Apsara Beachfront Resort and Villa ที่พักเขาหลัก โต้คลื่นริมทะเล!
  1. Apsara Beachfront Resort and Villa ที่พักเขาหลัก โต้คลื่นริมทะเล!

Apsara Beachfront Resort and Villa ที่พักเขาหลัก โต้คลื่นริมทะเล!

พักร่างเติมพลังไปกับ “Apsara Beachfront Resort and Villa” ที่พักเขาหลัก จ.พังงา นอนสบายทุกสไตล์ พร้อมกิจกรรมสุดมันที่ชาว Surfer ทั้งหลายไม่ควรพลาด!
writerProfile
15 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย APSARA Beachfront Resort and Villa
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/WongnaiTravel/videos/467711060677136/

ร่างกายต้องการปะทะกับธรรมชาติ ท้องทะเล และเกลียวคลื่น เพื่อน ๆ คนไหนรู้สึกแบบนี้กันบ้างครับ ถ้ารู้สึกไม่ต่างกัน ต้องไม่พลาดรีวิวที่พักพังงาในย่านเขาหลักฉบับนี้ของทีมงาน Wongnai เลยครับ เพราะเราจะพาไปรู้จักกับที่พักเขาหลัก ที่มีครบจบในที่เดียว ทั้งธรรมชาติและท้องทะเล แถมด้วยกิจกรรมภายในรีสอร์ตเขาหลักแห่งนี้ยังทำให้ร่างกายได้ปะทะกับเกลียวคลื่นแบบเต็ม ๆ อีกด้วย ตอนนี้ได้เวลาไปเช็กอินกันแล้วกับ “Apsara Beachfront Resort and Villa” เขาหลัก พังงา

APSARA Beachfront Resort & Villa
บรรยากาศด้านหน้าของ “Apsara Beachfront Resort and Villa” เขาหลัก พังงา

“Apsara Beachfront Resort and Villa” รีสอร์ตและวิลล่าสุดชิลแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดแหลมปะการัง เขาหลัก จังหวัดพังงา ห่างจากเขาหลักเซ็นเตอร์เพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น หากเพื่อน ๆ เดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตก็ใช้เวลาแค่ 1 ชั่วโมง 30 นาที ก็จะถึงที่รีสอร์ตแห่งนี้แล้วครับ สะดวกทั้งเรื่องการเดินทางและรองรับแพลนในการท่องเที่ยวย่านเขาหลักได้อย่างดี ตอบโจทย์ได้แบบ Everything สุด ๆ ส่วนที่ทำเลที่ตั้งก็ดีงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ เพราะจุดนี้ติดทั้งภูเขา ทะเล และลากูนแบบส่วนตัวอีกด้วยครับ

APSARA Beachfront Resort & Villa
โซนห้องพักกับสระว่ายน้ำสุดชิล

ก่อนจะไปสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในที่พักเขาหลักแห่งนี้ เราขอพาไปดูความฟินของห้องพักในวันนี้กันก่อน สำหรับ “Apsara Beachfront Resort and Villa” จะแบ่งห้องพักทั้งหมดเป็น 6 ไทป์ด้วยกัน ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาทเท่านั้นค่ะ สำหรับในช่วง low season ที่นี่มีทั้งห้องพักแบบ Superior Room, Deluxe Room, Pool Access, Suite Room, Jacuzzi Villa และ Pool Villa ซึ่งเป็นไทป์ที่เราเลือกพักในวันนี้ ที่ต้องบอกว่าโซนที่พักแบบวิลล่าของที่นี่ บรรยากาศดีเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนจริง ๆ ครับ ภายในวิลล่าแยกเป็นสัดส่วน ทั้งห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว และสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ที่จะเล่นกระโดดท่าไหนก็มันสุด ๆ แบบไม่ต้องอายใครกันไปเลย

APSARA Beachfront Resort & Villa
โซน Villa เงียบสงบมาก 
APSARA Beachfront Resort & Villa
ห้องนอนใน Pool Villa
APSARA Beachfront Resort & Villa
บรรยากาศอบอุ่นเหมือนได้นอนชิล ๆ อยู่ที่บ้าน
APSARA Beachfront Resort & Villa
สระว่ายน้ำส่วนตัวภายใน Pool Villa

