Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมพัทยาสุดอาร์ต ดีไซน์เก๋วิวทะเลสวย
  1. Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมพัทยาสุดอาร์ต ดีไซน์เก๋วิวทะเลสวย

Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมพัทยาสุดอาร์ต ดีไซน์เก๋วิวทะเลสวย

พักผ่อนแบบมีศิลปะไปกับ Siam@Siam Design Hotel Pattaya โรงแรมพัทยาดีไซน์สุดอาร์ต วิวสวย บุฟเฟ่ต์เด็ด พร้อมรูฟท็อปบาร์ที่เห็นวิวอ่าวไทยที่สวยที่สุดในพัทยา!
writerProfile
21 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Siam At Siam Design Hotel Pattaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


อยากเที่ยว กิน นอน ชิล พัทยาเชิญป้ายนี้! ครั้งนี้โอ๊ตจะพาทุกคนไปส่องที่พักพัทยาติดทะเล ที่บอกเลยว่าครบ คุ้ม จบในที่เดียว แนะนำเลยสำหรับใครที่มองหาโรงแรมพัทยา หรือที่พักดี ๆ ก็ต้องไม่พลาดที่นี่เลยครับ Siam@Siam Design Hotel Pattayaโรงแรมพัทยาที่ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะ เหมือนเป็น Art Gallery งานแสดงศิลปะเลยก็ว่าได้ อยากรู้ว่าเจ๋งขนาดไหน ต้องไปติดตามดูกันคร้าบบบ

รีวิวที่พักพัทยา

ตามผนังของโรงแรมจะมีลวดลายภาพวาดสวย ๆ ตลอดทาง และหุ่น รูปปั้น ที่ดีไซน์เก๋ สีสันแปลกตาสุด ๆ สายถ่ายรูปต้องชอบแน่นอน เพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ แปลก ๆ เยอะมากกก ที่สำคัญตำแหน่งที่ตั้งก็ไปง่าย เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง แถมยังใกล้ชายหาดอีกด้วย เดินทางเที่ยวได้สะดวกแน่นอน

Siam@Siam Pattaya รีวิว
หน้าล็อบบี้มีที่นั่งพัก แบล็กกราวน์ภาพวาด และมุมสวย ๆ เยอะมาก
Siam@Siam Pattaya รีวิว
จิตรกรรม ประติมากรรมครบ เก๋มาก 
Siam@Siam Pattaya รีวิว
งาน 3 มิติสวย ๆ ก็มี ดูไปถ่ายไป เพลินนน

เข้ามาถึงก็จะมีพนักงานต้อนรับอย่างดี พร้อมมีการตรวจเช็ก วัดไข้ วัดอุณหภูมิ และมีเจลล้างมือแอลกอฮอล์ให้บริการ ดูแลเราตั้งแต่ตอนเช็กอินจนถึงไปส่งถึงห้อง เรียกได้ว่าบริการดี พนักงานน่ารัก ประทับใจมาก ๆ โดยห้องพักที่โอ๊ตเช็กอินที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ก็จะเป็นห้องนี้เลยครับ Presidential Suite นั่นเอง

รีวิวโรงแรมพัทยา
Presidential Suite ห้องพักกว้างขวาง มีเตียงคิงไซส์ 2 เตียง

ห้องนี้ถือเป็นห้องพักที่ใหญ่ที่สุดใน Siam@Siam Design Hotel Pattaya แล้วครับ ภายในห้องจะแบ่งเป็นสัดส่วนอย่างดี แยกเป็น 2 ห้องย่อยคือห้องนั่งเล่น และห้องนอน ภายในห้องนอนจะมีเตียงนอน 2 เตียง และซุ้มสำหรับชมวิวทะเลน่ารัก ๆ ภายในห้องน้ำเป็นอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ มีห้องแต่งตัว โต๊ะเครื่องแป้ง

รีวิวที่พักพัทยา ใกล้ชายหาด
นอกจากห้องนอนใหญ่แล้ว ก็มีห้องนั่งเล่นแยกออกมา  กว้างขวาง เหมาะกับการจัดปาร์ตี้มาก ๆ

