โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่ พักผ่อนสบาย ออกกำลังกายสนุก
  1. โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่ พักผ่อนสบาย ออกกำลังกายสนุก

โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่ พักผ่อนสบาย ออกกำลังกายสนุก

จุดนัดพบของคนรักสุขภาพ ตอบโจทย์ทั้งด้านกีฬา อาหาร และการพักผ่อน ต้องเลือกบริการที่โรงแรมนี้เลย “AC Sport Center” หาดใหญ่
writerProfile
4 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย AC Sport Center
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
โรงแรม AC Sport Center จุดนัดพบของคนรักสุขภาพ”


สวัสดีค่ะทุกคน ทริปนี้ Wongnai Travel ขอพาทุกคนล่องใต้กันสักนิด ใครที่ซื้อตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์ไว้ "หาดใหญ่" ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่เราจะไปพักผ่อนหาของกินอร่อย ๆ เที่ยวง่าย ๆ แบบสบายใจสบายพุงกัน ตามน้องตูมตามไปกันเลยจ้าาา~

วันนี้น้องตูมตามขอเปิดทริปด้วยวิวสวย ๆ บนเขากันก่อนเลย ที่นี่เป็นสวนสาธารณะหาดใหญ่ค่ะ ขึ้นมาบนเขาก็จะมีจุดชมวิวที่สวยงาม เห็นตัวเมืองหาดใหญ่ทุกทิศทาง เป็นที่ประดิษฐานของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองหาดใหญ่ ใครได้มาสักการะบูชาที่นี่ก็เป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง เปิดทริปแบบสวย ๆ หล่อ ๆ กันเลยจ้า

สวนสาธารณะหาดใหญ่
“ชมวิวบนเขา สวนสาธารณะหาดใหญ่”

ขับรถเที่ยวเล่นรอบหาดใหญ่กันพอสมควร ก็ขอแวะเข้าโรงแรมเช็กอินกันเลย วันนี้เราจองห้องพักที่นี่เลยค่ะ “AC Sport Center” หาดใหญ่ ใครที่มองหาที่พักหาดใหญ่ ราคาไม่แพง แถมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก็แนะนำเลยจ้า

โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
โรงแรม AC Sport Center

บรรยากาศด้านในตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก ๆ เลย แถมโรงแรมยังแวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ไม่มีปัญหาเรื่องเสียงการจราจรรบกวนเลย

บรรยากาศหน้าเคาน์เตอร์เช็กอิน โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“บรรยากาศภายในโรงแรม AC Sport Center

เอาล่ะค่ะ มาถึงโรงแรมแล้วที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ อาหารใต้ที่อยากให้ทุกคนได้ลอง.. น้องตูมตามคงหิวกันแล้ว งั้นเราขอจัดหนักด้วยมื้อพิเศษนี้ ขอสั่งแบบเต็มโต๊ะแบบไม่เกรงใจเลยนะ หิวมาก อิอิ

อาหารของห้องอาหาร โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“น่ากินทุกเมนูเลย ขอลุยก่อนแล้วกันครับ”

ทางโรงแรมจะให้บริการเป็นอาหารไทย อาหารใต้ค่ะ รสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึง ถูกปากคนใต้ ถูกใจคนภาคกลางแน่นอน มีเมนูเด็ด ๆ ให้เลือกสั่งเยอะเลย วันนี้เมนูเด็ดยกให้ “แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว”, “ยำผลไม้ปลาทอด”, “น้ำพริกผักสดไข่ยางมะตูม” และ “ปีกไก่ทอดน้ำปลา”

แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว” 
ยำผลไม้ปลาทอด โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“ยำผลไม้ปลาทอด”


หลังจากกินอิ่มจัดเต็มกับอาหารใต้มื้อเด็ดกันแล้ว ก็ขอขึ้นห้องไปพักผ่อนกันสักพัก ให้เวลาอาหารได้ย่อยกันก่อนนะคะ แล้วเดี๋ยวจะพาไปทำกิจกรรมสนุก ๆ กันต่อ

ห้องพัก โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“วิวสวยมาก ๆ ธรรมชาติสุด ๆ เลยครับ”

ห้องพักจะมีบริการ 2 แบบคือ ห้องซูพีเรีย และห้องดีลักซ์ สำหรับห้องซูพีเรีย ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท (ไม่มีอ่างอาบน้ำ) ส่วนห้องดีลักซ์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท (มีอ่างอาบน้ำ) ทั้งสองแบบเป็นราคารวมอาหารเช้านะคะ ดีเลิศ! สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำ และฟิตเนสฟรีด้วย 

ห้องพัก โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“ห้องน้ำสุดเซ็กซี่ สามารถรูดม่านปิดได้นะคร้าบผม”


จะเลือกเป็นห้องเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็ได้ ถ้าไม่อยากมาเหงา ๆ แบบน้องตูมตาม ก็อย่าลืมพาคนรู้ใจมาด้วยล่ะ จะได้ไปทำกิจกรรมสนุก ๆ กัน … อ๊ะ! เดี๋ยวก่อน อย่าเพิ่งคิดลึกน้าาา