อยากจะกระโดดน้ำแบบสายบ้าพลังหรืออยากแช่อ่าง Jacuzzi เก๋ ๆ แบบสายชิล ก็เลือกกันได้เลยครับ เพราะทั้ง 2 ไทป์ในโซนวิลล่าของที่พักเขาหลักแห่งนี้ดีงามไม่แพ้กันจริง ๆ หลังจากใช้เวลาอยู่ในห้องพักกันเต็มที่แล้ว ก็ได้เวลาไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ของ “Apsara Beachfront Resort and Villa” กัน เริ่มด้วยกิจกรรมที่เป็นจุดหมายของสาย Surfer อย่างผม ก็หนีไม่พ้นกิจกรรมเซิร์ฟแน่นอน ที่นี่มีบริการสำหรับกิจกรรมเซิร์ฟ โดยราคาจะอยู่ที่ 1,500 บาท/1.30 ชั่วโมง ความพิเศษอยู่ที่โลเคชั่นของที่พักเขาหลักแห่งนี้คือชายหาดที่อยู่ด้านหน้าโรงแรมเป็นหาดที่สามารถเล่นเซิร์ฟได้อย่างดี เพราะเป็นชายหาดที่ทอดตัวยาว และเรียบ เหมาะแก่การเล่นเซิร์ฟแบบสุด ๆ เลยครับ หรือใครที่ไม่ใช่สายเซิร์ฟ ที่นี่ก็มีกิจกรรมพายเรือคายักในลากูนแบบชิล ๆ ให้ได้ทำกันด้วย ราคาเบา ๆ ที่ 300 บาท/1 ชั่วโมง เท่านั้น

APSARA Beachfront Resort & Villa
จุดหมายของสาย Surfer
APSARA Beachfront Resort & Villa
ได้ปะทะกับคลื่นแบบเต็ม ๆ

ใช้พลังกันไปขนาดนี้ท้องก็เริ่มร้องครวญครางแล้วครับ หาอะไรเติมเต็มให้ร่างกายกันหน่อยดีกว่า แต่ไม่ต้องไปไหนไกลเลย เพราะเราเลือกที่จะฟินกับห้องอาหารซูส บีช ภายใน “Apsara Beachfront Resort and Villa” นั้นเอง มื้อนี้ขอจัดหนักจัดเต็มกับสารพัดเมนูแนะนำที่ยกขบวนมาแบบน่ากินสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น “หมูฮ้อง” (ราคา 150 บาท) อาหารพื้นเมืองที่ไม่ควรพลาด “แกงพริกปลากะพงใบรา” (ราคา 150 บาท) ถึงเครื่องแกงพริกแบบปักษ์ใต้แท้ ๆ ตามมาด้วย “แกงไตปลา” (ราคา 150 บาท) จัดจ้านถึงใจแบบต้องร้องว่า หรอยจังฮู้ หรือจะเป็น “ข้าวอบสับปะรด” (ราคา 190 บาท) ก็ครบรสไม่แพ้กัน แต่ไฮไลต์ที่มาถึงถิ่นแล้วต้องกินให้ได้ต้องยกให้ “พิซซ่าทุเรียนสาลิกา” (ราคา 350 บาท) ฟิวชั่นฟู้ดที่มีพระเอกเป็นทุเรียนสายพันธุ์พื้นบ้านของจังหวัดพังงา ที่ต้องยกให้เป็นราชาของผลไม้ที่นี่เลยครับ แป้งพิซซ่าบางกำลังดี เข้ากันกับเนื้อทุเรียนสาลิกาหวานหอมแบบสุด ๆ ใครไม่สั่งถือว่าพลาดเลยละครับ

APSARA Beachfront Resort & Villa
ห้องอาหารซุส บีช ภายใน Apsara Beachfront Resort and Villa เขาหลัก พังงา
APSARA Beachfront Resort & Villa
หมูฮ้อง
APSARA Beachfront Resort & Villa
ข้าวอบสับปะรด

