Villa Wanida Garden Resort ที่พักพัทยา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ
  1. Villa Wanida Garden Resort ที่พักพัทยา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Villa Wanida Garden Resort ที่พักพัทยา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

หนีความวุ่นวายมาพักกายพักใจกันที่ Villa Wanida Garden Resort ที่พักพัทยา นอนชิลล์ติดธรรมชาติ ท่ามกลางต้นไม้นานาพันธุ์ ในราคาสุดคุ้ม!
writerProfile
18 ต.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย วิลล่า วนิดาการ์เด้นท์ รีสอร์ท
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้ พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอพาเพื่อน ๆ ทุกคนมาพักกายพักใจกันที่ Villa Wanida Garden Resort รีสอร์ตพัทยา ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิทพัทยา 27 ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์เหมือนกับหลุดเข้ามาในป่าสีเขียวเลยล่ะค่ะ เป็นที่พักพัทยา สไตล์รีสอร์ต ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย งานนี้จะฟินแค่ไหน ตามพวกเรามาเลยค่า~

Villa Wanida Garden Resort
Villa Wanida Garden Resort

Villa Wanida Garden Resort ตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพันธุ์จากความชื่นชอบส่วนตัวทางเจ้าของรีสอร์ต ยิ่งช่วงเดือนที่ผ่านมาพัทยาฝนตกค่อนข้างบ่อย ต้นไม้ของที่นี่เลยเขียวชอุ่มออกดอกออกผลสวยงาม แชะภาพกันเพลินลืมเวลากันเลยทีเดียว เป็นที่พักชลบุรีที่ร่มรื่นเย็นสบายเหมาะแก่การพักผ่อนหลบลมร้อนสุด ๆ

โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์
โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาพันธุ์

เมื่อเข้ามาถึงในรีสอร์ต ก็จะมีบริการรถกอล์ฟขับพานั่งไปยังจุดต่าง ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่อยากพาผู้สูงอายุ หรือคนในครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน แต่หากใครอยากจะเดินกินลมชมวิวก็สามารถเดินได้แบบไม่ต้องกลัวร้อน เพราะมีร่มไม้ปกคลุมในทุกที่เลยค่า~

บริการรถกอล์ฟ
บริการรถกอล์ฟ

ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งดื่มชิลล์ ๆ ริมสระว่ายน้ำได้ วันนี้พวกเราขอพาน้องฟลามิงโกตัวใหญ่สีชมพูมาเล่นน้ำด้วย แต่ก่อนอื่นก็ขอแชะภาพไปอวดเพื่อน ๆ ก่อนนะคะ เพราะวันนี้อากาศดี๊ดี ฟ้าสวย น้ำใส ต้นไม้ก็เขียวสด อากาศดีฝุด ๆ ~

ไปจ้า~
ไปจ้า~
จิบน้ำผลไม้เย็นชื่นใจ
จิบน้ำผลไม้เย็นชื่นใจ
แช่น้ำต่อไม่รอแล้วน้า~
แช่น้ำต่อไม่รอแล้วน้า~

ฟ้าเริ่มมืด ท้องเริ่มหิว เราก็มาดินเนอร์ริมสระน้ำกันที่ ห้องอาหารสกุณา ที่นี่มีอาหารให้เลือกสั่งหลากหลาย ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ แต่มาวันนี้ขอสั่งเมนูแนะนำของที่นี่ เริ่มด้วยเมนูสุดแซ่บอย่าง “พล่ากุ้ง” (200 บาท) อาหารไทยรสจัดจ้าน กุ้งสด เด้งหวาน ได้มาแบบจัดเต็มล้นจาน “ยำตะไคร้ไก่กรอบ” (180 บาท) ยำรสกลมกล่อม กินได้แบบวางช้อนไม่ลง รสชาติเหมือนนั่งกินที่ร้านอาหารดี ๆ เลยค่ะ ต่อด้วย “ต้มยำทะเลน้ำข้น” (250 บาท) เสิร์ฟมาแบบหม้อไฟร้อน ๆ ได้ซีฟู้ดเยอะสุด ๆ เครื่องต้มยำจัดจ้านซี๊ดแซ่บ กินกับข้าวสวยกำลังดี

