แนะนำ โลชั่นเข้มข้นของ Smooth E ที่คนอยากขาว แถมผิวแห้งมากควรโดน!
  1. แนะนำ โลชั่นเข้มข้นของ Smooth E ที่คนอยากขาว แถมผิวแห้งมากควรโดน!

แนะนำ โลชั่นเข้มข้นของ Smooth E ที่คนอยากขาว แถมผิวแห้งมากควรโดน!

ผิวแห้งกร้านอาจจะเกิดจากการที่ผิวไม่ได้รับการบำรุงที่ล้ำลึกพอ วันนี้เราเลยอยากแนะนำให้รู้จักกับโลชั่นตัวนึงที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวทั่วโลกมาแล้ว!
[Ad] • 28 ม.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เป็นโลชั่นที่ออกแบบมาดีมาก ใช้ตัวเดียวก็ตอบโจทย์ได้ครบทุกปัญหาผิว
  • ช่วยฟื้นบำรุงพร้อมรักษาผิวได้จากภายใน แก้ปัญหาผิวแห้ง แสบ แพ้ แดง ลอก คัน 
  • ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้!

ถ้าพูดถึงแบรนด์สกินแคร์ที่ได้ใจสาว ๆ ทั่วโลก แถมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือคุณแม่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ ชื่อของแบรนด์เวชสำอางอย่าง Smooth E ต้องติดอันดับ 1 ในนั้นด้วยเสมอ และจริง ๆ ส่วนตัวเราก็ชื่นชอบแบรนด์นี้เป็นพิเศษอยู่แล้ว ให้เลือกตัวใดตัวนึงแบบ Favourite เลยนี่เลือกยากมาก แต่มี 2 ตัวโปรดจริง ๆ ที่อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จัก!!

โลชั่นบำรุงผิว smooth e

ซึ่งต้องบอกก่อนเลยนะว่าเมื่อก่อนเราผิวแห้งง่ายมาก เวลาเจอฝุ่น หรืออยู่ในห้องแอร์นาน ๆ ก็คือผิวแห้งคันแล้ว เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเพราะโลชั่นที่เคยใช้ไม่ได้ดูแลได้ถึงผิวชั้นใน ทำให้สุดท้ายผิวก็กลับมาแห้งอยู่ดี แต่พอมาเจอคู่หูดูโอ้อย่าง Smooth E Skin Therapie และ Smooth E White Therapie นี่ ลืมไปเลยว่าเคยผิวแห้งอะ! มาดูทีละตัวเลยดีกว่าว่าทำไมเราถึงได้ชอบนักหนาขนาดนี้!!

Smooth E Skin Therapie

Packaging : เริ่มกันที่ขวดปั๊มสีเขียวที่เห็นปุ๊บก็รู้ว่าสมูทอีแน่ ๆ อย่างตัว Skin Therapie กันก่อน อันนี้ขอเกริ่นถึง Packaging เขาก่อนนิดนึงเลยว่าเราชอบมาก ตั้งแต่ดีไซน์ หยิบใช้ง่าย (Easy to Use) แถมฝาเขานะ แค่หมุน 1 ครั้งก็สามารถล็อกเปิด-ปิดได้สะดวก ไม่ต้องกลัวหก ตรงจุดนี้คือแตกต่างจากโลชั่นแบรนด์อื่นมาก ๆ 

Highlight : อย่างที่เรารู้กันดีค่ะว่า สมูทอีเขาใส่ใจเรื่องส่วนผสมมาก อย่างตัวนี้ก็เช่นกัน เขาเลือกใช้เป็น 100% Natural ใช้ตัวเดียวคือได้ถึง 4 สรรพคุณ หรือที่เรียกว่า 4 in 1 นั่นแหละ จัดเต็มในเรื่องฟื้นฟูผิวแห้ง ไม่ว่าจะผิวแห้งมาก แห้งคัน แห้งขุย ก็เอาอยู่หมด แถมสามารถลดเลือนริ้วรอย และร่องรอยแผลเป็นเล็ก ๆ ทำให้ผิวเรียบเนียนแลดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก 

Main Ingredients : ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Natural Vitamin E, Silk Protein, Rice Protein และ Oat Kernel

ราคา : 250 บาท (100 ml) และ 450 บาท (200 ml)

โลชั่นบำรุงผิว smooth e

Smooth E White Therapie

Packaging : ขวดปั๊มของตัวนี้ก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน เพราะปิดล็อกง่ายเพียงแค่หมุน 1 ครั้ง พกพาสะดวกไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะในกระเป๋าเลย ยิ่งถ้าช่วงที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศคือตอบโจทย์มาก แถมสีก็สวย ขาวคลีน น่าตั้งบนโต๊ะเครื่องแป้งมาก

