5.0
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว The Signature Hotel Airport

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Boat
1.6k1.7k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 28
Quality Review
สะดวกสบายและสงบค่ะ
ประเภทห้องพัก: Pool access
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

คิดว่าที่นี่น่าจะเป็นที่พักที่ทำให้รู้สึกว่าไม่ได้อยู่ในหาดใหญ่ที่สุดแล้วค่ะ แบบคนหาดใหญ่เปลี่ยนที่นอนแล้วรู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยว ห้องพักมีไม่เยอะ เลยทำให้สงบ ไม่พลุกพล่าน รู้สึกเหมือนได้พักผ่อน ห้องพักสบายดีค่ะ เตียงสบาย หมอนสบาย มีอ่างอาบน้ำ พนักงานบริการดี ที่สำคัญคือมีร้านอาหารสะหวา อาหารอร่อย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1381.4k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 27
Quality Review
สระว่ายน้ำสวยใกล้สนามบิน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022

เป็นโรงแรมในสงขลาที่ใกล้กับสนามบินหาดใหญ่นะคะแต่ว่าไม่ค่อยมีคนเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำที่นี่เท่าไหร่ทั้งๆที่สระว่ายน้ำค่อนข้างสวยเลยทีเดียว สังเกตว่าส่วนใหญ่ที่จะมาพักก็จะเป็นมาทำงานหรือนักธุรกิจมากกว่า แนะนำว่าถ้าใครอยากหาที่พักใกล้กับสนามบินหาดใหญ่ก็ที่นี่เลยค่ะไม่แพงด้วย สะอาดสะอ้านแล้วก็ใหม่ดูแลเป็นอย่างดี❤ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Lek’s go
755014.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 113
Quality Review
โรงแรมหรูใกล้สนามบินหาดใหญ่ รถรับส่งฟรี
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

โรงแรมหรูพึ่งเปิดได้ 1 ปี บรรยากาศโมเดิร์น ผสมกับบ้านทรงไทยทุ่งนา สวยไปอีกแบบค่ะ facilities ครบครันนะคะ มีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ร้านอาหาร และร้านกาแฟอเมซอนใหญ่มากเป็นจุดสังเกตหน้าโรงแรม ช่วงนี้มีราคาโปรโมชั่นอยู่ค่ะ และมีรถตู้ ไม่ก็รถcap(รถแท็กซี่อังกฤษ)รับส่งสนามบินฟรี แค่ต้องจองรถไว้ล่วงหน้า เราได้ห้องsuperiorเป็นเตียงคู่ อยู่ชั้น 3 วิวสวนยาง+ลานคอนกรีด ส่วนแม่ห้องใหญ่กว่าเป็นdeluxeอยู่ชั้น...อ่านต่อ