ป้ายยา! ชุดชั้นในวาโก้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แมตช์ได้กับทุกสีผิว
  1. ป้ายยา! ชุดชั้นในวาโก้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แมตช์ได้กับทุกสีผิว

ป้ายยา! ชุดชั้นในวาโก้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แมตช์ได้กับทุกสีผิว

วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาป้ายชุดชั้นในวาโก้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แมตช์ได้กับหลายสีผิว ด้วยคอลเลกชันสุดปังอย่าง Wacoal INDIN
writerProfile
4 ธ.ค. 2023 · โดย

วันนี้ Wongnai Beauty ขอป้ายยาชุดชั้นในวาโก้ แบรนด์ชุดชั้นในยอดนิยม อันดับ 1 ในใจผู้หญิงไทยต่อเนื่องกว่า 12 ปีแล้ว ครองใจสาว ๆ มานานขนาดนี้ บอกเลยว่าชุดชั้นในวาโก้เป็นบราที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ จะแต่งตัวแบบไหนก็เข้าได้หมด แถมแมตช์ได้กับหลายสีผิว สวยกลมกลืนดูลงตัวไปหมด ยืนหนึ่งเรื่องของชุดชั้นใน เพราะวาโก้เขามีชุดชั้นในหลายแบบ หลายสไตล์ ด้วยคอลเลกชันสุดปังอย่าง Wacoal INDIN โดดเด่นด้วยโทนสีชั้นดินที่มีสีใกล้เคียงกับสีผิวของคนเรา ทำให้สามารถเลือกแมตช์บราให้เข้ากับสีผิว และสไตล์การแต่งตัวได้ทุกสไตล์อย่างลงตัว จะมุมไหนก็เป๊ะไม่มีโป๊ะ นอกจากนี้วาโก้ยังมีส่วนช่วยในการรักษ์โลกอย่างยั่งยืน เพราะวาโก้ทุกชิ้นผ่านกระบวนการผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รักษ์โลก และคงคุณภาพมาตรฐานสินค้า ที่สำคัญ​ Wacoal ยังได้รับ GREEN LABEL เจ้าแรก และเจ้าเดียวในธุรกิจสิ่งทออีกด้วย คอลเลกชันสุดปังอย่าง Wacoal INDIN จะมีรุ่นไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

wacoal

รุ่น WB5P03

wacoal

มากันที่รุ่นแรก เป็นรุ่นสุดคลาสสิกที่สาว ๆ ต้องมี เพราะมีความเรียบหรู ใส่ได้ทุกโอกาส เหมาะกับทุกช่วงวัย เป็นบรามีโครงแข็งแรง ช่วยกระชับหน้าอก ให้อกสวยได้รูป เนื้อผิวผ้าเรียบเนียน สายเล็ก ใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ จะใส่ไปทำงาน ไปเรียนก็ได้เช่นกัน มีโทนสีใกล้เคียงกับสีผิว แมตช์ง่ายกับทุกสไตล์ เสริมความมั่นใจก่อนออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม

เฉดสี : 4 เฉดสี

เหมาะกับ : เหมาะกับวัยเรียน วัยทำงาน เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกแบบ ใส่ง่ายใส่ได้ทุกวัน

รุ่น WB5X70

wacoal

อีกหนึ่งรุ่นสุดคลาสสิก มีความเป็นผู้ใหญ่ นั่นคือบราไร้โครง หน้า V ลึก เนื้อผ้าเป็นลูกไม้ ลวดลายสวยงาม ทำให้ดูสวยคลาสสิก ดูดีมีเสน่ห์ เพิ่มความเซ็กซี่ สวมใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย ใส่ได้กับหลายโอกาส หลายคนอาจกลัวว่าชุดชั้นในลายลูกไม้อาจทำให้ดูมีอายุ แต่ด้วยดีไซน์ของรุ่นนี้บอกเลยว่าต้องคิดใหม่ เพราะมีความสวยเซ็กซี่ ใส่ง่ายกว่าที่เคยแน่นอน

