รีวิว VELA Dhi Udon Thani
🏨 โรงแรมสีฟ้าสุดสดชื่น กลางเมืองอุดรฯ พักสบาย ครบทุกฟังก์ชัน 💙
วันนี้ขอมาแนะนำโรงแรมดีๆ ในตัวเมืองอุดรธานี ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องซาวน่า เหมาะทั้งสายท่องเที่ยวและสายทำงาน 🏊♂️🏋️♂️ ตัวโรงแรมตกแต่งโทนสีฟ้า ให้ความรู้สึกสบายตา ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาจะได้กลิ่นหอม สดชื่น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทันที 🌬️✨ ภายในห้องพักสะอาด เรียบร้อย การตกแต่งดูดี เตียงนุ่ม นอนสบาย หลับยาวแบบไม่ต้องตั้งนาฬิกาปลุก 🛏️😴 ราคาอยู่ประมาณ 1,0...อ่านต่อ
โรงแรมราคาประหยัด มีห้องประชุมสำหรับสัมมนา
เป็นโรงแรมที่มีโอกาสได้มาพักเนื่องจากมีการจัดสัมมนาที่นี่ครับ โรงแรมมีใหญ่ มีร้านอาหารข้างล่าง พนักงานบริการดีครับ ห้องพักเป็นธีมสีขาวสะอาดตา เตียงใหญ่นุ่ม ปลั๊กเยอะ ห้องน้ำได้มาตรฐานครับ นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้และบาร์สำหรับนั่ง โต๊ะใหญ่ๆสำหรับทานข้าวไม่มี ถ้าทำงานหรือทานอาหารอาจจะลำบากหน่อยครบั โซนสัมมนา ห้องใหญ่ มีห้องน้ำต่างหาก เหมาะสำหรับการจัดการประชุมครับดูเพิ่มเติม
Landmak ใจกลางเมืองอุดร ส่งผ่านในรูปแบบที่พัก อาหาร การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก กระท้อนถึงความเป็นอดีตสู่โลกอนาคต
BaReviewThailand พาฟินบินไปกับนกแอร์ สายการบินของคนไทย จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง มุ่งสู่สนามบินอุดรธานี สุดสะดวกสบาย เพื่อเช็คอินเข้าพักที่ โรงแรมเวลาดี อุดรธานี VELADHI Hotel ที่สุดของความ Exclusive แลนด์มาร์ค สำหรับการท่องเที่ยวเมืองอุดรธานี ทริปนี้เป็นทริปแรกแห่งปี เพื่อต้อนรับเรื่องราวดีๆ ที่ "เวลาดี" ตลอดปีใหม่ 2023 นี้และตลอดไป "โรงแรมเวลาดี อุดร ด้วยแนวคิด ส่งผ่านเรื่องราวในรูปแบบของก...อ่านต่อ
มาพักครั้งแรก น่าประทับใจ
มาดึกแค่ไหนก็ยังมีพนังงานคอยให้บริการอยู่ บริการดีตั้งแต่เจ้าหน้าที่ที่ลานจอดรถ ที่เคาน์เตอร์ ถึงพนักงานที่ช่วยยกกระเป๋า ห้องพักกว้างและสะอาดมาก ที่ชอบคือไฟเยอะ อ่านหนังสือได้ แอร์เย็น อุปกรณ์ในห้องน้ำกับ minibar ครบดูเพิ่มเติม