ที่สำคัญห้องนี้เหมาะทั้งสำหรับพักแบบครอบครัว และพักกับเพื่อน ๆ เพราะมีห้องนั่งเล่นแยกออกไปต่างหาก ขนาดค่อนข้างกว้างขวาง มีโซฟา บาร์เล็ก ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสุด ๆ จัดปาร์ตี้ได้สบาย ๆ เลย

นอกจาก Presidential Suite ที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ก็ยังมีห้องพักรูปแบบอื่น ๆ อีกด้วยนะครับ เดี๋ยวเราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เผื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่มาคนเดียว มาพักแบบครอบครัว หรือมาพักกับเพื่อน แอบกระซิบว่าที่นี่มีห้องพักที่สามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์เลยครับ

ที่พักพัทยาวิวสวย
Deluxe Room ห้องพักระเบียงกว้าง เตียงขนาดกลาง 2 เตียง

มาถึงห้อง Deluxe Room กันบ้าง ห้องนี้พิเศษตรงที่มีเตียง 2 เตียง ใครที่มาพักกับเพื่อน 2 คน โอ๊ตว่าห้องนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ หรือใครที่จะมากับแฟนก็เวิร์คเหมือนกัน อีกหนึ่งความพิเศษของห้องนี้คือมีระเบียงกว้าง แค่รูดม่านออกก็เห็นวิวได้ 180 องศาเลยครับ ส่วนภายในห้องก็มีของใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบเช่นกัน

ที่พักพัทยาวิวทะเล
Junior Corner Ocean View ที่พักสำหรับคนมาคนเดียว หรือมาเป็นคู่ เห็นวิวทะเลชัด ๆ

ใครมาเที่ยว หรือมาพักผ่อนคนเดียวโอ๊ตแนะนำห้องนี้เลย สบาย ๆ ชิล ๆ ไปกับเตียงคิงไซส์ พร้อมระเบียงเล็ก ๆ แต่เห็นวิวชัด ๆ แถมเป็นวิวทะเลแบบ 180 องศา ภายในห้องกว้างกำลังดีเพราะเป็นห้องมุมตึก ที่สำคัญมีอ่างอาบน้ำให้ด้วยน้าา

รีวิวห้องพักพัทยา
Biz Class ห้องพักขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยเยอะมากกก

ถ้ามาคนเดียวแนะนำ Junior Corner Ocean View แต่ถ้ามากับแก๊งเพื่อนต้องนี่เลยครับ Biz Class ห้องพักขนาดกว้าง ตกแต่งเรียบ ๆ เน้นพื้นที่ใช้สอย มีเตียงคิงไซส์ 2 เตียง และยังมีอ่างอาบน้ำจากุซซี่ ส่วนระเบียงก็กว้างเช่นกัน เปิดม่านชมวิว นั่งคุยกับเพื่อนชิล ๆ ในห้อง ต้อง Biz Class เลยครับ

ดูห้องพักกันไปแล้ว ที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya ก็ยังมีจุดเด่นเรื่องพื้นที่อำนวยความสะดวกเยอะแยะมากมาย ทั้งห้องอาหาร รูฟท็อปบาร์ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ น่าสนใจมาก ๆ เลยครับ

Car Bar Siam@Saim pattaya
Car Bar บาร์ชั้นล็อบบี้ ตกแต่งเหมือนลานจอดรถ มีมุมถ่ายรูปสวยเยอะมาก

ตรงนี้จะเป็นบาร์ที่อยู่ชั้นล่างสุด ตกแต่งเหมือนลานจอดรถ แต่ดีไซน์ยังเน้นไปที่รูปวาดกราฟิตี้ตามผนัง แซม ๆ ด้วยชิ้นส่วนรถยนต์ น่าถ่ายรูปสุด ๆ Car Bar จะเป็นพื้นที่แรกที่เราจะเห็นตั้งแต่เดินเข้ามาเช็กอินที่หน้าล็อบบี้ เด่นสะดุดตาไม่เหมือนใครเลยครับ มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่นั่งชิล มีโต๊ะพลู เกมโต๊ะบอลให้เล่น แค่โซนนี้โซนเดียวก็สนุกเต็มอิ่มแล้ว

