โฉมใหม่! ZiiiT แป้งน้ำจบหมดปัญหาสิวที่หลัง กล้าเผยผิวใสไร้รอยดำ
  1. โฉมใหม่! ZiiiT แป้งน้ำจบหมดปัญหาสิวที่หลัง กล้าเผยผิวใสไร้รอยดำ

โฉมใหม่! ZiiiT แป้งน้ำจบหมดปัญหาสิวที่หลัง กล้าเผยผิวใสไร้รอยดำ

ปัญหาสิวที่หลังจะไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป เพราะ ZiiiT มาพร้อมสูตรใหม่ ปรับปรุงให้เข้มข้นเพื่อช่วยรักษาสิวที่หลังให้หายเร็วขึ้นถึง 3 เท่า!
writerProfile
11 พ.ย. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

  • ZiiiT Advanced Powder Lotion พัฒนาสูตรมาจาก ZiiiT P-Lotion ทําให้สิวแห้งเร็วขึ้น ช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง
  • มีส่วนผสมของ Salicylic Acid 1% ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวให้หายได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่า
  • ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่ ปรับเนื้อให้เข้มข้นขึ้น เลอะเทอะน้อยลง ล้างออกง่ายขึ้น ทาแล้วเย็นสบาย และยังมีกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติ

ปัญหาสิวที่หลัง เป็นหนึ่งในปัญหาหลักที่ลดความมั่นใจในการแต่งตัวเลยค่ะ อยากจะใส่สายเดี่ยว เสื้อกล้ามเว้าหลัง หรือชุดว่ายน้ำ บิกินีสวย ๆ ก็ไม่กล้าพอ เพราะสิวที่หลังเต็มไปหมด ไม่พอ ยังโดนล้อจากเพื่อน โดนสายตาจับจ้องที่สิวหรือรอยสิวของเราอยู่เสมอเวลาที่เราใส่เสื้อโชว์หลัง เจอมากเข้าความมั่นใจที่มีก็หายไปหมด จนอยากรู้ว่าสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิวเกิดจากอะไร

โฉมใหม่! ZiiiT แป้งน้ำจบหมดปัญหาสิวที่หลัง กล้าเผยผิวใสไร้รอยดำ

3 สาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวที่หลัง

1. ความผิดปกติของรูขุมขน

เกิดจากการอุดตันของรูขุมขนจากเซลล์ผิวที่ตาย ไขมันต่าง เส้นขนหรือการอุดตันของส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มักก่อให้เกิดปัญหาสิวได้

2. การสะสมของแบคทีเรีย

มักเกิดจากการที่รูขุมขนที่มีการสะสมของไขมันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ เมื่อเจอกับเชื้อสิวหรือเชื้อแบคทีเรียจะทำให้รูขุมขนนั้นเกิดการอุดตันและกลายเป็นสิวได้ในเวลาต่อมา

3. การระคายเคือง

อีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดสิว คือ การระคายเคืองจากการแพ้เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เมื่อเกิดอาการแพ้ จะทำให้มีการหลั่งสารเคมีชนิดหนึ่งไปกระตุ้นต่อมไขมันให้ทำงานเพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลให้รูขุมขนแคบลงจนเกิดการอุดตันหรือเกิดการอักเสบจนก่อให้เกิดสิวได้ และยิ่งเป็นสิวมากขึ้นจะเข้าคอร์สเลเซอร์รักษาสิวก็ราคาแพงแสนแพง ถ้าซื้อผลิตภัณฑ์รักษาสิวมาใช้เอง พอสิวลดก็ดีใจแต่ก็ดีใจได้ไม่สุดนี่สิ เพราะสิวที่หายนั้นทิ้งรอยแดง รอยดำจากสิวที่ไว้จนทั่ว พูดแล้วก็ปวดหัวจะใช้อะไรที่ช่วยแก้ปัญหาสิวและรอยแดงได้ด้วย จนมาเจอกับ ZiiiT Advanced Powder Lotion

ZiiiT Advanced Powder Lotion

ZiiiT P-Lotion ดีไหมเทียบกับ ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่

อ้าวแล้วแป้งน้ำสูตรเก่าอย่าง ZiiiT P-Lotion ใช้ดีไหม? ทำไมถึงต้องเปลี่ยนสูตรใหม่? ต้องบอกเลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักหรือไม่เคยได้ยินชื่อ ZiiiT P-Lotion อย่างแน่นอนเพราะจริง ๆ แล้ว ZiiiT P-Lotion เป็นแป้งน้ำรักษาสิวที่โด่งดังมาก แต่เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวให้ดียิ่งขึ้นว่าเดิม! ZiiiT จึงพัฒนาสูตรใหม่ออกมาเป็น ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวสูตรใหม่นั่นเองค่ะ ซึ่งในครั้งนี้ ZiiiT ได้กลับมาพร้อมสูตรใหม่ที่เข้มข้นกว่าเดิม ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า ช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง เรียกได้ว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 แก้ปัญหาได้ครอบคลุมไปเลย และยังมาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ทันสมัยและพกพาง่าย แถมยังล้างออกได้ง่ายขึ้นกว่าสูตรเก่า เหมาะกับวัยรุ่นแบบชาวเรามาก

