Villa Wanida Garden Resort ที่พักพัทยา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ
  1. Villa Wanida Garden Resort ที่พักพัทยา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Villa Wanida Garden Resort ที่พักพัทยา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

หนีความวุ่นวายมาพักกายพักใจกันที่ Villa Wanida Garden Resort ที่พักพัทยา นอนชิลล์ติดธรรมชาติ ท่ามกลางต้นไม้นานาพันธุ์ ในราคาสุดคุ้ม!
[Ad] • 18 ต.ค. 2018 · โดย

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้ พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาพักกายพักใจกันที่ Villa Wanida Garden Resort รีสอร์ตพัทยา ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิทพัทยา 27 ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์เหมือนกับหลุดเข้ามาในป่าสีเขียวเลยล่ะค่ะ เป็นที่พักพัทยา สไตล์รีสอร์ต ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย งานนี้จะฟินแค่ไหน ตามพวกเรามาเลยค่า~

Villa Wanida Garden Resort
Villa Wanida Garden Resort

Villa Wanida Garden Resort ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์จากความชื่นชอบส่วนตัวทางเจ้าของรีสอร์ต ยิ่งช่วงเดือนที่ผ่านมาพัทยาฝนตกค่อนข้างบ่อย ต้นไม้ของที่นี่เลยเขียวชอุ่มออกดอกออกผลสวยงาม แชะภาพกันเพลินลืมเวลากันเลยทีเดียว เป็นที่พักชลบุรีที่ร่มรื่นเย็นสบายเหมาะแก่การพักผ่อนหลบลมร้อนสุด ๆ

โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์
โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์

เมื่อเข้ามาถึงในรีสอร์ต ก็จะมีบริการรถกอล์ฟขับพานั่งไปยังจุดต่าง ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่อยากพาผู้สูงอายุ หรือคนในครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน แต่หากใครอยากจะเดินกินลมชมวิวก็สามารถเดินได้แบบไม่ต้องกลัวร้อน เพราะมีร่มไม้ปกคลุมในทุกที่เลยค่า~

บริการรถกอล์ฟ
บริการรถกอล์ฟ

ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งดื่มชิลล์ ๆ ริมสระว่ายน้ำได้ วันนี้พวกเราขอพาน้องฟลามิงโกตัวใหญ่สีชมพูมาเล่นน้ำด้วย แต่ก่อนอื่นก็ขอแชะภาพไปอวดเพื่อน ๆ ก่อนนะคะ เพราะวันนี้อากาศดี๊ดี ฟ้าสวย น้ำใส ต้นไม้ก็เขียวสด อากาศดีฝุด ๆ ~

ไปจ้า~
ไปจ้า~
จิบน้ำผลไม้เย็นชื่นใจ
จิบน้ำผลไม้เย็นชื่นใจ
แช่น้ำต่อไม่รอแล้วน้า~
แช่น้ำต่อไม่รอแล้วน้า~

ฟ้าเริ่มมืด ท้องเริ่มหิว เราก็มาดินเนอร์ริมสระน้ำกันที่ ห้องอาหารสกุณา ที่นี่มีอาหารให้เลือกสั่งหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ แต่มาวันนี้ขอสั่งเมนูแนะนำของที่นี่ เริ่มด้วยเมนูสุดแซ่บอย่าง “พล่ากุ้ง” (200 บาท) อาหารไทยรสจัดจ้าน กุ้งสด เด้งหวาน ได้มาแบบจัดเต็มล้นจาน “ยำตะไคร้ไก่กรอบ” (180 บาท) ยำรสกลมกล่อม กินได้แบบวางช้อนไม่ลง รสชาติเหมือนนั่งกินที่ร้านอาหารดี ๆ เลยค่ะ ต่อด้วย “ต้มยำทะเลน้ำข้น” (250 บาท) เสิร์ฟมาแบบหม้อไฟร้อน ๆ ได้ซีฟู้ดเยอะสุด ๆ เครื่องต้มยำจัดจ้านซี๊ดแซ่บ กินกับข้าวสวยกำลังดี

