Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมพัทยาสุดอาร์ต ดีไซน์เก๋วิวทะเลสวย
  1. Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมพัทยาสุดอาร์ต ดีไซน์เก๋วิวทะเลสวย

Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมพัทยาสุดอาร์ต ดีไซน์เก๋วิวทะเลสวย

พักผ่อนแบบมีศิลปะไปกับ Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมพัทยาดีไซน์สุดอาร์ต วิวสวย บุฟเฟ่ต์เด็ด พร้อมรูฟท็อปบาร์ที่เห็นวิวอ่าวไทยที่สวยที่สุดในพัทยา!
writerProfile
21 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Siam At Siam Design Hotel Pattaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


อยากเที่ยว กิน นอน ชิล พัทยาเชิญป้ายนี้! ครั้งนี้โอ๊ตจะพาทุกคนไปส่องที่พักพัทยาติดทะเล ที่บอกเลยว่าครบ คุ้ม จบในที่เดียว แนะนำเลยสำหรับใครที่มองหาโรงแรมพัทยา หรือที่พักดี ๆ ก็ต้องไม่พลาดที่นี่เลยครับ Siam@Siam Design Hotel Pattayaโรงแรมพัทยาที่ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะ เหมือนเป็น Art Gallery งานแสดงศิลปะเลยก็ว่าได้ อยากรู้ว่าเจ๋งขนาดไหน ต้องไปติดตามดูกันคร้าบบบ

รีวิวที่พักพัทยา

ตามผนังของโรงแรมจะมีลวดลายภาพวาดสวย ๆ ตลอดทาง และหุ่น รูปปั้น ที่ดีไซน์เก๋ สีสันแปลกตาสุด ๆ สายถ่ายรูปต้องชอบแน่นอน เพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ แปลก ๆ เยอะมากกก ที่สำคัญตำแหน่งที่ตั้งก็ไปง่าย เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง แถมยังใกล้ชายหาดอีกด้วย เดินทางเที่ยวได้สะดวกแน่นอน

Siam@Siam Pattaya รีวิว
หน้าล็อบบี้มีที่นั่งพัก แบล็กกราวน์ภาพวาด และมุมสวย ๆ เยอะมาก
Siam@Siam Pattaya รีวิว
จิตรกรรม ประติมากรรมครบ เก๋มาก 
Siam@Siam Pattaya รีวิว
งาน 3 มิติสวย ๆ ก็มี ดูไปถ่ายไป เพลินนน

เข้ามาถึงก็จะมีพนักงานต้อนรับอย่างดี พร้อมมีการตรวจเช็ก วัดไข้ วัดอุณหภูมิ และมีเจลล้างมือแอลกอฮอล์ให้บริการ ดูแลเราตั้งแต่ตอนเช็กอินจนถึงไปส่งถึงห้อง เรียกได้ว่าบริการดี พนักงานน่ารัก ประทับใจมาก ๆ โดยห้องพักที่โอ๊ตเช็กอินที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ก็จะเป็นห้องนี้เลยครับ Presidential Suite นั่นเอง

รีวิวโรงแรมพัทยา
Presidential Suite ห้องพักกว้างขวาง มีเตียงคิงไซส์ 2 เตียง

ห้องนี้ถือเป็นห้องพักที่ใหญ่ที่สุดใน Siam@Siam Design Hotel Pattaya แล้วครับ ภายในห้องจะแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างดี แยกเป็น 2 ห้องย่อยคือห้องนั่งเล่น และห้องนอน ภายในห้องนอนจะมีเตียงนอน 2 เตียง และซุ้มสำหรับชมวิวทะเลน่ารัก ๆ ภายในห้องน้ำเป็นอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ มีห้องแต่งตัว โต๊ะเครื่องแป้ง

รีวิวที่พักพัทยา ใกล้ชายหาด
นอกจากห้องนอนใหญ่แล้ว ก็มีห้องนั่งเล่นแยกออกมา  กว้างขวาง เหมาะกับการจัดปาร์ตี้มาก ๆ

