Hilton Pattaya โรงแรมพัทยาวิวทะเล ดีไซน์เก๋ ใจกลางเมือง!
  1. Hilton Pattaya โรงแรมพัทยาวิวทะเล ดีไซน์เก๋ ใจกลางเมือง!

Hilton Pattaya โรงแรมพัทยาวิวทะเล ดีไซน์เก๋ ใจกลางเมือง!

ใกล้หน้าร้อนแบบนี้ถ้าใครกำลังมองหาที่พักติดทะเลใกล้กรุงเทพฯ ใจกลางเมืองพัทยาต้องที่นี่เลย “Hilton Pattaya” โรงแรมดีไซน์เก๋ การันตีรางวัลระดับโลก!
writerProfile
28 มี.ค. 2019 · โดย

ใกล้หน้าร้อนแบบนี้ หลาย ๆ คนคงมีแพลนที่จะมาเที่ยวพัทยากันแล้วใช่ไหมล่ะคะ? วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai จึงมีที่พักพัทยามาแนะนำให้เพื่อน ๆ กันกับ Hilton Pattaya โรงแรมพัทยาวิวทะเล ดีไซน์เก๋ แถมตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช อีกด้วยค่า เรียกว่าจอดรถในห้างชั้น 2 ปุ๊บ! ก็สามารถเดินเข้ามาเช็คอินได้ปั๊บ! แถมเป็นที่พักใกล้ทะเลพัทยา เพียงข้ามถนนสายชายหาดพัทยาไปก็เล่นน้ำได้เลย!

Hilton Pattaya
Hilton Pattaya

เมื่อเข้ามาถึงในส่วนของ Lobby พวกเราก็สัมผัสได้ถึงความหรูหรามีสไตล์ของที่พักพัทยาแห่งนี้ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศระดับโลกสาขา Luxury Design Hotel ปี 2018 จาก World Luxury Hotel Awards เลยค่ะคุณผู้โช้มมม~ นอกจาก Hilton Pattaya จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาแล้ว ห้องพักของที่นี่ยังถูกออกแบบให้มองเห็นวิวทะเลพัทยา และเมืองพัทยาได้จากระเบียงส่วนตัวของทุกห้องได้อีกด้วยค่ะ โดยที่นี่จะแบ่งประเภทของห้องพักเป็น 8 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ Hilton Deluxe Seaview, Hilton Deluxe Oceanfront, Hilton Executive Seaview, Ocean Suite, Hilton Executive Oceanfront, Deluxe Ocean Suite, Grand Ocean Suite และ 2 Bedroom Family Apartment

Lobby
Lobby

แต่วันนี้พวกเราขอพาเพื่อน ๆ มาเยี่ยมชม 2 ห้องพักสุดอลังที่คัดมาแบบ Exclusive สุด ๆ เริ่มด้วยห้องพัก Hilton Deluxe Seaview เข้าพักได้ 2 คน เป็นห้องพักขนาดมาตรฐานของทาง Hilton Pattaya ที่สามารถชมวิวทะเลเมืองพัทยาได้ แถมยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี, ตู้เย็น, โต๊ะทำงาน, ระเบียงชมวิว, อ่างอาบน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยห้องพักมีเตียงให้เลือก 2 แบบคือ เตียง Twin และเตียง King Size ค่า~

Hilton Deluxe Seaview
Hilton Deluxe Seaview
มีอ่างอาบน้ำให้แช่ด้วยน้า~
มีอ่างอาบน้ำให้แช่ด้วยน้า~
นั่งชิลล์ ๆ ริมระเบียง
นั่งชิลล์ ๆ ริมระเบียง
ที่พักติดทะเลพัทยา
 ที่พักติดทะเลพัทยา

มาต่อกันที่ห้อง Hilton Executive Oceanfront ห้องพักสุดหรูพร้อมวิวทะเลแบบพาโนรามา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานของโรงแรมพัทยา 5 ดาว ส่วนไฮไลต์ของห้องพักนี้คือมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งอยู่ที่ริมระเบียงค่ะ แช่น้ำชมวิวทะเลพัทยานี่มันสุด ๆ เลยนะแก~ และสำหรับคนที่เข้าพักห้องนี้นั้น ก็สามารถเข้าใช้บริการ Executive Lounge บนชั้น 33 ได้อีกด้วย

