4.3

รีวิว Foto Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
อนันต์
28 ก.พ. 2024
โรงแรมสุดเก๋ ริมทะเล บรรยากาศดี น่าไปถ่ายรูป
ประเภทห้องพัก: Ocean hall with bathtub
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2024
คู่รัก

เมื่อขุนนันต์พาคุณผบ.ไปเที่ยวภูเก็ตสิ่งแรกที่คิดก็คือที่พักชิลๆ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะ แถมบรรยากาศที่ดีเห็นวิวทะเล ที่หนึ่งที่คิดถึงก็คือ Foto Hotel Phuket (โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต) เป็นที่พักสุดเก๋ ตั้งอยู่ริมทะเลเกาะสิเหร่ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นหนึ่งที่พักที่การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้องล้างฟิล์ม และรูปภาพขาว-ดำ ที่สื่อถึงเรื่องราวของเมืองภูเก็ตผ่านกล้องฟิล์ม Analog โดยมีมาสค็อตของโรงแรม...อ่านต่อ

Tiger Cry
12 พ.ค. 2023
โรงแรมคอนเซ็ปท์กล้องภาพถ่าย อยู่หาดกะตะ
เดินทางคนเดียว

✏️ review #Wongnaisongkran2023 Foto Hotel โรงแรมบนหาดกะตะเห็นวิวหาดกะตะกว้างขวา พระอาทิตย์ตกโรแมนติกสุดๆด้านบนเป็นสระว่ายน้ำ ภายในห้องมีบริการมินิบาร์ฟรีทุกอย่าง มีแอปเปิ้ลไว้ต้อนรับ ชากาแฟขนมครบ ชอบที่มีปีโป้แช่เย็นไว้ให้ เตียงนอนนุ่มสุดๆเตียงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดูดวิญญาณนอนไม่อยากตื่น ห้องโทนสีเทา กว้างขวางไม่อึดอัด ผนังเทาตกแต่งด้วย Quote และกล้องถ่ายรูปตามคอนเซ็ปท์ของโรงแรม ด้านนอกระเบียงมี ...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2023
โรงแรมที่เตียงนุ่มที่สุด
niumo
15 เม.ย. 2023
ที่พักที่เน้นให้เราได้ถ่ายรูป
ครอบครัว

#Wongnaisongkran2023 ที่นี่เป็นที่พักในจังหวัดภูเก็ต ที่บรรยากาศดีอีกที่นึงค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ การออกแบบแปลกตาดี มีสระว่ายน้ำ ส่วนห้องพักสะอาด มีมินิบาร์กินฟรีค่ะ และที่สำคัญวิวในห้องพักมองเห็นทะเลทางด้านทิตตะวันออก ที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นด้วยค่ะ แต่ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวก และเราไม่ค่อยชอบห้องน้ำแบบไม่มีประตูเท่าไร รู้สึกไม่ค่อยชินค่ะดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
29 ธ.ค. 2022
โรงแรมโทนดำขาว และน้องหมีสุดคิ้วท์
ประเภทห้องพัก: Ozone Hall พร้อมอ่างอาบน้ำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ครอบครัว

#ที่พักภูเก็ต ในทริปนี้ของเรา 📷 #FotoHotel เป็นโรงแรมริมทะเล โทนดํา-ขาว ฟิลล์แกลอรี่กล้องและภาพถ่าย อีกสัญลักษณ์คือน้องหมีลายสก็อตสุดคิ้วท์ 🛏️ห้องนอนคุมโทน ทั้งสีห้อง เสื้อคลุม รองเท้า กระเป๋า นาฬิกาลำโพงใดๆ มีพร็อพเป็นกล้องถ่ายรูป มีอ่างอาบน้ำกลางห้อง สุขาและชาวเวอร์แยกส่วน และมีน้องหมีนั่งอยู่ริมหน้าต่างห้องด้วยล่ะ 🍎Welcome Fruit เป็น Apple มินิบาร์ทานฟรีได้ทั้งหมด มีน้ำเปล่า ยาคูลท์ ปี...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562820k
28 ก.ค. 2022
โรงแรมที่เดินถึงกันกับโรงแรม Tide
ประเภทห้องพัก: -
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ครอบครัวที่มีเด็ก

เราไม่ได้พักที่นี่ แต่แวะไปร้านกาแฟที่อยู่ในบริเวณโรงแรมนี้ สามารถเดินจากโรงแรม Tide ที่เราพักได้เลย ทั้งสองโรงแรมอยู่ติดกัน แต่อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำคนละแบบ โรงแรมนี้จะเป็นลายสก็อต ดูชิคกว่า และมีน้องหมีตั้งแต่หน้าโรงแรมจนไปถึงในห้องพัก ราคาสูงกว่า Hotel tide แต่ไม่แน่ใจว่าในห้องจะมีอะไรที่ดีกว่าดูเพิ่มเติม

Boat
25 มิ.ย. 2022
นอนสบาย อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ ตกแต่งชิกมากโทนขาวดำ มีสระว่ายน้ำ2สระ มีห้องอาหาร ร้านกาแฟ และช่วงเย็นจะมีร้านอาหารอีสาน และร้านไอติมน่ารักๆ แถมอาหารในห้องอาหารรสชาติดีเลยค่ะ พนักงานก็น่ารัก บริการดี ให้ความช่วยเหลือดีค่ะดูเพิ่มเติม