อาชีพเสริมยุคโควิด-19 เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ลงทุนต่ำ กำไรดี
  1. อาชีพเสริมยุคโควิด-19 เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ลงทุนต่ำ กำไรดี

อาชีพเสริมยุคโควิด-19 เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ลงทุนต่ำ กำไรดี

วงในบิวตี้อยากชวนทุกคนมาสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง กับโรงงานผลิตเครื่องสำอางวธูธร ที่ลงทุนหลักหมื่น ก็สร้างเงินหลักล้านได้!
writerProfile
25 ส.ค. 2022 · โดย

วันนี้เราพามาคุยกับ Litlle Boss ผู้บริหารรุ่นใหม่ของโรงงานผลิตครีม “มีทุนน้อยก็ทำได้ ลงทุนหลักหมื่น ก็สร้างเงินหลักล้านได้” ไม่รู้จะเริ่มจากจุดไหน เรามาติดตามกันได้ในบทความนี้กันค่ะ…

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
คุณบริง วลัญช์ทยา จีรโชตินันท์ Litlle Boss

คุณบริง Litlle Boss ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ก้าวเข้าสู่ปี 2021 กับโรงงานผลิตเครื่องสำอางวธูธร รูปโฉมใหม่ภายใต้การดูแลของ คุณบริง วลัญช์ทยา จีรโชตินันท์ ขึ้นมาช่วยบริหารงานด้วยวิสัยทัศน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ '𝗪𝗘 𝗖𝗢𝗡𝗡𝗘𝗖𝗧 𝗧𝗢𝗠𝗢𝗥𝗥𝗢𝗪 เชื่อมความฝัน สู่อนาคต กับความสำเร็จที่พาไปได้จริง'

"ลูกค้าเข้ามาผลิตเครื่องสำอางกับเรา จะมีเป้าหมายเดียวกัน คือ ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง แน่นอนเค้ามีความฝัน มีเป้าหมายที่ชัดเจน เราในฐานะโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ที่มี ประสบการณ์ทำธุรกิจมากว่า10 ปี ในปีที่ผ่านมา บริงมารับช่วงการบริหารงานต่อ ทำให้เราคิดว่า สิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่ใช่แค่เพียงงานบริการสินค้า แต่เป็นการบริการบริหาร ที่จะนำทางลูกค้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างแท้จริง โดยปรับปรุงโครงสร้างใหม่ทั้งหมด ทั้งตัวโรงงานใหม่และเครื่องจักรรุ่นใหม่ ไปเกือบ100ล้านบาท มีการใช้มาตรฐาน GMPPlus+ มาเป็นมาตรฐานการผลิต ทำให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้า ในปีนี้ เรายกระดับการบริหารที่มากกว่าการผลิตคือ Brand Service+ ที่เราช่วยลูกค้าในเรื่องการผลิตในปริมาณที่ต่ำตามความต้องการของลูกค้า การวางแผนต้นทุนสินค้าเพื่อรองรับการขายในแต่ละช่องทาง ทำให้แข่งขันได้ พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดระบบตัวแทน การนำสินค้าเข้าห้าง การส่งออกต่างประเทศ"

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
โรงงานผลิตครีมวธูธร

วธูธร คือใคร ?

โรงงานผลิตครีม ใช้มาตรฐาน GMPPlus+ คือมีมาตรฐาน GMP มากกว่า 1 ระบบ ASEAN GMP, ISO22716(GMP), ISO9001, HALAL COSMETIC, NATURAL & ORGANIC INGREDENTS GREEN INDUSTRY มาเป็นมาตรฐานการผลิตให้กับลูกค้า สินค้าที่วธูธรมีความเชี่ยวชาญ คือ สกินแคร์ แฮร์แคร์ ออรัลแคร์ บอดีแคร์ คัลเลอร์ คอสเมติคส์ สปาโปรดัก รวมไปถึงกลุ่มทำความสะอาด อาทิเจลล้างมือ, สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ รวมไปถึงครีมทามือ แฮนครีม จึงทำให้โรงงานผลิตเครื่องสำอางวธูธรเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตครีมที่พร้อมที่สุด  

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
โรงงานผลิตครีมวธูธรรับผลิตเครื่องสำอางแบบ OEM และ ODM

โรงงานผลิตครีมวธูธร ผลิตอะไรบ้าง?

