รีวิว Sook Hotel Ranong
Sook Hotel ระนอง
เป็นโรงแรมที่เราชอบมากๆๆ ตกแต่งสไตล์เรียบง่ายเน้นโทนสีขาวสีอ่อนๆมองแล้วสบายตา เราว่าทุกอย่างคือลงตัว การตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบ และที่เราถูกใจมากๆคืออาหารเช้ามีให้เลือกทานเยอะมาก แถมอร่อยสุดๆ ขนมจีนคือเดอะเบส เอาไปเลย 10 คะแนนเต็ม😊ดูเพิ่มเติม
โรงแรมเก๋ๆ ไม่ติดทะเล ไม่มีน้ำแร่ให้แช่ตัว
#Wongnaisongkran2023 3.5 ดาว ไปเที่ยวจังหวัดระนองกัน เลือกที่พักยากมาก คนหนึ่งอยากได้ที่พักริมหาดติดทะเล อีกคนอยากได้ที่พักที่มีน้ำแร่น้ำพุร้อนให้แช่ตัว ส่วนเราขอโรงแรมใหม่ๆ สะอาดๆ สะดวกสบายไว้ก่อน สรุปว่าเลือกโรงแรมสุข โฮเทล (Sook Hotel) ดูจากคะแนนตามเวปต่างๆ แล้ว เข้าท่าสุดในราคาที่รับได้ ถึงไม่ติดทะเล ไม่มีน้ำแร่ให้แช่ตัว แต่ก็ดูน่าพัก ที่พักที่นี่ไม่มีลิฟท์ ใครอยู่ชั้น 3 ก็เดินเหน...อ่านต่อ
โรงแรมเปิดใหม่ในตัวเมืองระยอง
โรงแรมไม่ใหญ่มาก แต่มีอุปกรณ์ให้ครบ มีสะว่ายน้ำ พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ของใช้ให้ครบ แยกเปียกแห้งดี เตียงกว้างนอนสบาย ผ้าปูผ้าห่มสะอาด ใช้เที่ยวด้วยกันได้ด้วยค่ะ ถือว่าราคาโอเคร โรงแรมใหม่ดี ในจังหวัดเล็กๆถือว่าดีย์ชอบค่ะดูเพิ่มเติม