ดินเนอร์ริมสระเก๋ ๆ
ดินเนอร์ริมสระเก๋ ๆ
พล่ากุ้ง
พล่ากุ้ง
ยำตะไคร้ไก่กรอบ
ยำตะไคร้ไก่กรอบ 
ต้มยำทะเลน้ำข้น
ต้มยำทะเลน้ำข้น

นอกจากนี้ยังมีเมนูที่เด็ก ๆ กินได้อย่าง “ปีกไก่ทอดเฟรนช์ฟรายส์” (250 บาท) ได้มาทั้งปีกไก่ทอด และเฟรนช์ฟรายส์ เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ ปิดท้ายด้วยเมนูอาหารจานเดียวอย่าง “ข้าวผัดทะเล” (120 บาท) ข้าวผัดทะเลครบรส ให้เครื่องทะเลมาแบบไม่มีกั๊ก ทั้งกุ้ง และปลาหมึก เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวในราคาไม่แพงเลยจ้า

ปีกไก่ทอดเฟรนช์ฟรายส์
ปีกไก่ทอดเฟรนช์ฟรายส์
ข้าวผัดทะเล
ข้าวผัดทะเล

เช็กอินแล้วก็มาดูในส่วนห้องพักกันบ้างค่ะ ที่นี่มีห้องพักถึง 4 แบบด้วยกัน แต่วันนี้พวกเราขอแนะนำ 2 ห้องพักอย่าง “Deluxe room” (2,350 บาท) ราคารวมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน เป็นวิลลาสไตล์รีสอร์ต ห้องใหญ่กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีมุมนั่งเล่นแยกออกมาเป็นสัดส่วน ด้านหลังเป็นระเบียงเปิดโล่งวิวสวนสวย ใครชอบแช่น้ำก็สามารถรีเควสห้องที่มีอ่างอาบน้ำได้ด้วยนะคะ ส่วนเตียงนอนที่นี่ก็นุ้มนุ่ม นอนอิ่มจนไม่อยากลุกเลยค่ะ

Deluxe room
Deluxe room
ห้องใหญ่ กว้างขวาง
ห้องใหญ่ กว้างขวาง
มุมนั่งเล่น
มุมนั่งเล่น

อีกหนึ่งห้องที่อยากแนะนำคือ “Triple Room” (2,750 บาท) ห้องพักสำหรับ 3 คน ราคารวมอาหารเช้าแล้วเช่นกัน ห้องนี้จะมีเตียงเดี่ยวแยกมาให้อีก 1 เตียง เป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดในรีสอร์ต ใครมาเป็นครอบครัวก็แนะนำห้องนี้เลยค่ะ สะดวกสบายสุด ๆ ห้องใหญ่กว้างขวางอยู่กัน 3 คนได้แบบไม่อึดอัดเลยค่ะ

Triple Room
Triple Room
ห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมอ่างอาบน้ำสุดโรแมนติก
ห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมอ่างอาบน้ำสุดโรแมนติก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตบรรยากาศดีเมืองพัทยาเลยค่ะ กับ Villa Wanida Garden Resort รีสอร์ตที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี เดินทางมาง่าย ๆ ไม่ไกลจากตัวเมือง แถมราคายังไม่แพง และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสถานที่พักผ่อน หรือมองหาโรงแรมดี ๆ แบบนี้อีกก็สามารถกดติดตามกันต่อได้ที่เพจ Wongnai Travel ได้เลยนะคะ

แผนที่

ตั้งอยู่ในบริเวณพัทยาเหนือ ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะในขวดแก้ว, เมืองจำลอง และโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ส่วนโรงละครมายากลทักซิโด้ และหาดนาเกลือ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.
map

การติดต่อ