ดินเนอร์ริมสระเก๋ ๆ
ดินเนอร์ริมสระเก๋ ๆ
พล่ากุ้ง
พล่ากุ้ง
ยำตะไคร้ไก่กรอบ
ยำตะไคร้ไก่กรอบ 
ต้มยำทะเลน้ำข้น
ต้มยำทะเลน้ำข้น

นอกจากนี้ยังมีเมนูที่เด็ก ๆ กินได้อย่าง “ปีกไก่ทอดเฟรนช์ฟรายส์” (250 บาท) ได้มาทั้งปีกไก่ทอด และเฟรนช์ฟรายส์ เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศ ปิดท้ายด้วยเมนูอาหารจานเดียวอย่าง “ข้าวผัดทะเล” (120 บาท) ข้าวผัดทะเลครบรส ให้เครื่องทะเลมาแบบไม่มีกั๊ก ทั้งกุ้ง และปลาหมึก เสิร์ฟพร้อมไข่ดาวในราคาไม่แพงเลยจ้า

ปีกไก่ทอดเฟรนช์ฟรายส์
ปีกไก่ทอดเฟรนช์ฟรายส์
ข้าวผัดทะเล
ข้าวผัดทะเล

เช็กอินแล้วก็มาดูในส่วนห้องพักกันบ้างค่ะ ที่นี่มีห้องพักถึง 4 แบบด้วยกัน แต่วันนี้พวกเราขอแนะนำ 2 ห้องพักอย่าง “Deluxe room” (2,350 บาท) ราคารวมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน เป็นวิลลาสไตล์รีสอร์ต ห้องใหญ่กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีมุมนั่งเล่นแยกออกมาเป็นสัดส่วน ด้านหลังเป็นระเบียงเปิดโล่งวิวสวนสวย ใครชอบแช่น้ำก็สามารถรีเควสห้องที่มีอ่างอาบน้ำได้ด้วยนะคะ ส่วนเตียงนอนที่นี่ก็นุ้มนุ่ม นอนอิ่มจนไม่อยากลุกเลยค่ะ

Deluxe room
Deluxe room
ห้องใหญ่ กว้างขวาง
ห้องใหญ่ กว้างขวาง
มุมนั่งเล่น
มุมนั่งเล่น

อีกหนึ่งห้องที่อยากแนะนำคือ “Triple Room” (2,750 บาท) ห้องพักสำหรับ 3 คน ราคารวมอาหารเช้าแล้วเช่นกัน ห้องนี้จะมีเตียงเดี่ยวแยกมาให้อีก 1 เตียง เป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดในรีสอร์ต ใครมาเป็นครอบครัวก็แนะนำห้องนี้เลยค่ะ สะดวกสบายสุด ๆ ห้องใหญ่กว้างขวางอยู่กัน 3 คนได้แบบไม่อึดอัดเลยค่ะ

Triple Room
Triple Room
ห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมอ่างอาบน้ำสุดโรแมนติก
ห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมอ่างอาบน้ำสุดโรแมนติก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ตบรรยากาศดีเมืองพัทยาเลยค่ะ กับ Villa Wanida Garden Resort รีสอร์ตที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี เดินทางมาง่าย ๆ ไม่ไกลจากตัวเมือง แถมราคายังไม่แพง และถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสถานที่พักผ่อน หรือมองหาโรงแรมดี ๆ แบบนี้อีกก็สามารถกดติดตามกันต่อได้ที่เพจ Wongnai Travel ได้เลยนะคะ

แผนที่

ตั้งอยู่ในบริเวณพัทยาเหนือ ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ศิลปะในขวดแก้ว, เมืองจำลอง และโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ส่วนโรงละครมายากลทักซิโด้ และหาดนาเกลือ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

การติดต่อ