เฉดสี : 2 เฉดสี

เหมาะกับ : เหมาะกับวัยทำงาน สามารถใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยวได้

รุ่น WB7984

wacoal

สาวพลัสไซซ์ถูกใจสิ่งนี้! เพราะเป็นบรารุ่นกระชับ เก็บทรงสวย โอบรับกับทุกสัดส่วน เหมาะสำหรับสาวคัพใหญ่ และสาวพลัสไซซ์ ช่วยให้สรีระดูสวย และใครกำลังหาบราน่ารัก ๆ ต้องไม่พลาดบรารุ่นนี้ เพราะมีดีเทลน่ารัก ๆ อย่างลายตารางที่เนื้อผ้า อะไหล่สีเงินเพิ่มความหรูหรา มีหลายโทนสีให้เลือก แมตช์ง่ายกับทุกสีผิว ใส่ได้ทุกวัย เหมาะกับหลากหลายสไตล์

เฉดสี : 4 เฉดสี

เหมาะกับ : เหมาะกับสาวคัพใหญ่ สาวพลัสไซซ์ โอบรับกับทุกสัดส่วน

รุ่น WB5X53

wacoal

มากันที่บราที่สายแฟต้องเลิฟ นั่นคือ บรารุ่นสมาร์ทไซซ์มีให้เลือกทั้ง M, L, XL, และ XXL เลือกง่าย ใส่สบาย แฟชั่นสุด ๆ สามารถใส่เป็นบราตัวเดียวได้เลย เพราะรูปทรงสวยไม่เหมือนบราทั่วไป เก็บทรงสวย ใส่แล้วเซฟสวย เสริมความมั่นใจ มีหลายเฉดสีให้เลือก ซึ่งล้วนเป็นเฉดที่ใส่ง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว สามารถนำเอามามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าชุดแฟชั่นได้เลย ใครที่กำลังหาบราสายแฟต้องไม่พลาด!

เฉดสี : 3 เฉดสี

เหมาะกับ : เหมาะกับสายแฟชั่น ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน

รุ่น WB5X69

wacoal

แนบเนียนสนิท ไร้ขอบไร้โครง ต้องรุ่นบราไร้โครง สายหนา ใส่สบาย ไม่รัดจนเกินไป แต่ทรงยังสวย โอบรับกับทุกสัดส่วน แนบสนิทไปกับผิว ผิวผ้าเรียบเนียน ใส่ได้ในหลายโอกาส จะลุคไหนก็เอาอยู่ ใส่แล้วทรงสวย เพราะเป็นบราไร้ขอบ ใส่เสื้อผ้าที่มีความรัดรูปก็จะแนบเนียน ไม่โป๊ะ ไม่มีขอบมากวนใจ แถมมีให้เลือกหลายสี นอกจากไร้ขอบ สียังแนบเนียนไปกับผิว

เฉดสี : 4 เฉดสี

เหมาะกับ : เหมาะกับคนที่ไม่อยากโชว์ชุดชั้นใน เพราะรุ่นนี้จะแนบสนิทไร้ขอบ ใส่สวยทุกลุค

จบไปแล้วกับการป้ายยาชุดชั้นในสุดจึ้งจากวาโก้ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? อยากพุ่งตัวไปซื้อกันเลยใช่มั้ยคะ ต้องบอกเลยนะคะว่าการเลือกบราเป็นสิ่งที่สำคัญมาก นอกจากเสริมความมั่นใจแล้ว ยังช่วยให้ใส่เสื้อผ้าได้เป๊ะปังทุกองศาอีกด้วย ใครชอบรุ่นไหนตามไปเอฟ ตามไปเลือกชมได้เลยที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และแอบกระซิบว่าตอนนี้ทางวาโก้สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้แล้วที่ https://hubs.ly/Q027_WDD0 มีบริการหลังการขายสุดปังอีกด้วย