Hilton Executive Oceanfront
Hilton Executive Oceanfront
โรงแรมพัทยาวิวทะเลที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
โรงแรมพัทยาวิวทะเลที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
แช่น้ำไป ชมวิวทะเลไปเลยค่ะคู้น~
แช่น้ำไป ชมวิวทะเลไปเลยค่ะคู้น~

เมื่อพักผ่อนกับห้องพักกันเสร็จ เราก็มาเดินเล่นเที่ยวชม Facility ของโรงแรมกันค่ะ เริ่มด้วย สระว่ายน้ำอินฟินิตี (Infinity Pool) ชั้น 16 เป็นสระว่ายน้ำที่สามารถชมทัศนียภาพของหาดพัทยาได้แบบพาโนรามาจากมุมสูง ใครที่ชอบอาบแดดที่นี่ก็มีซันเดคไว้ให้นอนอาบแดดได้อย่างหนำใจด้วย นอกจากนี้ยังมี Shore (Pool Bar) ที่เพื่อน ๆ สามารถสั่งเครื่องดื่ม หรือของว่างเบา ๆ มากินเล่นได้ตลอดช่วงเวลาที่พักผ่อนที่สระว่ายน้ำอินฟินิตีได้ด้วยแหละค่า <3

Let’s have fun! กับที่พักติดชายหาดพัทยา
Let’s have fun! กับที่พักติดชายหาดพัทยา
ชมวิวหาดพัทยาได้แบบแบบพาโนรามา
ชมวิวหาดพัทยาได้แบบแบบพาโนรามา

แช่น้ำชมวิวทะเลพัทยากันเรียบร้อยแล้ว เราก็เดินมาอีกนิดก็จะถึง ดริฟท์ (Drift) ชั้น 16 เป็นล็อบบี้เลาจน์ และบาร์ พร้อมวิวหาดพัทยาแบบพาโนรามา มีบริการเครื่องดื่ม เบเกอรีโฮมเมด และของว่างกินเล่นหลากหลาย หรือใครอยากมาจิบ Afternoon Tea เก๋ ๆ ก็มาที่นี่ได้เลยค่า

ดริฟท์
ดริฟท์
จิบเครื่องดื่มเบา ๆ
จิบเครื่องดื่มเบา ๆ

พอเริ่มเย็น ท้องก็เริ่มหิว พวกเราจึงขึ้นมาเตรียมตัวดินเนอร์กันที่ห้องอาหาร และบาร์อย่าง ฮอไรซัน (Horizon Rooftop Restaurant & Bar) ชั้น 34 ที่เปิดให้เข้าใช้บริการเวลา 17.00 น. – 01.00 น. ที่ถือเป็นไฮไลต์ของทาง Hilton Pattaya เลยก็ว่าได้ พวกเรามาถึงตอนพระอาทิตย์กำลังตกพอดีเลยขอนั่งจิบเครื่องดื่มอย่าง “Horizon 8 Shot Tower” (ราคา 1,650 บาท) มาจิบไปชมวิวไปกันที่โซน Outdoor ก่อนจะย้ายมาดินเนอร์แบบจัดเต็มกันด้านในแบบเป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัว~

ชมวิวพระอาทิตย์ตกกันจ้า
ชมวิวพระอาทิตย์ตกกันจ้า
Horizon 8 Shot Tower
 Horizon 8 Shot Tower
สามารถเลือกค็อกเทลจากเมนู Infinity Selection ได้ 2 เมนู
สามารถเลือกค็อกเทลจากเมนู Infinity Selection ได้ 2 เมนู
ดินเนอร์แบบเป็นส่วนตัวกันด้านในของห้องอาหารฮอไรซัน
ดินเนอร์แบบเป็นส่วนตัวกันด้านในของห้องอาหารฮอไรซัน

เริ่มด้วยเมนู “King Crab Tagliattelle” (ราคา 1,150 บาท) พาสต้าเส้นทาญเลียเตลเลกับปูอลาสก้า เสิร์ฟในซอสมะเขือเทศรสเผ็ดเล็กน้อย ต่อด้วย “Lobster Risotto” (ราคา 1,150 บาท) ข้าวอิตาเลียนซอสล็อบสเตอร์ และสลัดเฟนเนล

