คัดเน้นๆ "เจลแต้มสิวสุดฮิต" ใช้ดี ยุบไว ไม่ทิ้งรอย
  1. คัดเน้นๆ "เจลแต้มสิวสุดฮิต" ใช้ดี ยุบไว ไม่ทิ้งรอย

คัดเน้นๆ "เจลแต้มสิวสุดฮิต" ใช้ดี ยุบไว ไม่ทิ้งรอย

เจลแต้มสิวถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสามัญประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เพราะไม่ว่าเราจะอยู่ช่วงวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยไหน ๆ สิวก็ตามมาบุกเราทุกที่
writerProfile
2 พ.ค. 2023 · โดย

เพราะเรื่องสิวไม่เคยเป็นเรื่องเล็กสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ ด้วยฮอร์โมนที่เปลี่ยน บวกกับสภาพอากาศและมลภาวะ ทำให้เราไม่สามารถเลี่ยงสาเหตุของการเกิดสิวได้ แต่เราเลือกจะปราบมันได้ด้วย 11 เจลแต้มสิวถูกและดีที่ Wongnai Beauty คัดสรรมาให้เพื่อน ๆ แล้ว 

เจลแต้มสิว, สิว

PEURRi Rapid All Acne Clear Gel[Ad]

xxx

เริ่มต้นที่ตัวแรกมาแรง ตอบโจทย์คนเป็นสิวได้ดีสุด ๆ PEURRi Rapid All Acne Clear Gel เจลแต้มสิวที่ทำให้สิวหายได้จริง ด้วยนวัตกรรม Acnacylic Technology ทาแล้วสิวยุบเร็วจริงภายใน 6 ชม.อย่างอ่อนโยน ไม่ขึ้นซ้ำ คุมมัน ช่วยลดและฟื้นฟูรอยดำ ด้วยสารสกัด Dragon's Blood พูดเลยว่าตัวนี้ตัวเดียวจัดการได้ครบ ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวอีกต่อไปค่ะ 

เหมาะกับ : สาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย ต้องการให้สิวยุบไว 

ราคา : 249 บาท

ปริมาณ : 8 กรัม (กรัมละ 28.6 บาท)

พิกัด :  PEURRi , Watsons(ทั้งสาขาและออนไลน์), Tsuruha, Beautrium 

KENE Acnelix Acne Clearing Gel [Ad]

เจลแต้มสิว,สิว

สิวหายไวสุด! แถมไม่ต้องกลัวรอยดำ แต้มทันทีสิวยุบทันใจ ด้วยเจลแต้มสิว KENE Acnelix Acne Clearing Gel การันตีด้วยงานวิจัยรองรับ จัดการได้ครบทุกวงจรการเกิดสิว ที่สำคัญส่วนผสมเริ่ดมาก ไม่ว่าจะเป็น 6.6% Encapsulated Salicylic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างรวดเร็ว และ 5% Niacinamide ช่วยลดรอยดำจากสิว รวมไปถึง Tea Tree Oil ที่ช่วยลดการอักเสบ ความปังอยู่ที่เจ้าตัวนี้เน้นสิวยุบ ไม่กลับมาเป็นซ้ำ ช่วยให้สิวหายระยะยาว ลดสิวอุดตัน ตัดวงจรสิว แถมอ่อนโยนต่อผิว สิวหายโดยไม่มีอะไรมากั้น!

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลใสหนึบ ยึดเกาะกับผิวได้ดี กลิ่นหอมอ่อน ๆ

เหมาะกับ : ผู้ที่มีสิวทุกประเภท ต้องการให้สิวอักเสบยุบไว สิวอุดตันลดลง สิวหายแล้วไม่ทิ้งรอยดำ และสิวไม่เกิดขึ้นใหม่

ปริมาณ : 10 ml.