ส่วนผสมของ ZiiiT Advanced Powder Lotion

รีวิวส่วนผสมของ ZiiiT Advanced Powder Lotion
ส่วนผสมของ ZiiiT Advanced Powder Lotion
  • Salicylic Acid

คุณสมบัติของ Salicylic Acid คือ กรดที่ละลายในไขมันที่ซึมเข้าสู่ผิวและสลายน้ำมันอุดตันในรูขุมขน ช่วยให้ลดการเกิดความอักเสบและป้องกันการอุดตันในผิว และใน ZiiiT Advanced Powder Lotion ได้ปรับสูตรใหม่ มีส่วนผสมของ Salicylic Acid 1% ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่หลังให้หายเร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า และยังช่วยลดการเกิดสิวทั้ง 3 สาเหตุที่ได้พูดถึงไปคือ

  1. ความผิดปกติของรูขุมขน
  2. ลดการสะสมแบคทีเรีย
  3. ลดการระคายเคือง
  • Centella Asiatica

เป็นสารสกัดจากใบบัวบก มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและลดอาการอักเสบ และยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้ดี ซึ่งส่วนมากจะพบในสกินแคร์ราคาแพง แต่ ZiiiT Advanced Powder Lotion ได้นำส่วนผสมของ Centella Asiatica มาใส่ไว้ในสูตรใหม่นี้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Zinc Oxide ที่มีคุณสมบัติของแป้ง ซึ่งจะช่วยลดความมัน สาเหตุการเกิดสิว และส่วนผสมคุณภาพอื่น ๆ เช่น Calamine, Rosemary Essential Oil ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการรักษาสิวที่หลัง และที่สำคัญ ZiiiT Advanced Powder Lotion ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Fragrance และ Silicone พร้อมผ่านการทดสอบทางแพทย์ผิวหนังแล้วด้วยเรียกได้ว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เนื้อสัมผัส  ZiiiT Advanced Powder Lotion

รีวิวเนื้อสัมผัสของ ZiiiT Advanced Powder Lotion
แป้งน้ำรักษาสิว ZiiiT Advanced Powder Lotion เนื้อน้ำไม่เหลวและไม่ข้นจนเกินไป
เนื้อสัมผัส ZiiiT Advanced Powder Lotion บางเบา สบายผิว
แป้งน้ำเนื้อบางเบา สบาย ไม่หนักผิว

เนื้อสัมผัสของแป้งน้ำรักษาสิว ZiiiT Advanced Powder Lotion เป็นเนื้อแป้งน้ำที่มีความเหลว แต่ไม่เหลวจนเกินไป ยังสัมผัสได้ถึงความข้นของเนื้อผลิตภัณฑ์ ทำให้รู้สึกว่าเลอะเทอะน้อย เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์จะไม่เหลวจนไหลออกตามซอกนิ้ว เมื่อได้ลองทาแล้วเนื้อแป้งน้ำจะบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่หนัก หลังจากที่ทาแล้วยังรู้สึกเย็นสบายผิวอีกด้วย แถมยังมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ และเรื่องล้างออกยาก พับเก็บไปได้เลยค่ะ เพราะว่าสูตรใหม่นี้ได้ปรับปรุงให้ล้างออกได้ง่ายขึ้น ลืมการล้างแบบเก่าไปได้เลย

มาลองใช้ ZiiiT Advanced Powder Lotion กันค่ะ

รักษาสิวและรอยที่หลังด้วยแป้งน้ำ ZiiiT สูตรใหม่
เป็นสิวที่หลัง มีรอยแดง รอยดำ ไม่มั่นใจเลย
ZiiiT Advance Powder Lotion ขนาดเล็กพกพาง่าย
ขอลองใช้ ZiiiT Advanced Powder Lotion หน่อย
เนื้อผลิตภัณฑ์แป้งน้ำรักษาสิวสูตรใหม่ของ ZiiiT เข้มข้นขึ้น
เนื้อแป้งน้ำเหลวกำลังดี ไม่หกเลอะเทอะเลย
ZiiiT Advanced Powder Lotion ช่วยรักษาสิวและลดรอยสิว
ทาแล้วเย็นสบายผิว กลิ่นหอม แถมยังช่วยรักษาสิวอีกด้วย

