4.2

ห้องพัก VIP อุปกรณ์ทันสมัย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ที่พัก ชื่อว่า ป้าเนียรห้องพัก ที่พักอยู่ติดถนนใหญ่ ห้องพักดูทันสมัย มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหลายอย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้าเกือบทุกชนิดในห้องเชื่อมต่อกับ Google Assistant สั่งงานด้วยเสียงได้ทุกอย่างเลยครับ ที่นี่มีเครื่องฟอกอากาศ Mi ให้ใช้ด้วยนะ ห้องน้ำแยกโซนอาบน้ำ ที่พักโล่งโปร่งสบายดีครับ ห้องพักพึ่งสร้างยังไม่เสร็จดี บางส่วนยังก่อสร้างอยู่เลยครับ แต่ผมมาใช้บริการห้องพักใหม่มากจริงๆ หลังจากนอนมาค...อ่านต่อ

24 พ.ย. 2023
ห้อง VIP คุ้มค่าในราคาที่ไม่แพง
ประเภทห้องพัก: VIP
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ป้าเนียรห้องพัก ที่พักหาง่ายอยู่ติดถนนไม่ไกลจากวัดจันทาราม (วัดท่าซุง) ราคาไม่แพงแถมอาหารเช้าด้วย คุณป้าเจ้าของใจดีมาก ห้องพัก VIP มีความทันสมัย เครื่องใช้ไฟฟ้าเกือบทุกชนิดสั่งงานด้วยเสียงลดการสัมผัส รวมถึงถังขยะทั้งในห้องพักและในห้องชักโครก มีเครื่องฟอกอากาศ ห้องน้ำแยกจากห้องชักโครก ห้องพักสะอาด โปร่ง แสงสว่างเพียงพอ โดยเฉพาะที่นอนนอนสบายมากค่ะไม่ปวดหลัง ถือว่าดีทุกอย่างค่ะอ่านต่อ

Tangmo Mirei
2 ม.ค. 2024
ที่พักใกล้วัดท่าซุง ข้าวต้มอร่อย ห้องกว้างมากกก มีห้องวีไอพีราคา 800 บาทห้องธรรมดาราคา 600 บาท คุ้มค่าคุมราคา