เจอแล้ว! ‘รองพื้นและแป้งฝุ่น’ ที่เนรมิตผิวเนียนสวยได้แบบไม่โป๊ะ!
  1. เจอแล้ว! ‘รองพื้นและแป้งฝุ่น’ ที่เนรมิตผิวเนียนสวยได้แบบไม่โป๊ะ!

เจอแล้ว! ‘รองพื้นและแป้งฝุ่น’ ที่เนรมิตผิวเนียนสวยได้แบบไม่โป๊ะ!

ใครกำลังมองหารองพื้นและแป้งฝุ่นที่ช่วยให้ผิวเนียนสวยแบบธรรมชาติ (ไม่โป๊ะ!) วันนี้เรามีรองพื้นและแป้งฝุ่นจากแบรนด์ RAN มาแนะนำ!
writerProfile
7 ต.ค. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • รองพื้นรัน : เนื้อบางเบาแต่ปกปิดเรียบเนียน คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ และกันรังสียูวี
  • แป้งฝุ่นรัน : แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่เข้ากับทุกสีผิว คุมมันดีเยี่ยม พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส
  • ใช้คู่กันบอกเลยว่าปังสุด ๆ ช่วยให้ผิวเนียนสวยไร้ที่ติ!
รองพื้นรัน, แป้งฝุ่นรัน

ถ้าพูดถึงรองพื้นและแป้งฝุ่นโปร่งแสงคุณภาพดี ราคาเป็นมิตรกับเงินในบัญชี สาว ๆ นึกถึงรองพื้นและแป้งฝุ่นโปร่งแสงของแบรนด์ไหนกันบ้างคะ? สำหรับเราแล้วเราจะนึกถึงแบรนด์ RAN Cosmetic เป็นแบรนด์แรกเลยค่าา
วันนี้เราเลยหยิบรองพื้นและแป้งฝุ่นตัวใหม่ในคอลเลคชั่น Pom Vinij ที่ประกอบด้วย RAN Ultra Stay Flawless Foundation by Pom Vinij และ RAN Loose Powder by Pom Vinij มาแนะนำ ว่าแล้วเราก็ไปดูสรรพคุณและความดีงามของเจ้ารองพื้นรันและแป้งฝุ่นรันตัวใหม่กันเล้ยยย!

RAN Ultra Stay Flawless Foundation by Pom Vinij 

RAN Ultra Stay Flawless Foundation by Pom Vinij

RAN Ultra Stay Flawless Foundation หรือ รองพื้นรัน เป็นรองพื้นเนื้อบางเบาที่ให้การปกปิดอย่างสมบูรณ์แบบ แถมติดทนนานตลอดวันโดยที่สีไม่หมองลง ที่สำคัญยังคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างวัน และกันรังสี UV ด้วย SPF20 PA++ มาพร้อมพลังการบํารุงผิวจากประเทศญี่ปุ่นด้วย “Lady's Sake” สารสกัดจากสาเก และ “Organic Daylily Extract” ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส อีกทั้งยังมีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ (24k) และ Diamond Powder ให้ผิวแลดูเปล่งประกาย และแลดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ ความปังอีกอย่างหนึ่งคือรองพื้นตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

มี 3 เฉดสี เหมาะกับผิวสาวไทย

รองพื้นรัน, แป้งฝุ่นรัน
สีรองพื้นออกโทนเหลือง เหมาะมากกับผิวสาวไทย!
  • 01 Ivory : เหมาะกับผิวขาว
  • 02 Beige : เหมาะกับผิวปานกลาง
  • 03 Honey : เหมาะกับผิวสองสี

RAN Loose Powder by Pom Vinij

RAN Loose Powder by Pom Vinij

RAN Loose Powder หรือ แป้งฝุ่นรัน เขาให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาดุจใยไหม เกลี่ยง่าย เข้ากับทุกสีผิว หมดปัญหาเรื่องหน้าวอกและหน้าเทา ช่วยเซตรองพื้นและเครื่องสำอางให้ติดทนนานตลอดวันโดยไม่ทำให้รองพื้นหรือเครื่องสำอางเปลี่ยนสี ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าพร้อมคุณสมบัติ Photoluminescence ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใสเปล่งประกาย เนียนนุ่ม และดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีด้วย Vitamin C, Pearl Powder, Diamond Powder และ Rosehip Oil เรียกได้ว่า “ยิ่ง Make-up ยิ่งบำรุง!” และแอบบอกนิดนึงว่าแป้งฝุ่นโปร่งแสงตัวนี้เขามี 2 ขนาดเลยน้าาา (5 g. และ 15 g.)

