แนะนำ! เซรั่มไบเฟสกู้หน้าใส ผิวอิ่มฟู ราคาไม่แพง คนหน้ามันใช้แล้วรอด
 1. แนะนำ! เซรั่มไบเฟสกู้หน้าใส ผิวอิ่มฟู ราคาไม่แพง คนหน้ามันใช้แล้วรอด

แนะนำ! เซรั่มไบเฟสกู้หน้าใส ผิวอิ่มฟู ราคาไม่แพง คนหน้ามันใช้แล้วรอด

เซรั่มตัวใหม่มาแรงจาก อีฟ โรเช่ เนื้อเซรั่มไบเฟสสุดว้าว กู้หน้าใส ผิวอิ่มฟู เปลี่ยนหน้าโทรมให้สดใสในเวลาเร่งด่วน!
writerProfile
26 พ.ค. 2021 · โดย

สาวออฟฟิศอย่างเราบางทีทำงานดึก นอนน้อย แถมคลินิกดันมาปิดอีก! รู้ตัวอีกทีผิวหน้าโทรมยากเกินเยียวยาซะแล้ว จะหาตัวช่วยกู้ผิวอย่างเร่งด่วนแบบนี้ก็ต้องเป็นเซรั่มเท่านั้นจ้ะ วันนี้ Wongnai Beauty ขอแนะนำเซรั่มมาแรงในช่วงนี้ ที่สำคัญสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด กู้หน้าใส ช่วยผิวอิ่มฟู บอกเลยว่าคนนอนดึกต้องเลิฟ! ที่สำคัญราคาน่ารัก สาว ๆ เข้าถึงได้แน่นอน จะเป็นเซรั่มตัวไหนตามมาดูกันเลยค่ะ แอบบอกว่าน่าใช้มากกก! #ของมันต้องมีค่ะ 

#วงในบอกมา

 • เซรั่มตัวใหม่มาแรง โดดเด่นด้วยเนื้อเซรั่ม 2 ชั้น (Bi-Phased) ทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ฟื้นบำรุงจากชั้นลึก พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กู้ผิวโทรม ช่วยให้ผิวอิ่มฟู 
 • ออยล์โมเลกุลเล็กซึมลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึก ไม่อุดตันรูขุมขน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนใบหน้า 
Super Serum Bud Nectar

ช่วงนี้เห็นเซรั่มตัวใหม่ที่มาแรงมากกก เลื่อนฟีดไปเจอแต่สาว ๆ ใช้กันเพียบ! ทางเราเลยอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเจ้าเซรั่มตัวนี้ให้มากขึ้น บอกก่อนเลยว่าดูจบต้องโดนแน่นอน เพราะจัดว่าเป็นเซรั่มที่น่าใช้มากในตอนนี้เลย เซรั่มที่ว่านั่นก็คือ "ซุปเปอร์เซรั่ม บัด เนคต้าร์" จากแบรนด์ Yves Rocher ซึ่งความดีงามของเซรั่มตัวนี้จะช่วยกู้หน้าใส สร้างผิวใหม่ให้แข็งแรงและดูอิ่มฟูขึ้น ตอบโจทย์สาวนอนดึก หน้าโทรมขั้นสุด! ที่สำคัญทางแบรนด์เคลมแรงเลยว่าช่วยให้ผิวดีขึ้นได้ใน 3 วัน ตามมาดูกันดีกว่าว่าเจ้าเซรั่มตัวนี้จะน่าใช้ขนาดไหน?!

เซรั่มเนื้อไบเฟสฟื้นบำรุงผิวชั้นลึก!

Yves Rocher Super Serum Bud Nectar

อย่างที่รู้กันว่า Yves Rocher ขึ้นชื่อเรื่องการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ตามคอนเซปต์สวยโลกไม่เสีย ซึ่งทางแบรนด์ได้ศึกษาอีกว่าผิวของเรามีชั้นที่เป็นทั้งน้ำและน้ำมัน เพื่อที่จะให้เซรั่มทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ต้องเลียนแบบน้ำมันตามธรรมชาติของผิว ซึ่งเกิดเป็น "ซุปเปอร์เซรั่ม บัด เนคต้าร์" ขึ้นมาค่ะ  แน่นอนว่าจุดเด่นที่ทำให้เราว้าวมากอยู่ที่เซรั่มเนื้อ 2 ชั้น  (Bi-Phased) นั่นก็คือชั้นเซรั่มและชั้นออยล์บูสเตอร์ 

