสื่อม กลับมามีผิวที่สวยปังขึ้น ช่วยลดเลือนหลุมสิวและริ้วรอย 
 • 24K Gold Leaf : ช่วยต้านอนุมูลอิสระคงความอ่อนเยาว์ ให้ผิวเปล่งกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำของผิว
 • Hyaluronic acid : เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน และยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

สาว ๆ ไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าเราจะหน้าแพ้ไหม เพราะตัวนี้ปราศจากสารเคมีถึง 14 ชนิด  สารกันเสียกลุ่ม Parabens, PEG (Polyethyene glycol), Mineral oil, Silicone, Mercury (สารปรอท) เป็นต้นค่ะ 

Primanest
PrimaNest Supreme Gold Birdnest Serum

มาดูเนื้อสัมผัสของเจ้า PrimaNest Supreme Gold Birdnest Serum กันค่ะ ใครที่เคยใช้เซรั่มหรือครีมที่ผสมทองคำ และรู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ บอกเลยว่าตัวนี้ไม่เป็นอย่างนั้นแน่นอนค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มบางเบามาก ๆ ซึมเข้าผิวได้ดีสุด ๆ ไม่หนักผิวเลย ใช้ได้ทุกวันเช้าเย็น ถ้ายิ่งใช้ต่อเนื่องรับรอง ผิวปังแน่นอนค่ะ 

https://www.facebook.com/primanest
เนื้่อเซรั่มมีส่วนผสมของทองคำเปลวถึง 24 กะรัต
https://www.facebook.com/primanest
เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าผิวได้ดีมาก ๆ 

PrimaNest Supreme Birdnest Cream

มาที่อีกหนึ่งตัวค่ะ PrimaNest Supreme Birdnest Cream ตัวนี้เป็นครีมรังนกที่ผสมสารสกัดจากสาหร่ายแดง ใครอยากให้ผิวดูใส ชุ่มชื้นสุขภาพดี ต้องใช้ตัวนี้เลย เพราะเจ้าสาหร่ายแดง จะเข้าไปช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวของเราดูขาวกระจ่างใส 

ส่วนประกอบสำคัญ 

 • Epidermal Growth Factor [EGF] : ตัวนี้เป็นสารสกัดตัวเดียวกันที่อยู่ในเนื้อเซรั่ม สารสกัดรังนกแท้ กระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการสังเคราะห์คอลลาเจน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มฟูขึ้น
 • Palmaria Palmata Extract : สารสกัดสาหร่ายสีแดงช่วยลดการสร้างเม็ดสี กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ผิวหน้าขาวมีเลือดฝาด ลดความหมองคล้ำ และยังช่วยให้พวกจุดด่างดำดูจางลงด้วย 
 • Oligo Sodium Hyaluronate : บำรุงได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ใต้ผิว เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูไม่แห้งกร้าน
Primanest Supreme Birdnest Cream
PrimaNest Supreme Birdnest Cream

เรามาลองดูเนื้อครีมของ PrimaNest Supreme Birdnest Cream กันค่ะ  จากที่ได้ลองเทสแล้ว เนื้อครีมของตัวนี้เนียนนุ่มมาก ๆ ไม่รู้สึกว่าหนักผิวเลยค่ะ และยังรู้สึกผิวชุ่มชื้นดีมาก หากใช้เป็นเวลาต่อเนื่องผิวต้องอิ่มฟูขึ้นแน่นอนค่ะ

primanest
เนื้อครีมเนียนนุ่มมาก ๆ 
primanest
ซึมเข้าผิวได้ดีสุด ๆ แถมไม่หนักผิวด้วย 

ลองใช้ 

เรามาลองใช้กันค่ะ อย่างที่สาว ๆ รู้นะคะว่าเวลาเราลงสกินแคร์ เราจะลงผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นน้อยไปยังผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นมาก ซึ่งขั้นตอนแรกเราจะใช้เซรั่ม PrimaNest Supreme Gold Birdnest Serum ลงก่อน เหมือนเป็นการปลุกผิวให้เปล่งมากขึ้น และหลังจากนั้นเราจะลงเป็นตัวครีมบำรุง PrimaNest Supreme Birdnest Cream เพื่อให้ความชุ่มชื้นกับผิว บอกเลยว่าได้ลองใช้แล้วชอบมาก ๆ ทั้งเนื้อเซรั่มและเนื้อครีม ซึมเข้าผิวได้ดีมาก ๆ 

Noom 21/07/2020  2 ถ่ายงาน อัลบัม เจเล่ 2 ถ่ายแก้งาน Chaba 2 แก้งาน Primanest 2 แก้งาน นิยายวาย 2 ทำ Broken Link 0 Set Zero
ลงเซรั่ม PrimaNest Supreme Gold Birdnest Serum ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ 
ลงครีม Primanest Supreme Birdnest Cream ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ลงครีม PrimaNest Supreme Birdnest Cream ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ 
ใช้แล้วชอบมาก ๆ ยกให้ทั้งสองตัวนี้เป็นลูกรักเลยค่ะ
ใช้แล้วชอบมาก ๆ ยกให้ทั้งสองตัวนี้เป็นลูกรักเลยค่ะ 

สรุป

primanest

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเคล็ดลับหน้าใส ที่เราแนะนำสาว ๆ ในวันนี้ ใช้แล้วผิวดูปัง เนียนเด้งขึ้นมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ อ่านแล้วก็อยากหามาใช้เลยใช่ไหมล่ะ และสาว ๆ คนไหนสนใจก็สามาถหาซื้อได้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาก็ดีงามสุด ๆ PrimaNest Supreme Gold Birdnest Serum 30 ml. อยู่ที่ 1,090 บาท และ PrimaNest Supreme Birdnest Cream 50 g. อยู่ที่ 990 บาท หามาใช้แล้ว รับรองจะหลงรักเหมือนกับเราแน่นอน 

ส

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Website : www.primanest.com