ที่สำคัญห้องนี้เหมาะทั้งสำหรับพักแบบครอบครัว และพักกับเพื่อน ๆ เพราะมีห้องนั่งเล่นแยกออกไปต่างหาก ขนาดค่อนข้างกว้างขวาง มีโซฟา บาร์เล็ก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสุด ๆ จัดปาร์ตี้ได้สบาย ๆ เลย

นอกจาก Presidential Suite ที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ก็ยังมีห้องพักรูปแบบอื่น ๆ อีกด้วยนะครับ เดี๋ยวเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เผื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มาคนเดียว มาพักแบบครอบครัว หรือมาพักกับเพื่อน แอบกระซิบว่าที่นี่มีห้องพักที่สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์เลยครับ

ที่พักพัทยาวิวสวย
Deluxe Room ห้องพักระเบียงกว้าง เตียงขนาดกลาง 2 เตียง

มาถึงห้อง Deluxe Room กันบ้าง ห้องนี้พิเศษตรงที่มีเตียง 2 เตียง ใครที่มาพักกับเพื่อน 2 คน โอ๊ตว่าห้องนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ หรือใครที่จะมากับแฟนก็เวิร์คเหมือนกัน อีกหนึ่งความพิเศษของห้องนี้คือมีระเบียงกว้าง แค่รูดม่านออกก็เห็นวิวได้ 180 องศาเลยครับ ส่วนภายในห้องก็มีของใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบเช่นกัน

ที่พักพัทยาวิวทะเล
Junior Corner Ocean View ที่พักสำหรับคนมาคนเดียว หรือมาเป็นคู่ เห็นวิวทะเลชัด ๆ

ใครมาเที่ยว หรือมาพักผ่อนคนเดียวโอ๊ตแนะนำห้องนี้เลย สบาย ๆ ชิล ๆ ไปกับเตียงคิงไซส์ พร้อมระเบียงเล็ก ๆ แต่เห็นวิวชัด ๆ แถมเป็นวิวทะเลแบบ 180 องศา ภายในห้องกว้างกำลังดีเพราะเป็นห้องมุมตึก ที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำให้ด้วยน้าา

รีวิวห้องพักพัทยา
Biz Class ห้องพักขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยเยอะมากกก

ถ้ามาคนเดียวแนะนำ Junior Corner Ocean View แต่ถ้ามากับแก๊งเพื่อนต้องนี่เลยครับ Biz Class ห้องพักขนาดกว้าง ตกแต่งเรียบ ๆ เน้นพื้นที่ใช้สอย มีเตียงคิงไซส์ 2 เตียง และยังมีอ่างอาบน้ำจากุซซี่ ส่วนระเบียงก็กว้างเช่นกัน เปิดม่านชมวิว นั่งคุยกับเพื่อนชิล ๆ ในห้อง ต้อง Biz Class เลยครับ

ดูห้องพักกันไปแล้ว ที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ก็ยังมีจุดเด่นเรื่องพื้นที่อำนวยความสะดวกเยอะแยะมากมาย ทั้งห้องอาหาร รูฟท็อปบาร์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

Car Bar Siam@Saim pattaya
Car Bar บาร์ชั้นล็อบบี้ ตกแต่งเหมือนลานจอดรถ มีมุมถ่ายรูปสวยเยอะมาก

ตรงนี้จะเป็นบาร์ที่อยู่ชั้นล่างสุด ตกแต่งเหมือนลานจอดรถ แต่ดีไซน์ยังเน้นไปที่รูปวาดกราฟิตี้ตามผนัง แซม ๆ ด้วยชิ้นส่วนรถยนต์ น่าถ่ายรูปสุด ๆ Car Bar จะเป็นพื้นที่แรกที่เราจะเห็นตั้งแต่เดินเข้ามาเช็กอินที่หน้าล็อบบี้ เด่นสะดุดตาไม่เหมือนใครเลยครับ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่นั่งชิล มีโต๊ะพลู เกมโต๊ะบอลให้เล่น แค่โซนนี้โซนเดียวก็สนุกเต็มอิ่มแล้ว

