รีวิว โรงแรมริเวอร์เรสซิเดนซ์สระบุรี

ให้คะแนนที่พักนี้
ประเภทห้องพัก: เตียงเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มาเที่ยวค่ำไหนนอนนั้น ไม่ได้ฟิกเรื่องที่พัก ขากลับจากเพชรบูรณ์แวะเที่ยวมาเรื่อยๆ มาค่ำที่สระบุรี ก็เลยหาที่พักจนมาเจอกับที่นี่ ที่คิดว่าน่าจะโอเคเลยวอร์คอินเข้ามาครับ ราคาคืนละ 540 บาท ห้องพักกว้างใหญ่ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น มีลิฟต์ ทางเข้าจะอยู่ลึกลับหน่อย กลางวันกับกลางคืน บรรยากาศแตกต่างกันมาก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Ggolfp
23 ก.ย. 2022
โรงแรมติดริมแม่น้ำ สระบุรี
ประเภทห้องพัก: เตียงเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เกือบๆเที่ยงคืน พึ่งจะได้ที่พัก มัวแต่แว๊บเข้าไปเที่ยวเมืองลพบุรี 😂 แล้วแว๊บมาพักที่สระบุรีต่อ เพื่อรอตื่นเช้าไปซื้อกะหรี่ปั้บ ที่พักคืนละ 540 บาท มีลิฟต์ ห้องนอนใหญ่มาก ห้องน้ำก็ใหญ่ ระเบียงก็กว้าง เตียงนุ่ม หมอนนุ่ม ผ้าห่มหนานุ่ม สบายๆ ที่จอดรถมีเพียบ!! ฟรีกาแฟร้อนแบบซอง ชงดื่มได้ที่ด้านล่าง แต่เราไม่ได้ใช้บริการดูเพิ่มเติม