King Crab Tagliattelle
King Crab Tagliattelle 
Lobster Risotto
Lobster Risotto

ต่อด้วย “Australian Lamb Rack” (ราคา 1,650 บาท) ซี่โครงแกะ 400 กรัม เสิร์ฟพร้อมซอส และเครื่องเคียง สามารถเลือกเครื่องเคียงเป็นประเภทมันฝรั่ง หรือประเภทผักก็ได้ค่า ปิดท้ายด้วย “Tenderloin” (ราคา 1,900 บาท) สเต๊กเนื้อสันใน 300 กรัม เสิร์ฟพร้อมซอส และเครื่องเคียง เนื้อสัมผัสนุ่มละลายในปากสุด ๆ ไปเลย~ และถ้าใครอยากดื่มด่ำกับวิวพระอาทิตย์ตกสุดฟิน กับเมนูอาหารชั้นเลิศแบบนี้แนะนำให้สำรองที่นั่งก่อนล่วงหน้าในทุก ๆ ห้องอาหารที่เบอร์ท้ายบทความนะค้า

Australian Lamb Rack
Australian Lamb Rack
Tenderloin
Tenderloin

หลังจากพักผ่อนแล้วตื่นเช้ามาพวกเราก็ขอมาเพิ่มพลังกันที่ ห้องอาหารเอดจ์ (Edge) ชั้น 14 สามารถเข้ารับประทานบุฟเฟต์อาหารเช้าได้ตั้งแต่เวลา 6.00 - 10.30 น. นะคะ อาหารเช้าของที่นี่เป็นสไตล์นานาชาติ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย, อาหารญี่ปุ่น, อาหารอินเดีย, อาหารยุโรป และอาหารประเภทอื่น ๆ อีกมากมายจริง ๆ ค่ะ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ห้องอาหารเอดจ์
ห้องอาหารเอดจ์
อาหารเช้าหลากหลาย
อาหารเช้าหลากหลาย
มื้อเช้าเราชาร์จ!
มื้อเช้าเราชาร์จ! 
ติ่มซำก็มีน้า~
ติ่มซำก็มีน้า~

เรียกได้ว่า Hilton Pattaya เป็นโรงแรมพัทยาวิวทะเลที่สามารถตอบโจทย์ความสุขได้ทุกเพศทุกวัย จะมาเป็นคู่แบบสองสาว จะมากับแฟน หรือจะมาเป็นครอบครัวที่นี่ก็พร้อมให้บริการทุกรูปแบบ แถมที่พักพัทยาแห่งนี้ยังตกแต่งแบบดีไซน์ไม่เหมือนใคร สะดวกสบายตั้งแต่ก้าวเข้ามาในโรงแรมเลยล่ะค่า ใครอยากมาสัมผัสความ Luxury แบบนี้ก็มาได้เลยที่ Hilton Pattaya โรงแรมพัทยา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ส่วนใครกำลังมองหาที่เที่ยวพัทยาแบบครบสูตรก็ตามไปได้เลยที่ 20 ที่เที่ยวพัทยา เที่ยวหลากสไตล์ในเมืองเดียว! วันนี้ขอลาไปพักผ่อนกับ Hilton Pattaya ต่อแล้ว ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีทริปสนุก ๆ อยากแชร์ก็อย่าลืมบอกพวกเราใน Wongnai Travel น้า

มาพัทยาทั้งทีอย่าลืมติดตามที่เที่ยวพัทยา และคาเฟ่พัทยาได้อีกเพียบใน

ที่อยู่ และช่องทางการติดต่อโรงแรม Hilton Pattaya

  • การเดินทาง: ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช (สามารถจอดรถได้ที่ชั้น 2 ของห้าง)
  • โทร: 038 253 000
  • Website: pattaya.hilton.com
  • Facebook: facebook.com/PattayaHilton
  • Instagram: hiltonpattaya
  • Line@ ID: @hiltonpattaya

ราคาห้องพักในแต่ละวันจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่าง, ช่วงวันหยุด หรือเทศกาลต่าง ๆ สามารถตรวจสอบราคาห้องพักได้ ที่นี่ 

แผนที่

เดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิมายังโรงแรมโดยใช้เวลาเพียง 1.5 ชั่วโมง

การติดต่อ

Horizon Rooftop Restaurant & Bar, Hilton Pattaya
รูฟท็อป ชั้น 34 โรงแรมฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ถนนเลียบชายหาดพัทยาเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช,บางละมุง
Edge, Hilton Pattaya Hilton Pattaya Hotel
ชั้น 14 โรงแรมฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ถนนเลียบชายหาดพัทยาเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช,บางละมุง
Drift โรงแรมฮิลตัน พัทยา
ชั้น 16 โรงแรมฮิลตัน พัทยา ด้านบนศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช,บางละมุง