3.6

รีวิว B2 Mae Sot Boutique & Budget Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
สเปียร์เม้ว
11 มี.ค. 2025
ประเภทห้องพัก: Deluxe Triple Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2024
ครอบครัว

โรงแรม Budget 3 ดาว ในอำเภอแม่สอด จ.ตาก เราจองที่พักมาจาก Agoda ราคาค่าห้องคือถูกมาก ห้องที่จองคือ Deluxe Triple Room สำหรับ 3 คน ราคาคืนละประมาณ 500-600 บาท (แล้วแต่ช่วง) ตัวห้องกว้างโอเคดี มีอุปกรณ์ให้ครบครัน ติดนิดเดียวคือเหมือนจะมีมด ถ้าเอาขนมมาทานให้เก็บดีนะคะ ตัวโรงแรมก็อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก มีที่จอดรถสะดวก ถือเป็นอีกโรงแรมดีๆ ที่ราคาย่อมเยาว์ เป็นตัวเลือกที่ดีถ้าจะมาพักที่แม่สอ...อ่านต่อ

Beloved Friend
12 ก.พ. 2025
โรงแรมราคาประหยัดพักสบายตามมาตรฐาน B2
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2024
เพื่อน

ที่พักที่พวกเราเลือกเมื่อไปแม่สอด คือโรงแรมบีทู แม่สอด บูติค แอนด์ บัดเจท จุดเด่นคือราคาประหยัด ค่อนข้างใหม่ สะอาด เงียบสงบไม่วุ่นวาย ถึงจะออกไปชานเมืองหน่อย แต่ถ้ามีรถก็ไม่ลำบาก มีที่จอดรถสะดวก ขนาดห้องพักไม่ได้กว้างมากแต่ก็ไม่รู้สึกอึดอัด ที่นอนนอนสบายหนานุ่มเครื่องนอนสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดี เราว่าคุ้มค่าแหละดูเพิ่มเติม

L-Eat-All
18 ก.พ. 2024
B2 แม่สอด จัดสวนสวย
ประเภทห้องพัก: Luxury Premier Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
คู่รัก

B2 แม่สอด จังหวัดตาก เราไว้ใจเรื่องมาตราฐาน การเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากวัดดังๆหรือสถานที่ท่องเที่ยวในแม่สอดมาก เราทำการจองตรงกับที่พักเลือกห้อง Luxury Premier Room ห้องใหม่ สะอาด เตียงดีนอนสบาย แต่ห้องน้ำดูเก่าไปนิด วิวในห้องจะเป็นวิวถนนใหญ่ B2 สาขานี้จัดสวนสวย ดูร่มรื่นสบายตา พนักงานบริการดีสุภาพ 🚘 มีที่จอดรถลานกว้าง #wongnai2024ดูเพิ่มเติม