ในส่วนของชั้นเซรั่มนั้น มีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง "บัด เนคต้าร์เข้มข้น" ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวจากชั้นลึก กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างไม่สิ้นสุด พร้อมทั้งเพิ่มคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวอย่างต่อเนื่อง และชั้นออยล์บูสเตอร์ ซึ่งเป็นออยล์โมเลกุลเล็ก อุดมไปด้วย Jojoba Oil, Grape Seed, Squalane และวิตามินอีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยพาเนื้อเซรั่มเข้าสู่ผิวในชั้นลึก 

ใครที่เป็นสาวหน้ามันบอกเลยว่าใช้ได้หายห่วง! ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มโมเลกุลเล็ก มีเนื้อบางเบา เวลาใช้จะซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องอุดตันรูขุมขน และไม่ทิ้งความมันส่วนเกินไว้บนใบหน้า เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยปรับสมดุลในการผลิตน้ำมันให้น้อยลง แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ มอบผิวอิ่มน้ำ ดูเป็นสาวสุขภาพผิวดี ตอบโจทย์คนนอนดึกเว่อร์

Packaging

Yves Rocher Super Serum Bud Nectar
Yves Rocher Super Serum Bud Nectar

มาค่ะ ถึงเวลาแกะกล่อง! บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก เห็นดีไซน์ขวดครั้งแรกก็ตกหลุมรักแล้วค่ะซิส น้องเซรั่มสวยหรูดูแพงมาก แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะจ๊ะ  มาพร้อมหัวดรอปเปอร์ใช้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ แน่นอนว่าไม่ได้สวยแค่ขวดเท่านั้น แต่ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย เพราะขวดแก้วที่ใช้สามารถรีไซเคิลได้ 100% และกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ยังทำจากกระดาษรีไซเคิล ที่มาจากป่าที่ได้รับการปลูกแบบยั่งยืน รู้แบบนี้แล้วสาวรักษ์โลกแบบเราเลิฟเลยค่ะ 

เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก!

Yves Rocher Super Serum Bud Nectar
Yves Rocher Super Serum Bud Nectar

ในส่วนของเนื้อเซรั่มนั้น มีลักษณะเป็นเนื้อใส ๆ ลองดมแล้วได้กลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากค่ะ ทดลองหยดลงที่หลังมือเบา ๆ ต้องบอกเลยว่าเนื้อสัมผัสบางเบามากค่ะ ที่สำคัญซึมเข้าสู่ผิวไวมากกก! ใช้เวลาเกลี่ยไม่ถึง 1 นาที เนื้อเซรั่มสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมไม่ทิ้งคราบหรือความมันไว้เลยค่ะ 

ลองใช้! 

Yves Rocher Super Serum Bud Nectar
เขย่าขวดให้เนื้อเซรั่มและออยล์เป็นเนื้อเดียวกัน
Yves Rocher Super Serum Bud Nectar
หยดเนื้อเซรั่ม 3-5 หยด
Yves Rocher Super Serum Bud Nectar
กลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย ฟินสุด ๆ 
Yves Rocher Super Serum Bud Nectar
กดลงบนผิวหน้าและลำคอเบา ๆ 

ด้วยความที่เราเป็นคนหน้ามันจะหยดเซรั่มประมาณ 3 หยดค่ะ ส่วนใครที่ผิวหน้าแห้ง ทางแบรนด์แนะนำให้หยด 3-5 ไปเลย สามารถใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ต้องบอกเลยว่าประทับใจผลลัพธ์หลังใช้มากค่ะ ผิวดูแข็งแรง จากหน้าที่ดูโทรมอ่อนล้า ผิวหน้าดูอิ่มฟูขึ้น  และที่ชอบมากคือไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า คนหน้ามันใช้แล้วรอด! บอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้ต้องหลงรักเหมือนกันแน่นอน

สรุป

Yves Rocher

ช่วงนี้จะมองหาเซรั่มกู้หน้าโทรมสักตัว ก็ต้องเลือกหาเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีความสามารถระดับตัวท็อป และตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญเลยมาในราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่ง Yves Rocher "ซุปเปอร์เซรั่ม บัด เนคต้าร์" ตอบโจทย์เราได้ครบเลยค่ะ ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพที่จัดเต็ม เมื่อเทียบกับราคาแล้ว ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าและน่าหามาลองใช้ที่สุด!

ใครที่เจอปัญหานอนดึก หน้าโทรม อยากหาเซรั่มกู้ผิวหน้าได้อย่างด่วน เจ้าซุปเปอร์เซรั่ม บัด เนคต้าร์ ตัวนี้ ราคาอยู่ที่ 2,699 บาท พิเศษช่วงเปิดตัว 1,599 บาท เท่านั้น (14 พ.ค.- 30 มิ.ย. 2564) สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Yves Rocher ทุกสาขา และออนไลน์ที่ Lazada, Shopee, Konvy หรือแอด Line Official Account : @YvesRocherTH 

ช่องทางการติดต่อ