บุพเฟ่ต์ซีฟู้ด พัทยา
Big Fish ห้องอาหาร บุพเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดคุ้ม
บุพเฟ่ต์ซีฟู้ด พัทยา
ของคาว ของหวานแน่น ๆ
บุพเฟ่ต์ซีฟู้ด Siam@Siam Pattaya
อาหารทะเลสด ๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด

มาต่อกันที่ไฮไลท์ทีเด็ด ขึ้นชื่อของที่นี่ Big Fish เป็นห้องอาหารบุพเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่มีห้องอาหารแบ่งเป็นสัดส่วนด้วยกันถึง 3 ห้องใหญ่ บุพเฟ่ต์จะมีทั้งของคาว ของหวาน อาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา กุ้ง กั้ง เอาใจสายกินมาก ๆ โดยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลติด 1 ใน 10 ของ TripAdvisor เเละดีที่สุดเเห่งหนึ่งในพัทยาอีกด้วยนะครับ

Sky Resturant & Bar Siam@Siam Pattaya
Sky Restaurant & Bar บาร์และห้องอาหารริมสระ วิวทะเลสวย

สำหรับโซนนี้จะเป็นสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งบาร์และห้องอาหาร เห็นวิวทะเลและอยู่ริมสระ แอบกระซิบว่าโรแมนติกสุด ๆ เพราะเห็นวิวทะเลสวย ๆ มีบาร์ให้นั่งรับลม และยังมีสระว่ายน้ำที่ถูกดีไซน์มาอย่างสวยงาม จะนั่งชมวิวจิบเครื่องดื่ม หรือเล่นน้ำมองดูวิวก็เวิร์คหมดเลยครับ

Sky Bar Siam@Siam Pattaya
Sky Bar รูฟท็อปบาร์ วิวอ่าวไทย บรรยากาศริมสระว่ายน้ำ

มาถึงโซนสุดท้ายที่ห้ามพลาดเช่นกัน กับบาร์ชั้นบนสุด ตรงนี้จะเป็นรูฟท็อปบาร์ที่เห็นวิวอ่าวไทย ที่เขาว่ากันว่าสวยที่สุดเเห่งหนึ่งในพัทยา โดยผู้เข้าพักโรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya ทุกคน สามารถขึ้นมาใช้ได้ฟรี จะมีดีเจเปิดเพลงให้ฟังทุกวัน มีสระว่ายน้ำเล็ก ๆ เบาะ โซฟา ที่นั่ง และเครื่องดื่มม็อกเทล เหมาะมานั่งรับลมเย็น ๆ ตอนกลางคืนมากเลยครับ

บอกแล้วไงครับ ว่าที่นี่ที่เดียว จบ ครบ จริง ๆ ซึ่งใครที่กำลังมองหาที่พักพัทยา วิวสวย ๆ บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก็ขอแนะนำให้ลองมาพักที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya กันดูครับ และใครที่กำลังสนใจ อยากจองห้องพัก โอ๊ตก็มีสรุปข้อมูลที่พักมาให้เรียบร้อย ยังไงก็อย่าลืมติดต่อไปจองห้องพักกันนะครับ อ้อ แล้วที่สำคัญ อย่าลืมกด Like กด Share เพจ Wongnai Travel กันด้วยนะคร้าบบบ

รีวิวที่พักพัทยา

แผนที่

ตรงข้ามเซ็นทรัลมารีน่า
static-map

การติดต่อ

Siam At Siam Design Hotel Pattaya
Phone number : 038-930-600
390 หมู่ 9 ถนน พัทยาสาย 2,บางละมุง