Highlight : ตัวนี้ก็จัดเต็มในเรื่องความอ่อนโยนไม่แพ้กัน จะต่างกันนิดหน่อยตรงที่ตัวนี้เขาเป็น 5 in 1 ที่นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวแห้งมาก แห้งลอก แสบ แดงคัน ต่าง ๆ แล้ว ยังช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส โดยไม่กัดและไม่ทำร้ายผิว รวมทั้งยังสามารถลดเลือนริ้วรอย และร่องรอยแผลเป็นเล็ก ๆ ให้ผิวเนียนสวยสุขภาพดี มีน้ำมีนวลเปล่งประกายจากภายใน เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวเอเชียเราเป็นอย่างดี คุ้มค่าคุ้มราคาด้วยความเข้มข้น บำรุงได้ล้ำลึกกว่า!

Main Ingredients : ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Natural Vitamin E, Silk Protein, Rice Protein, Oat Kernel, Arbutin และ Licorice Extract

ราคา : 295 บาท (100 ml) และ 495 บาท (200 ml)

โลชั่นบำรุงผิว smooth e

ลองเนื้อสัมผัส

Skin Therapie : เนื้อโลชั่นสีขาวเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ทาลงบนผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นเลย กลิ่นหอมมาก แต่ไม่ฉุน เป็นกลิ่นหอมธรรมชาติน่าใช้

White Therapie : เนื้อโลชั่นสีขาวเข้มข้น เนื้อหนักกว่าตัวแรก แต่ก็ยังเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ ทาแล้วให้ผิวนุ่มและกลิ่นหอมละมุน ธรรมชาติ สไตล์สมูทอี ไม่ฉุน

ความแตกต่างของ 2 ตัวนี้ : ตัว Skin Therapie จะให้กลิ่นหอมกว่า เราเลยชอบใช้หลังจากไปเจอแดดแรง ๆ มา เพราะให้ความรู้สึกละมุน ปลอบประโลมผ่อนคลายผิวมาก ส่วนตัว White Therapie เราชอบตรงที่ทาไปแล้ว พวกรอยขีดข่วน รอยยุงกัดหายไว ผิวขาวแล้วไม่ดำง่าย เพราะไม่กัดผิว ไม่ทำให้ผิวเสียเหมือนครีมปรับผิวขาวทั่วไป 

โลชั่นบำรุงผิว smooth e

ทดสอบความเหนอะหนะหลังทา

โลชั่นบำรุงผิว smooth e


เนื่องจากว่า ทั้ง 2 ตัวเป็นโลชั่นทรีตเมนต์ที่เข้มข้นมาก เน้นแก้ปัญหาผิวแห้งโดยเฉพาะ เราเลยทดลองให้ดูหน่อยว่าทาไปแล้ว 5 นาที จะมีความมัน ความเหนอะหนะ ติดผิวบ้างหรือเปล่า ปรากฏว่า ไม่มัน จ้า ผ่าน! 

How to Use

โลชั่นบำรุงผิว smooth e
1. ควรวอร์มผลิตภัณฑ์ที่ฝ่ามือก่อนเล็กน้อย เนื้อโลชั่นจะอ่อนเบาลง ทำให้ซึมเข้าผิวได้ง่ายขึ้น
โลชั่นบำรุงผิว smooth e
2. ทาลงบนผิวได้เลย โลชั่นจะซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Tip & Trick เคล็ดลับสครับขจัดผิวหมองคล้ำ

โลชั่นบำรุงผิว smooth e
1. เตรียม เบกกิ้งโซดา 2 ช้อนชา
น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา และ มะนาว ½ ลูก
โลชั่นบำรุงผิว smooth e
2. กด Smooth E White Therapie ลงไป 10 ปั๊ม ผสมทุกอย่างให้เข้ากัน
โลชั่นบำรุงผิว smooth e
3. สครับลงบนผิว มาสก์ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก จากนั้นบำรุงผิวต่อด้วย Smooth E White Therapie เพียงแค่นี้ก็ได้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม สุขภาพดี พร้อมอวดผิวขาวอย่างมั่นใจ

สรุป

โลชั่นบำรุงผิว smooth e

ใครที่ไม่อยากพลาดผิวสุขภาพดีแบบนี้ อย่าลืมไปลองใช้ Smooth E Skin Therapie และ Smooth E White Therapie กันนะ เขามีขายแล้วที่ร้านขายยาและห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลย หาซื้อง่ายมาก ๆ หรือใครจะชอปปิงออนไลน์ที่ Lazada ก็ได้เหมือนกัน อยากให้ไปลองใช้จริง ๆ เพราะของอย่างนี้มันต้องลองด้วยตัวเอง!!

โลชั่นบำรุงผิว smooth e

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Smooth-E Thailand
Website : http://www.smooth-e.com/
Instagram : smooth.e.life
Twitter : @SmoothEThailand