บุพเฟ่ต์ซีฟู้ด พัทยา
Big Fish ห้องอาหาร บุพเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดคุ้ม
บุพเฟ่ต์ซีฟู้ด พัทยา
ของคาว ของหวานแน่น ๆ
บุพเฟ่ต์ซีฟู้ด Siam@Siam Pattaya
อาหารทะเลสด ๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด

มาต่อกันที่ไฮไลท์ทีเด็ด ขึ้นชื่อของที่นี่ Big Fish เป็นห้องอาหารบุพเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่มีห้องอาหารแบ่งเป็นสัดส่วนด้วยกันถึง 3 ห้องใหญ่ บุพเฟ่ต์จะมีทั้งของคาว ของหวาน อาหารทะเล กุ้ง หอย ปู ปลา กุ้ง กั้ง เอาใจสายกินมาก ๆ โดยบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลติด 1 ใน 10 ของ TripAdvisor เเละดีที่สุดเเห่งหนึ่งในพัทยาอีกด้วยนะครับ

Sky Resturant & Bar Siam@Siam Pattaya
Sky Restaurant & Bar บาร์และห้องอาหารริมสระ วิวทะเลสวย

สำหรับโซนนี้จะเป็นสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งบาร์และห้องอาหาร เห็นวิวทะเลและอยู่ริมสระ แอบกระซิบว่าโรแมนติกสุด ๆ เพราะเห็นวิวทะเลสวย ๆ มีบาร์ให้นั่งรับลม และยังมีสระว่ายน้ำที่ถูกดีไซน์มาอย่างสวยงาม จะนั่งชมวิวจิบเครื่องดื่ม หรือเล่นน้ำมองดูวิวก็เวิร์คหมดเลยครับ

Sky Bar Siam@Siam Pattaya
Sky Bar รูฟท็อปบาร์ วิวอ่าวไทย บรรยากาศริมสระว่ายน้ำ

มาถึงโซนสุดท้ายที่ห้ามพลาดเช่นกัน กับบาร์ชั้นบนสุด ตรงนี้จะเป็นรูฟท็อปบาร์ที่เห็นวิวอ่าวไทย ที่เขาว่ากันว่าสวยที่สุดเเห่งหนึ่งในพัทยา โดยผู้เข้าพักโรงแรม Siam@Siam Design Hotel Pattaya ทุกคน สามารถขึ้นมาใช้ได้ฟรี จะมีดีเจเปิดเพลงให้ฟังทุกวัน มีสระว่ายน้ำเล็ก ๆ เบาะ โซฟา ที่นั่ง และเครื่องดื่มม็อกเทล เหมาะมานั่งรับลมเย็น ๆ ตอนกลางคืนมากเลยครับ

บอกแล้วไงครับ ว่าที่นี่ที่เดียว จบ ครบ จริง ๆ ซึ่งใครที่กำลังมองหาที่พักพัทยา วิวสวย ๆ บรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก็ขอแนะนำให้ลองมาพักที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya กันดูครับ และใครที่กำลังสนใจ อยากจองห้องพัก โอ๊ตก็มีสรุปข้อมูลที่พักมาให้เรียบร้อย ยังไงก็อย่าลืมติดต่อไปจองห้องพักกันนะครับ อ้อ แล้วที่สำคัญ อย่าลืมกด Like กด Share เพจ Wongnai Travel กันด้วยนะคร้าบบบ

รีวิวที่พักพัทยา

แผนที่

ตรงข้ามเซ็นทรัลมารีน่า

การติดต่อ

Siam At Siam Design Hotel Pattaya
Phone number : 038-930-600
390 หมู่ 9 ถนน พัทยาสาย 2,บางละมุง