ราคา : 390.-

พิกัด : Facebook : https://www.facebook.com/KeneThailand
Line My Shop : https://shop.line.me/@kene/product/1003003400 
Lazada : https://s.lazada.co.th/s.7IPbu

Tomei Anti Acne Cream

เจลแต้มสิว, สิว


ต่อกันที่ครีมแต้มสิวสูตรใหม่อย่าง Tomei Anti Acne Cream Plus ที่มาใหม่เป๊ะปังกว่าเดิมมากก และเขาเคลมมาว่าสามารถจัดการทุกสิว+รอยดำจากสิวได้ ซึ่งนอกจากจะจัดการทุกสิว ตั้งแต่สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ เค้ายังมี Plus เซราไมด์มาช่วยซ่อมแซมชั้นผิวที่โดนสิวทำร้าย ที่สำคัญคือรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว ดูจางลง แถมจางไวมากก เรียกได้ว่าจบครบในหลอดเดียวเลยจ้าา

เหมาะกับ : เป็นสิวอุดตัน มีรอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว

ปริมาตร : 5 g

ราคา : 235 บาท (g ละ 47 บาท)

พิกัด : Watsons, Boots, Tsuruha, Lab Pharmacy, ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Tomei.acne 

Source : 1

Clinda-M

เจลแต้มสิว, สิว


ต่อมาที่ Clinda-M ยาแต้มสิวรูปแบบน้ำที่เชื่อว่าหลายคนคุ้นตาแน่ ๆ เพราะเป็นยาแต้มสิวตัวแรกของสาว ๆ หลายคน ด้วยราคาที่ถูก สิวยุบไวทันใจวัยรุ่น เพราะมีตัวยา Clindamycin Hydrochloride ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียตัวต้นเหตุของเจ้าสิวตัวร้าย ได้ผลดีกับพวกสิวหนอง สิวอักเสบ ตัวยาเป็นน้ำใส ทาแล้วจะเย็นผิวเพราะมีแอลกอฮอล์ผสม ใครที่ผิวแพ้ง่ายต้องใช้ระวัง แต้มเฉพาะตรงสิวเท่านั้น

เหมาะกับ : สาว ๆ งบน้อย ที่มีปัญหาสิว

ราคา : 59 บาท

ปริมาณ : 15 ml (มิลละ 3.9 บาท)

พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ  

Source : 1

Jula’s Herb Marigold Acne Gel

เจลแต้มสิว

ตัวนี้เขาเด่นเรื่องสารสกัดจากดอกดาวเรือง ถือได้ว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม สรรพคุณของเขาคือช่วยลดการอักเสบ ลดเชื้อแบคทีเรีย รักษาบาดแผลเล็ก ๆ เขามีคุณสมบัติสมานแผลด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังมี AHA และ BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอุดตันของรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ลดพวกรอยสิวได้ด้วยค่ะ ตัวนี้มีทั้งแบบซองและแบบหลอดเลยนะ

เหมาะกับ : ต้องการลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน

ราคา : 195 บาท

ปริมาณ : 40 ml (มิลละ 4.9 บาท)

พิกัด : 7-11 ทุกสาขา และร้านขายยาชั้นนำ

Source : 1

Clindalin Topical Anti Acne Colorless Gel

เจลแต้มสิว


Clindalin Gel หลอดสีส้มสะดุดตา ตัวนี้เขามี Clindamycin 1% เป็นเนื้อเจลทำให้ยึดเกาะผิวได้ดี ตัวนี้เห็นผลช้าสักหน่อยเพราะเขาใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว สาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายและไม่อยากเสี่ยงต้องลองตัวนี้เลย ทาแล้วไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบ หลัก ๆ จะช่วยยับยั้งสิวที่กำลังจะเกิดขึ้น ทำให้สิวหายบวม และยังลดสิวอักเสบ สิวหนอง สิวหัวแดงจากการติดเชื้อ

เหมาะกับ : ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ราคา : 55 บาท

ปริมาณ : 5 กรัม (กรัมละ 11 บาท)

พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ 

Source : 1

Smooth E Acne Hydrogel

เจลแต้มสิว


ต่อมาที่ Smooth E เห็นชื่อแบรนด์ก็รู้แล้วว่าตัวนี้เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอย่างแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เจลซึมลงผิวและออกฤทธิ์อย่างรวดเร็วทันทีหลังการใช้ ทางแบรนด์เคลมว่าสิวยุบภายใน 24 ชั่วโมงด้วยนะคะ และที่เด่นอีกอย่างคือมีประสิทธิภาพช่วยลดความมันบนผิวหน้าได้ดี ป้องกันสิวที่เกิดซ้ำ และช่วยลดสิวอุดตันอีกด้วยละ