เนื้อแป้งโปร่งแสงเข้ากับทุกสีผิว ไม่วอก ไม่เทา!

RAN Loose Powder by Pom Vinij
ลองทาแป้งฝุ่นลงบนหลังมือก็พบว่าแป้งฝุ่นกลืนไปกับผิวเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหน้าวอกหรือหน้าเทาเลย

ลองใช้กัน!

รองพื้นรัน
1. ปั๊มรองพื้นออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ
รองพื้นรัน
2. ใช้นิ้วมือ ฟองน้ำ หรือแปรงเกลี่ยรองพื้นจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านนอกให้เนียนสม่ำเสมอทั่วใบหน้าและลําคอ และสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ
แป้งฝุ่นรัน
3. ใช้พัฟฟ์หรือแปรงแตะแป้ง จากนั้นปัดวนเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลําคอ โดยเริ่มจากกรอบหน้าเข้ามากึ่งกลางใบหน้า

จะเห็นเลยว่าเนื้อ รองพื้นรัน เป็นเนื้อเหลวที่ให้สัมผัสบางเบาสบายผิว แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ โดยส่วนตัวแล้วเราชอบใช้นิ้วเกลี่ยรองพื้น เพราะเราถือคติว่า “นิ้วมือของเราคือแปรงแต่งหน้าที่ดีที่สุด ฮ่า ๆ ๆ” แต่ถ้าใครอยากได้ Finish Look เป็นแบบงานผิว ดูเป็นธรรมชาติก็อาจจะใช้แปรงหรือฟองน้ำเกลี่ยรองพื้นก็ได้ค่ะ และหลังจากลงรองพื้นเรียบร้อยแล้วก็อย่าลืมเซตรองพื้นให้ติดทนนานตลอดวันด้วย แป้งฝุ่นรัน ด้วยนะคะ เพื่อผิวที่สวยปังแบบไร้ที่ติ!

มาดู Before & After กันแบบชัด ๆ 

รองพื้นรัน, แป้งฝุ่นรัน
Before : ใบหน้ามีความมัน มีสิว และรอยสิว
รองพื้นรัน, แป้งฝุ่นรัน
After : หลังทารองพื้นและเซตด้วยแป้งฝุ่นจะเห็นเลยว่าผิวหน้าจะยิ่งเนียนสวยขึ้น

Finish Look!

รองพื้นรัน, แป้งฝุ่นรัน

สำหรับการใช้ รองพื้นรันและแป้งฝุ่นรัน คู่กัน เขาจะให้ Finish Look แบบแมตช์ละมุนเป็นธรรมชาตินะคะ บอกเลยว่าถูกใจสาวผิวมันแบบเราที่อาศัยอยู่ในประเทศที่อากาศร้อนสุด ๆ เลยค่ะ โดยรองพื้นจะให้ความปกปิดเรียบเนียน แต่ยังคงความเป็นงานผิวอยู่ และเมื่อลงแป้งฝุ่นเพื่อเซตรองพื้นก็ยิ่งทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และสุขภาพดียิ่งขึ้นไปอีก รวม ๆ แล้วเมื่อใช้คู่กันคือปังมากกก เอาใจไปเลย 10 ดวง!! แต่ถ้าวันไหนอยากแต่งหน้าเบา ๆ สบายๆ ก็สามารถลงแค่แป้งฝุ่นตัวเดียวก็ได้นะเออ 

สรุป

รองพื้นรัน, แป้งฝุ่นรัน

และสาว ๆ คนไหนที่อยากมีรองพื้นและแป้งฝุ่นดี ๆ อย่าง RAN Ultra Stay Flawless Foundation by Pom Vinij และ RAN Loose Powder by Pom Vinij มาไว้ในครอบครองก็สามารถหาซื้อได้ที่ EVEANDBOY, Beautrium, และ Watsons หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee และ Lazada

ราคาสินค้า

  • RAN Ultra Stay Flawless Foundation ขนาด 15 ml. ราคาปกติ 1,290 บาท (พิเศษช่วงเปิดตัว ราคา 790 บาท)
  • RAN Loose Powder ขนาด 5 g. ราคาปกติ 790 บาท (พิเศษช่วงเปิดตัว ราคา 390 บาท)
  • RAN Loose Powder ขนาด 15 g. ราคาปกติ 1,290 บาท (พิเศษช่วงเปิดตัว ราคา 590 บาท)

ช่องทางการติดต่อ