5.0
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Chiang Mai Marriott Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Happy Tummy
71531.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 49
Quality Review
โรงแรมห้าดาวใจกลางเมืองเชียงใหม่ บริการประทับใจ
ประเภทห้องพัก: Deluxe twin
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2024

มีโอกาสได้มาพักที่นี่เพราะกิจกรรมที่บริษัทจัดขึ้น โรงแรมอยู่กลางเมือง ใกล้กับ night bazaar เลย เดินไปไหนมาไหนก็สะดวก หรือจะเรียก Grab ก็ได้ ตัวโรงแรมก็หรูหราตามมาตรฐานของเครือนี้ ที่ชอบที่สุดคือกลิ่นน้ำหอมโรงแรมเครือนี้คือหอมมากกกก การบริการบอกเลยว่าประทับใจมาก ด้วยความที่มาเป็นกรุ๊ปใหญ่ ทางโรงแรมมีการเตรียมตัวต้อนรับเราอย่างดี ตั้งแต่ welcome ที่มีทั้ง welcome drink ขนมเค้ก ฟ้อนรำ ไปจนถึงห้อง...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1412.2k22.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 112
Quality Review
Rebrand completed 🏢
ประเภทห้องพัก: King bed, Club lounge access
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

Chiang Mai Marriott Hotel โรงแรมใหญ่เกือบ 400 ห้อง กลางเมืองเชียงใหม่รีแบรนด์มาจากเลอเมอริเดียน การตกแต่งภายในดูหรูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งฟิตเนส สระน้ำ สปา และ Kids club เราเข้าพักห้อง King bed, club lounge access แต่เนื่องจาก M club ยังไม่เปิดจึงเปลี่ยนไปใช้บริการได้ที่ห้องอาหาร The Ping Cusine แทน อาหารอร่อย มีไอศครีมไนโตรเจนเหลวให้ลองชิมด้วย จุดเด่นของที่นี่คือส...อ่านต่อ

photo
Molly Moon
501.5k11.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 247
Quality Review
Renovated Hotel วิวภูเขา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

Marriott Chaingmai เปลี่ยน chain จาก Le Meridien เป็น Marriott โรงแรมมีการ Renovate ภายในทั้งในห้องพักและส่วน public area ต่างๆ Lobby และ ห้องอาหารเปลี่ยนไปเยอะมาก สวยทั้งงานตกแต่งและแสงไฟ แนะนำห้องพักเลขคู่ จะได้วิวภูเขา ชั้นสูงๆ วิวยิ่งสวย ห้องพักกว้างขวาง นอนได้ 3คนเลย ห้องน้ำมีอ่างแช่น้ำสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ และสระเด็ก Fitness เปิด 24ชม. Kid's club Spaดูเพิ่มเติม