เตียงคู่ โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“ห้องพักเตียงคู่” 
เตียงเดี่ยว โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“ห้องพักเตียงเดี่ยว”


กิจกรรมที่ว่าก็คือ การออกกำลังกายนี่เองจ้า ที่ AC Sport Center ได้ชื่อว่า เป็นจุดนัดพบของคนรักสุขภาพที่แท้จริง เพราะพื้นที่รอบโรงแรม ล้วนสร้างเพื่อการกีฬาอย่างสมบูรณ์ มีหลากหลายกิจกรรมเลยค่ะ สำหรับบุคคลภายนอกก็เข้ามาใช้บริการรายชั่วโมงได้ทุกโซนกีฬาจ้า

ฟิตเนส โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“นี่คือฟิตเนส ที่ AC Sport Center ครับ กว้างขวาง น่ามาใช้บริการมาก ๆ ครับ เครื่องครบสุด ๆ คุณภาพดี
เหมาะกับคนฟิต ๆ แบบผมเลย”

ไปดูในส่วนของสนามกันบ้างค่ะ มีสนามเทนนิสในร่ม และสนามแบดมินตัน พื้นที่กว้างขวางได้มาตรฐาน สามารถจัดแข่งได้เลยละ ให้บริการเป็นแบบรายชั่วโมง โดยสนามแบดมินตัน เริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 80 บาท สนามเทนนิสในร่ม ชั่วโมงละ 200 บาท ใครที่สนใจแต่เล่นไม่เป็น ที่นี่มีคุณครูสอนด้วยนะเออ

สนามแบดมินตัน โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“สนามแบดมินตัน” 
สนามเทนนิสในร่ม โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“สนามเทนนิสในร่ม”


ความครบยังไม่จบแค่นั้นนะคะ หลังจากที่ตูมตามได้นอนพักไปแล้ว 1 คืน น้องบอกเลยว่า พี่ครับ..ห้องพักแบบว่า หลับสบายสุด ๆ ตื่นมาก็ขอเข้าซาวน่า แล้วกระโดดลงสระว่ายน้ำกันอีก แรงเยอะจริง ๆ เลย

ที่โรงแรม AC Sport Center สระว่ายน้ำจะเป็นระบบน้ำเกลือนะคะ วันหยุดก็จะมีครอบครัวพาลูก ๆ มาเล่นมาเรียนว่ายน้ำกันด้วย สระกว้าง มีทั้งโซนลึกและไม่ลึกค่ะ เล่นน้ำเสร็จก็กินเช้าได้ข้าง ๆ สระเลย ชิลสุดอะไรสุด!

สระว่ายน้ำ โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“ได้ว่ายน้ำตอนเช้า สดชื่นมากครับ”
อาหารเช้า โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
“กินอาหารเช้า พร้อมเดินทางกลับแล้ว” 
โรงแรม AC Sport Center หาดใหญ่
"สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน"


ทริปนี้ตูมตามแฮปปี้มาก ๆ ได้นอนพักผ่อนเตียงนุ่ม ๆ บรรยากาศดี ๆ เงียบสงบไร้เสียงเครื่องยนตร์รบกวน รวมไปถึงได้เล่นกีฬาอย่างที่ชอบ ตอบโจทย์มาก ๆ เลย สำหรับใครที่สนใจอยากเข้ามาพัก ก็เช็กโปรโมชั่นรายเดือนได้ที่เพจโรงแรมเลยนะคะ ทางโรงแรมมีจัดโปรทั้งศูนย์กีฬา และห้องพักเลยจ้า เข้ามาใช้บริการกันได้ อยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ และโรงพยาบาล ม.อ. หาดใหญ่เลยค่ะ ไม่ไกลสนามบินด้วย เดินทางง่าย ที่จอดรถพร้อมมาก หากกำลังมองหาที่พักหาดใหญ่ โรงแรมหาดใหญ่ ก็มาใช้บริการที่ AC Sport Center กันได้ค่ะ แล้วอย่าลืมกดติดตามเพจ Wongnai Travel กันด้วยน้


ที่อยู่และช่องทางการติดต่อโรงแรม AC Sport Center

  • การเดินทาง ถนนปลักธง-ควนจง หาดใหญ่ (ยูเทิร์นเข้าใต้สะพานแม็กโคร เลี้ยวซ้ายเข้าถนนปลักธง ตรงไปประมาณ 1 กิโลเมตร โรงแรมจะอยู่ทางขวามือ)
  • สอบถามเพิ่มเติมโทร. 074-216-188, 098-878-5848
  • FB: AC Sport Center & Hotel

สายกินสายเที่ยวห้ามพลาด ยังมีที่เด็ดร้านดังอีกเพียบ!

แผนที่

อยู่ใกล้กับร้าน the winner restaurant ac sport center
static-map

การติดต่อ

AC Sport Center
Phone number : 074-216-488,074-216-188
ถนนปลักธง-ควนจง,หาดใหญ่