เหมาะกับ : ผิวบอบบางที่มีปัญหาเรื่องสิว

ราคา : 135 บาท

ปริมาณ : 7 กรัม (กรัมละ 19 บาท)

พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ 

Source : 1

Himalaya Acne-n-Pimple Cream

เจลแต้มสิว

ต่อมาที่แบรนด์เวชสำอางอินเดียที่เป็นกระแสในไทยได้พักใหญ่แล้ว สำหรับ Himalaya ตัวนี้ เหมาะกับอากาศช่วงนี้ที่มีฝุ่นเยอะ เพราะตัวยาช่วยต้านแบคทีเรีย ลดปัญหาสิวผดและผื่นที่เกิดจากการแพ้อากาศ และช่วยลดรอยบวมนูน รอยแดงจากสิว เนื้อครีมมีสีเนื้อส้ม เป็นสารสกัดธรรมชาติ มีกลิ่นสมุนไพรนิด ๆ ใช้แล้วได้ผลดีเลย ยาค่อนข้างแรง ใครมีที่ผิวแพ้ง่ายไม่แนะนำตัวนี้นะคะ

เหมาะกับ : ลดสิวและรอยสิวไปพร้อม ๆ กัน

ราคา : 79 บาท

ปริมาณ : 20 กรัม (กรัมละ 4 บาท)

พิกัด : พรีออเดอร์

Source : 1

Thursday Plantation Tea Tree Acne Gel

เจลแต้มสิว


Thursday Plantation ตัวนี้เป็นสารสกัดจากทีทรีออยล์เข้มข้นถึง 20% เป็นตัวสำคัญที่ช่วยลดปัญหาสิวเลย ขจัดแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติทำให้ผิวไม่ระคายเคือง ลดสิวที่เกิดขึ้นและลดการเกิดสิวในครั้งต่อไปด้วย เนื้อเจลจะมีสีขาวขุ่น ซึมเร็ว มีกลิ่นทีทรีออยล์ แอบช่วยให้ผ่อนคลาย ทาแล้วเย็นสบายผิวมากๆ

เหมาะกับ : สิวทุกประเภท และทุกสภาพผิว แต่หากผิวแพ้ง่ายแนะนำให้ทาเพียงหนึ่งครั้งก่อนนอนเท่านั้น

ราคา : 190 บาท 

ปริมาณ : 10 กรัม (กรัมละ 19 บาท)

พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ

Source : 1

Clearasoft Intensive Clear Acne Gel

เจลแต้มสิว

ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติคือ พืชธรรมชาติ หอมใหญ่ และทับทิม ทาบริเวณที่เป็นสิวจะช่วยลดการเกิดรอยดำรอยแดง ลดการสะสมของเชื้อและลดการระคายเคืองของผิวบริเวณที่เป็นสิวได้ แถมลดแบคทีเรีย P.Acne ต้นเหตุการเกิดสิว เนื้อเจลบางเบาแต่มีประสิทธิภาพสูง ที่ชอบคือเวลาใช้ไม่มีอาการแสบหน้าค่ะ

เหมาะกับ : ผิวแพ้ง่ายที่มีปัญหาสิวทุกประเภท

ราคา : 290 บาท

ปริมาณ : 15 กรัม (กรัมละ 19.3 บาท)

พิกัด : Watsons

Source : 1

Lion Pair Acne Crew W 

เจลแต้มสิว

มาที่ตัวสุดท้ายกันแล้ว ตัวนี้เด็ดมาก ๆ ใครไปญี่ปุ่นต้องมีอันฝากซื้อทุกที เป็นครีมแต้มสิวสีขาวขุ่น ซึมไว ไม่ทิ้งคราบ ตัวยาในครีมคือ IPPN ต้านการอักเสบ และ IPMP ลดอาการบวมแดงและมีฤทธิ์ช่วยฆ่าเชื้อสิว สิวยุบไวมากและไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้กวนใจ ลดอาการคัน ที่สำคัญมาก ๆ คือมีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว และให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยนะคะ

เหมาะกับ : คนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายที่มีปัญหาสิวทุกประเภท

ราคา : 400 บาท

ปริมาณ : 24 กรัม (กรัมละ 16.7 บาท)

พิกัด :  เว็บไซต์ Konvy และร้านพรีออเดอร์ 

Source : 1