พูดได้เลยว่าที่นี้ผลิตได้ทุกประเภทจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิว, ครีมกันแดด, สบู่, เจลอาบน้ำ, แชมพูครีมนวด, โฟมล้างหน้า, น้ำตบ, เซรั่ม, มาสก์, ลิปสติก, คุชชั่น, ยาสีฟัน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สปา น้ำมันนวด Aroma Oil กลิ่นต่าง ๆ ถ้าใครที่คิดอยากจะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง ก็สามารถถือเงินเข้ามาที่โรงงานวธูธร บอกความต้องการและงบประมาณเงินลงทุน ทางโรงงานก็จะคิดคำนวณให้ มีทีมกราฟิกช่วยออกแบบโลโก้สินค้า โดยที่เราสามารถเลือกบรรจุภัณฑ์ สี และกลิ่น ให้ตรงกับความต้องการได้เลยค่ะ   

ในยุคโควิด-19 นี้ คงปฏิเสธไม่ได้เรื่องพิษเศรษฐกิจและค่าครองชีพที่สูงขึ้นซึ่งสวนทางกับรายได้ แม้เครื่องสำอางจะมีแนวโน้มในการขายลดลงในปี 2563 เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แต่อีกด้านหนึ่งหากทำอาชีพเสริมหรือหันมาสร้างธุรกิจเครื่องสำอางในกลุ่มรักษาความสะอาด สกินแคร์ ก็มีโอกาสเติบโตสูงขึ้น เนื่องจากการใส่หน้ากากทั้งวัน ทำให้เกิดปัญหาผิว แล้วยังกักความสกปรกอีก หลาย ๆ คนจึงต้องใช้สกินแคร์ (Skincare) มาช่วยบำรุงหรือแก้ปัญหาผิวให้กลับมาสวย ใส มั่นใจกันอีกครั้ง 

เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีสกินแคร์ (Skincare) ตัวเด็ดตัวไหนบ้างที่จะทำให้เรามีรายได้จากอาชีพเสริม มากกว่าอาชีพหลัก เพื่อรับมือเศรษฐกิจยุค New Normal อย่างแท้จริงกันค่ะ อยากรู้ช่องทางรวยแบบนี้ ต้องอ่านด่วน ๆ จนจบบรรทัดสุดท้ายกันเลยนะ!!!

1ครีมกันแดด

ยุคนี้ใคร ๆ ก็หันมาขายครีมกันแดดกัน ทั้งเป็นอาชีพหลัก อาชีพเสริม เป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางเอง เป็นตัวแทนขายครีมเองด้วยก็มี เพราะเป็นอีกหนึ่งรายได้เสริมที่เป็นอาชีพสร้างรายได้ ได้อย่างน่าจับตามอง แม้จะเป็นวันที่ไม่มีแสงแดด หรือต่อให้ไม่ได้อยู่กลางแจ้ง ครีมกันแดดก็ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นเสมอจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เป็นอาชีพเสริมของใครหลาย ๆ คน 

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
Sunscreen Cream Light Feeling SPF50+ PA++++

Sunscreen Cream Light Feeling SPF50+ PA++++ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีส่วนผสมของสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์ ว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิว มีสารสกัดจาก Stem Cell ของ Arctic Lingonberry ที่ช่วย Protect & Repair Skin from UV / IR / Blue light ช่วยปกป้องผิวจาก PM2.5 ฝุ่นควัน และมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิว ปราศจากซิลิโคนที่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว สารกันเสียพาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง

2เซรั่มบำรุงผิวหน้าเพิ่มความกระจ่างใส

การดูแลผิวหน้าที่ดี ใช้แค่ครีมอย่างเดียวคงไม่พอ เซรั่มบำรุงผิวหน้าเป็นตัวช่วยในการบำรุงและดูแลผิวหน้าของเราให้สวยงาม หลาย ๆ คนก็ทำงานหนักจนผิวทรุดโทรม มาซื้อเซรั่มบำรุงผิวหน้าดี ๆ สักขวดเป็นของขวัญให้ตัวเอง จะให้เป็นของขวัญให้คนพิเศษก็เริ่ดไม่แพ้กัน เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางค์ที่น่าลงทุนแก่การเป็นอาชีพเสริมค่ะ

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
Whitening and Anti-Wrinkle Serum

Whitening and Anti-Wrinkle Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของสำรสกัดจากดอกกระบองเพชร ซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปลอดภัยและไม่ทำให้ผิวบาง หรือก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสเต็มเซลล์จากยอดมะกอกป่า ช่วยริ้วรอยร่องลึก เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิว และลดรอยตีนกาอย่างเห็นได้ชัด ปราศจากซิลิโคนที่ก่อให้เกิดการอุดตัน สารกันเสียพำรำเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์

3เซรั่มบำรุงผิวหน้าลดเลือนจุดด่างดำ

ปัญหาผิวที่ตามมาจากฤดูร้อนที่แดดแรงเปรี๊ยง ๆ ตลอดเวลาก็คงจะเป็น “จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ” เป็นปัญหากวนใจสาว ๆ ที่ทำให้ผิวของเรายังดูไม่ใสกิ๊ง เนียนเป๊ะอ่ะเนอะ ยิ่งสาว ๆ เอเชียแบบเราเป็นจุดด่างดำง่าย ไหนจะมาจากรอยสิวเอย มาจากการตากแดดแรง ๆ เอย แบบนี้เซรั่มบำรุงผิวหน้าลดเลือนจุดด่างดำจึงเป็นตัวฮิตของคนรักผิว เป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่สร้างรายได้ที่น่าสนใจไม่แพ้ตัวอื่นเลยค่ะ

