4.5
รีวิว Hatchao Heritage Beach Front
ให้คะแนนที่พักนี้
26 ธ.ค. 2024
ที่พักติดทะเลบรรยากาศดีสุดๆ
ประเภทห้องพัก: Deluxe Pool View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว
เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่น่ารักและบรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพาแฟนหรือครอบครัวที่มีเด็กมาครับ ผมพักห้อง Deluxe Pool View ห้องใหญ่ เตียงนุ่ม ห้องน้ำได้มาตรฐาน มีระเบียงหันเข้าสระว่ายน้ำ แต่ก็มองเห็นวิวทะเลได้ด้วย โรงแรมติดทะเล เดินไปสักนิดก็จะมีสนามหญ้าติดหาด บรรยากาศดีจริงๆครับดูเพิ่มเติม
17 ก.ย. 2022
Landmark ที่พักสุด First Class ท่ามกลางบรรยากาศของสระว่ายน้ำ ท้องทะเลหาดเจ้าสำราญ ที่ต้องการจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
BaReviewThailand พาเที่ยวทะเลเมืองเพชรบุรี สุด Unique นอกจากจะอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทาง เพียง 2 ชั่วโมง และในหน้าฝนนี้ สำหรับการเที่ยวทะเล เราเลือก เข้าพักและเช็คอิน เราจะพาทุกท่าน สัมผัสกับทะเลหาดเจ้าสำราญ ที่สุดแห่งท้องทะเลเมืองเพชร พร้อมเปิดประสบการณ์ สุด FirstClass เช็คอินและเข้าพักที่ หาดเจ้าเฮอริเทจบีชฟร้อนท์ รีสอร์ท โรงแรมสไตล์รีสอร์ท ที่นี่ เค้าได้ชื่อว่า เป็นเวนิส แห่ง หาดเจ้าสำ...อ่านต่อ