รีวิวโลชั่นจัดการสิว Dermaction Anti-Acne by Watsons สิวยุบ แถมกันแดด!
  1. รีวิวโลชั่นจัดการสิว Dermaction Anti-Acne by Watsons สิวยุบ แถมกันแดด!

รีวิวโลชั่นจัดการสิว Dermaction Anti-Acne by Watsons สิวยุบ แถมกันแดด!

พอเป็นสิวก็ไม่กล้าทาครีมกันแดด เพราะเคยได้ยินมาว่ากันแดดทำให้อุดตัน แต่ตอนนี้แค่ใช้โลชั่นรักษาสิวก็ช่วยกันแดดได้แล้ว!
[Ad] • 29 ม.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เป็นโลชั่นจัดการสิว ดูแลปัญหาสิวได้ถึง 6 ชม. แถมสามารถกันแดดได้ด้วย
  • คนผิวแพ้ง่ายที่ปกติไม่กล้าใช้ครีมกันแดด ก็ทาตัวนี้ได้ 
  • ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่แสบหน้า

ปกติคนผิวแพ้ง่าย ชอบเป็นสิวบ่อย ๆ อย่างเราจะไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกันแดดเลย ทั้ง ๆ ที่ก็รู้นะว่าแสงแดดทำร้ายผิวเราได้ถึงระดับเซลล์ แถมเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัย ผิวหมองคล้ำเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ แต่ก็ไม่กล้าใช้อยู่ดี เพราะกลัวเป็นสิว จนมีคนแนะนำ โลชั่นจัดการสิวตัวนึงมาใช้ ดีมาก แถมกันแดดได้ไม่ต้องกลัวสิวด้วย!!

โลชั่นรักษาสิว

ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงโลชั่นจัดการสิว Dermaction Plus ของ Watsons Pure Anti-Acne นั่นเอง ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยิน ได้ใช้และรู้ว่าเขาจัดการสิวได้เริ่ดจริง ๆ เพื่อน ๆ ชาวผิวแพ้ง่ายก็ถูกอกถูกใจกันยกใหญ่ จนเราอดใจไม่ไหว ต้องมาลองใช้ตาม ส่วนความดีความชอบของเขาที่เราเลิฟมากก็คือเขามีจุดเด่นที่เทคโนโลยี AcnoDerm ช่วยดูแลปัญหาสิววนลูปต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง มี Witch Hazel ช่วยควบคุมความมัน สาเหตุหลักของการเกิดสิว ลดการอักเสบของสิว และป้องกันไม่ให้เกิดสิวใหม่ ที่สำคัญที่แตกต่างจากโลชั่นจัดการสิวตัวอื่นคือเขาไม่ทำให้ผิวแห้ง และยังช่วยเติมน้ำและปลอบประโลมให้ผิวชุ่มชื้นด้วย Aloe Vera Extract, Licorice Extract และ Hyaluronic Acid

แถมคิดมาอย่างครอบคลุมเพราะแม้จะสิวหายแล้ว ก็ยังช่วยรักษารอยดำรอยแดง จุดด่างดำต่าง ๆ ให้ดูจางลง ปรับผิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้นด้วยวิตามินบี 3 และวิตามินอี และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เขาช่วยกันแดดด้วยจ้า ไม่ว่าจะรังสี UVA หรือ UVB ก็เอาอยู่หมด ยังงี้จะไม่ให้คนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อยอย่างเราหลงรักได้ยังไง อ่อ ลืมบอกไปอีกอย่างนึง ตัวนี้เขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และ Mineral Oil ด้วยนะ ไม่แสบ ไม่อุดตันจ้า!

Packaging

มาในกล่องสีขาว ดูคลีน ๆ ตามแบบอย่างของแบรนด์เวชสำอาง ด้านหลังมีบอกสรรพคุณ ส่วนผสม และวิธีใช้ให้อย่างละเอียด แกะกล่องออกมาก็จะพบกับโลชั่นหลอดสีขาวฝาสีเขียวแบบนี้ ขนาดเหมาะมือ พกพาง่าย สามารถใส่กระเป๋าสะพายไว้เติมระหว่างวันได้เลย สะดวกมาก ๆ แถมขวดเป็นแบบขวดปั๊มตัวล็อกอย่างดี ใช้ง่าย ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะด้วย

โลชั่นรักษาสิว
ขวดปั๊มสีขาว ดูคลีน สะอาดตา น่าใช้มาก
โลชั่นรักษาสิว
ด้านหลังมีบอกส่วนผสมอย่างละเอียด

ใช้ให้ดู

  • Texture : เนื้อโลชั่นสีขาว เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว
  • Odour : กลิ่นหอมสะอาด ไม่มีกลิ่นของแอลกอฮอล์
  • Feeling : หลังทาไปแล้วให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนอะหนะเหมือนโลชั่นที่มีส่วนผสมของกันแดดทั่วไป ไม่เป็นคราบขาว แถมรู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่แสบผิว
โลชั่นรักษาสิว
เนื้อโลชั่นสีขาว บางเบา
โลชั่นรักษาสิว
เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ

แนะนำวิธีใช้ 

โลชั่นรักษาสิว
1. กดโลชั่นประมาณ 1-2 ปั๊มลงบนฝ่ามือ
โลชั่นรักษาสิว
2. ทาบาง ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
โลชั่นรักษาสิว
3. พกติดกระเป๋าไว้ใช้เติมระหว่างวัน
โลชั่นรักษาสิว
4. มั่นใจหน้าใสไร้สิว ไม่กลัวแดด

ไม่ได้มีแค่โลชั่นจัดการสิวกันแดดเท่านั้นนะ (Day lotion เป็นตัวเดียวในกลุ่มที่ผสมสารกันแดด) แต่ไลน์นี้ Dermaction Plus เอาใจคนผิวแพ้เป็นสิวง่ายยกใหญ่ ด้วยน้องใหม่ครบเซต เริ่มดูแลหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดทั้งแบบโฟมล้างหน้าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด เจลล้างหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิวง่าย ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งเอี๊ยด โทนเนอร์กระชับรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน เจลแต้มสิวที่ช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างรวดเร็ว และเอสเซนส์เนื้อบางเบาช่วยบำรุงผิวตลอดคืน ขนกันมาครบเซตขนาดนี้ ใครยังไม่ลองต้องรีบแล้วป่ะ!

โลชั่นรักษาสิว

สรุป

โลชั่นรักษาสิว

มาถึงตรงนี้ก็คงไม่ต้องพูดอะไรมาก สำหรับสาว ๆ ที่เป็นแฟนแบรนด์ Dermaction Plus อยู่แล้ว จะรู้ดีว่าของเขาดีขนาดไหน ถึงได้โด่งดัง ติดท็อปในลิสต์ของคนผิวแพ้ง่ายอยู่ตลอดแบบนี้  แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ไปซื้อมาลองเลย เขามีขายที่ Watsons ทุกสาขา หรือจะช้อปออนไลน์ที่ Watsons Online ก็ได้นะ สะดวกมาก ๆ เลย รับรองว่าถ้าได้ลองแล้วจะไม่อยากเปลี่ยนใจ!

โลชั่นรักษาสิว

ช่องทางการติดต่อ

Website : http://www.watsons.co.th/DAPcleansing
Facebook : @watsonsthailand
Tel : 02 017 8899