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
Vit-C Serum

Vit-C Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า เนื้อเซรั่มบำรุง ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสาน Vitamin B3 และ Vitamin C 4อนุพันธุ์ ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากซิลิโคนที่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว ปราศจากสารกันเสียพาราเบน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นสำเหตุหลักที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ

4มอยเจอร์ไรเซอร์

เวลาเจออากาศร้อน ๆ หากผิวหน้าบอบบางก็จะแพ้ง่ายมาก ๆ ยิ่งช่วงไหนพักผ่อนไม่เพียงพอ ผดผื่นนี่บุกเต็มหน้าเลย พอผิวอ่อนแอก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวมาช่วยฟื้นฟู สำหรับใครที่กำลังสนใจการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางแต่ยังไม่รู้จะทำเครื่องสำอางตัวไหนดี เจ้าตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เป็นอาชีพเสริมได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
Intense Moisturizer Day & Night Cream

Intense Moisturizer Day & Night Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนานถึง 72 ชั่วโมง บรรเทาอาการคัน ระคายเคืองผิวที่เกิดจากอาการแพ้ได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญปราศจากสารกันเสียพาราเบน สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ ซิลิโคน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดแพ้ระคายเคือง เรียกได้ว่ามีส่วนผสมคล้ายเจ้า Ezerra

5ยาสีฟันสมุนไพร

เทรนด์การดูแลตัวเองยุคนี้ มีทั้งการดูแลจากภายนอก และภายใน ถ้าอยากจะเสริมความมั่นใจจากภายใน ควรเริ่มจากที่ช่องปากของเรา เพราะช่องปากของเราเจอกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่มต่าง ๆ ที่อาจเป็นต้นเหตุของกลิ่นปาก ยาสีฟันสมุนไพรเป็นอีกหนึ่งอาชีพเสริมที่เป็นสินค้าสร้างรายได้ที่น่าสนใจค่ะ

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
ยาสีฟัน Herbal toothpaste

ยาสีฟัน Herbal toothpaste ยาสีฟันสมุนไพร ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาตินานาชนิด ดูแลปัญหาสุขภาพเหงือก และฟัน ช่วยบรรเทาอาการเสียวฟันได้อย่างรวดเร็ว และยังคงบรรเทาอาการได้นานถึง 24 ชั่วโมง ช่วยลดคราบหินปูน ลดกลิ่นปาก ช่วยป้องกันฟันผุ บำรุงช่องปากและฟัน ปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น ใช้เท่าเมล็ดถัวเขียว นิดเดียว ก็ปากสะอาดได้อย่างมั่นใจแล้ว

6เจลแต้มสิว

หลายคนคงไม่ชอบเจ้าสิววายร้าย และคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นบนใบหน้าของตัวเองหรอกใช่ไหมคะ? เป็นสิวทีไร เสียหน้าไม่พอ เสียความมั่นใจไปอีก แถมเจ็บอีกต่างหาก หลาย ๆ คนจึงมองหายาแต้มสิว/เจลแต้มสิว/ครีมแต้มสิว ที่จะมาช่วยหยุดปัญหานี้ ใครมองหาไอเท็มอาชีพเสริม แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

เครื่องสำอาง, โรงงานผลิตครีม
ACNE CLEAR SPOT LOTION

ACNE CLEAR SPOT LOTION ผลิตภัณฑ์แต้มสิว เนื้อโลชั่น บางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยทำให้ผิวบริเวณที่เป็นสิวรู้สึกเย็นสบาย ลดการอักเสบของผิว ช่วยลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน ลดการเกิดลดสิวอุดตันและสิวอักเสบ ลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการเกิดเชื้อ C. Acne (P.Acne) มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว ช่วยสมานผิวจากการกดสิว ปราศจากน้ำหอม ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง

สุดท้ายนี้..ถ้าเลือกอาชีพเสริมดี ก็สามารถพลิกโอกาสเพื่อสร้างรายได้ให้งอกเงยสวนกระแสวิกฤติโควิด-19 ได้ เพียงแค่มีเงินทุนหลักพันถึงหลักหมื่น ก็สามารถมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองได้แล้วค่ะ โรงงานผลิตครีมวธูธรพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้กับลูกค้า เพื่อหารายได้ สร้างอาชีพเสริมฝ่าวิกฤติโควิดและวิกฤติเศรษฐกิจไปกับโรงงานผลิตเครื่องสำอางวธูธรด้วยกันนะคะ

ติดต่อโรงงานผลิตครีมวธูธร