หลังจากลองใช้ ZiiiT Advanced Powder Lotion แล้ว รู้สึกสิวอักเสบลดลง รอยแดงและรอยดำก็จางลงจนสัมผัสได้ ไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิว และไม่มี Paraben, Fragrance และ Silicone หมดกังวลว่าจะแพ้ได้เลย และขวดแบบใหม่ก็ใช้ได้สะดวกขึ้นมาก ๆ  เลอะเทอะน้อยลงกว่าสูตรเก่า แถมยังล้างง่ายมาก พกพาก็ง่าย เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบไปเที่ยวก็สามารถได้เลย ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าแน่นอน

สรุป

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion สูตรใหม่

พูดได้เลยถ้ามีปัญหาสิวที่หลังก็จะต้องนึกถึง ZiiiT Advanced Powder Lotion ก่อนใครเพื่อน เพราะปัญหาผิว สิวที่หลัง รอยแดงรอยดำจางลงได้จริง เพราะสูตรใหม่ที่ปรับปรุงมาให้พร้อมส่วนผสมที่จัดเต็มมาให้แบบไม่กั๊ก สิวจงหายไป รอยแดงจงมลายสิ้น รักษาสิวได้ดีและมาในขวดรูปแบบใหม่ที่ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น กะทัดรัด พกพาง่าย ตอบโจทย์กับเพื่อน ๆ ที่อยากจะพกติดตัวไปด้วยก็ยิ่งง่ายเลยเพราะขนาดที่พอดีไม่เกะกะ เอาไปเลย 10 10 10 และบอกเลยว่านอกจาก ZiiiT Advanced Powder Lotion จะเลือกใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิวในการรักษาปัญหาสิวและรอยสิวที่หลังแล้ว ทาง ZiiiT ยังได้คำนึงถึงการรักษาสิวบนใบหน้าโดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนทำความสะอาดกันเลยทีเดียว ด้วยผลิตภัณฑ์ ZiiiT Acne Gentle Wash ที่มีค่า PH Balance 5.5 เหมาะกับผิวหน้า ใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าหลังล้างเสร็จแล้วผิวจะเอี๊ยดเลย และที่สำคัญเจลล้างหน้าตัวนี้ยังมี Salicylic Acid ที่ช่วยในการรักษาสิวและควบคุมความมันอีกด้วย เลิศขนาดนี้ ต้องมาพร้อมราคาปัง ๆ แต่ไม่พังกระเป๋าแน่นอน มาเป็นคู่แบบนี้เรียกได้ว่า ZiiiT ช่วยเสริมความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยล่ะค่ะ
หากรีวิวของวงในยังไม่จุใจพอ ก็สามารถลองดูรีวิวจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ที่เคยได้ลองใช้ ZiiiT Advanced Powder Lotion ดูเพิ่มก็ได้นะ รับรองใช้แล้วสิวและรอยที่หลังหายจริง หายชัวร์!

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ที่

ZiiiT Advanced Powder Lotion : ขนาด 40 ml ราคา 199 บาท และขนาด 25 ml ราคา 139 บาท (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของร้านค้า)

ZiiiT Acne Gentle Wash : ขนาด 150 ml ราคา 299 บาท และขนาด 100 ml ราคา 199 บาท (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของร้านค้า)
สามารถเลือกซื้อ ZiiiT Acne Gentle Wash และผลิตภัณฑ์อื่นจาก ZiiiT เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/ZiiiTwatsons 

โฉมใหม่! ZiiiT แป้งน้ำจบหมดปัญหาสิวที่หลัง กล้าเผยผิวใสไร้รอยดำ

ราคาไม่แพงขายบ้านแบบนี้ก็พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ ซื้อมาใช้แล้วพร้อมกับเผยผิวกระจ่างใส ไร้รอยแดง รอยดำ พร้อมใส่สายเดี่ยว เสื้อกล้าม ชุดว่ายน้ำเก๋ ๆ เว้าหน้าเว้าหลังก็สู้สุดฤทธิ์ เพราะสิวที่หลังหายได้ด้วย ZiiiT Advanced Powder Lotion ใครที่ยังไม่เคยลองใช้ต้องไปโดนนะคะ เพื่อความมั่นใจในการแต่งตัวค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

อ้างอิง

Bazaar. 2021. "4 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับ Salicylic Acid ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์" [Online]. เข้าถึงได้จาก https://www.harpersbazaar.co.th/BEAUTY/SKINCARE/what-to-know-about-salicylic-acid สืบค้นเมื่อ 1 กันยายน 2564

Beauty Cosmet. 2020. "สารสกัดจากใบบัวบก“Centella Asiatica”สิ่งที่คนรักสวยรักงามต้องทำความเข้าใจ" [Online]. เข้าถึงได้จาก https://bit.ly/3zGhBTd สืบค้นเมื่อ 1 กันยายน 564