ใครว่าที่  “Apsara Beachfront Resort and Villa” ที่พักติดทะเลแบบนี้จะมีแต่กิจกรรม Extreme อย่างเดียว เพราะสำหรับสาย Art ใจรักในศิลปะ ที่นี่ก็มากิจกรรมเพนต์ผ้าเช็ดหน้าแบบบาติกให้ได้ลองฝีมือกันด้วยครับ สำหรับราคาอยู่ที่ 150 บาท/ผืน ใครที่ไปพักผ่อนกันแบบครอบครัวและมีเด็ก ๆ ไปด้วยไม่อยากให้พลาดกิจกรรมนี้เลยครับ แถมบรรยากาศก็เป็นกันเอง พนักงานของที่นี่ก็น่ารัก และดูแลดีสุด ๆ ไปเลยครับ อยากได้ทั้งความสบายกาย และสบายใจ มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน

APSARA Beachfront Resort & Villa
เพนต์บาติก
APSARA Beachfront Resort & Villa
สาย Art ต้องไม่พลาด 

หลังจากใช้เวลาทั้งวันไปกับกิจกรรมต่าง ๆ เสร็จแล้ว แวะกลับมาพักผ่อนอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็ได้เวลาสำหรับดินเนอร์พอดี ถึงทริปนี้เราจะใช้เวลาอยู่ใน “Apsara Beachfront Resort and Villa” กันแบบเต็ม ๆ แต่ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะเบื่อเพราะที่นี่มีอะไรให้เราทำมากมายจริง ๆ และห้องอาหารก็มีให้เลือกฟินกันแบบไม่ซ้ำ และดินเนอร์วันนี้ผมเลือกมาเสพบรรยากาศดี ๆ พร้อมเมนูอาหารเด็ด ๆ ที่ ห้องอาหารนภาลัย กับเมนูอิตาเลียนฟู้ดอย่าง Napalai Salad, Grilled Chicken Wrap, Taco Panang Gai และ Short Grilled Saku Tuna อิ่มหนำสุดฟินกันไปเลยสำหรับค่ำคืนนี้ กลับไปห้องพักนอนหลับสบายแน่นอน

APSARA Beachfront Resort & Villa
ห้องอาหารนภาลัย ภายใน “Apsara Beachfront Resort and Villa” เขาหลัก พังงา
APSARA Beachfront Resort & Villa
 Napalai Salad, Grilled Chicken Wrap, Taco Panang Gai และ Short Grilled Saku Tuna 

Good Morning ครับทุกคน เช้านี้ตื่นมารับรู้ได้ถึงร่างกายที่ถูกเติมเต็มทั้งกิจกรรมและอาหารภายใน “Apsara Beachfront Resort and Villa” แต่ก่อนกลับต้องแวะมาฟินกับ Breakfast กันซะหน่อย เมนูหลากหลายสุด ๆ เรียกว่าเดินตักกันแบบเพลิน ๆ ได้เลย จบวันดี ๆ สำหรับการพักผ่อนได้แบบครบทุกรสชาติจริง ๆ ครับ

APSARA Beachfront Resort & Villa
 Breakfast กับเช้าที่แสนสดใส ที่ “Apsara Beachfront Resort and Villa” เขาหลัก พังงา

ใครที่สนใจอยากจะมาเปิดประสบการณ์ดี ๆ สำหรับการพักผ่อนกับ “Apsara Beachfront Resort and Villa” ก็กดจองกันได้เลย จะได้ไม่พลาดใช้ช่วงเวลาในวันหยุดสุดพิเศษ หรือวันธรรมดาในช่วงพักร้อนไปกับห้องพักสบาย ๆ แบบเป็นส่วนตัว และกิจกรรมต่าง ๆ ของที่นี่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : APSARA Beachfront Resort and Villa โทร. 076 584 444 หรือ https://www.apsarakhaolak.com 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Apsara Beachfront Resort and Villa

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ APSARA Beachfront Resort and Villa

และอย่าลืมเข้าไปติดตามที่พักที่เที่ยวที่อื่น ๆ กันได้ที่ Wongnai Travel นะครับ

เมนูห้ามพลาด

หมูฮ้อง, พิซซ่าทุเรียนสาริกา, ข้าวอบสับปะรด

แผนที่

จากเขาหลักขับตรงมาจะเจอ7/11 แหลมปะการัง เข้าซอยมาประมาณ10 นาทีจะเจออาคารหลบภัย ให้เลี้ยวซ้ายสุดทาง
static-map

การติดต่อ