รีวิว Budecha
Budecha บ้านใกล้ชิดดวงดาว
4-5 ปีก่อน เราเคยได้ยินชื่อที่พัก ชื่อแปลกหูอยู่ที่หนึ่ง เค้าว่ากันว่ามันเป็นสถานที่พักผ่อนปล่อยชิลด์ มีความอบอุ่นท่ามกลางคนแปลกหน้า “ต้องลองไปสักครั้ง” “ไว้วันไหนพวกเราไปด้วยกันนะ” เป็นคำพูด คำสัญญาของคนที่เรารู้จัก ที่นี่เป็นโฮมสเตย์อยู่ใน ต.แม่แดด อ.กัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโฮมสเตย์ง่ายๆ ที่มีครบ ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น Wifi มีอาหารที่เจ้าของบ้านทำให้กินแล้วเป็นอาหารเหนื...อ่านต่อ
การฮีลใจที่แท้จริง เหมือนหยุดเวลาข้างนอกไว้
ที่พักชื่อเก๋ที่ชวนให้สนใจ ยิ่งพอเห็นภาพบรรยากาศยิ่งอยากไปทิ้งตัว นอนโง่ ๆ ปล่อยใจว่าง ๆ ซักวัน สองวัน จากแพลนแรกที่กะจะหิ้วเพื่อนไปด้วยซักคนก็ยังดีจะได้ไม่เหงา แต่ด้วยตารางงานของเพื่อน (พยาบาล) ทั้งหลายที่แน่นกันเหลือเกิน เลยเอาไงเอากัน ไปคนเดียวก็ได้ แต่ถึงจะมาคนเดียวก็ไม่ผิดหวังเลย บ้านพักบรรยากาศอบอุ่น เหมือนไปเที่ยวบ้านยายทวดตอนเด็ก ๆ สะอาด สะดวกสบาย love มากที่มีน้ำอุ่น (ไม่งั้นอาจต้องด...อ่านต่อ
ประสบการณ์ยอดเยี่ยม
การพักที่โฮมสเตย์ Budecha ครั้งนี้ เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆค่ะ ฉันชอบบรรยากาศที่เงียบสงบและได้ไกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งห้องพักที่สะอาดสะอ้านและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามประทับใจที่สุด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริงค่ะดูเพิ่มเติม
Budecha รายล้อมธรรมชาติ
ในส่วนของการเข้าพักที่ Budecha จ.เชียงใหม่บรรยากาศภายในที่พักบรรยากาศดีมากเหมาะกับการไปเที่ยวกับเพื่อนครอบครัว ที่พักเป็นบ้านไม้ท่ามกลางธรรมชาติรอบนอกรายล้อมด้วยภูเขาในตอนกลางคืนมีก่อกองไฟให้ความรู้สึกสนุกสนานได้มานั่งคุยกับเพื่อนเหมือนตั้งแคมป์ และในตอนเช้ายังมีอาหารเช้าแสนอร่อยบริการให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วยดูเพิ่มเติม
อยากกลับไปพักอีกครั้ง
เป็นที่พักที่ฮิวใจได้ดีมากๆ เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตอนกลางคืนเห็นดาวเยอะมากๆ และมีการก่อกองไฟ ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นมากๆ เจ้าของที่พักก็เป็นกันเองมากๆเลย เป็นอีกที่หนึ่งที่อยากจะกลับมาพักอีกค่ะดูเพิ่มเติม
สบายตาสบายใจ
เป็นอีกหนึ่งที่ที่เราพลาดไม่ได้กับการพักผ่อนนอกบ้าน แต่ให้ความรู้สึกสบายตาสบายใจเหมือนบ้านอีกหนึ่งหลัง ที่พักโฮมสเตย์สะอาด บรรยากาศโดยรอบคือสูดธรรมชาติเข้าไปได้เต็มปอด ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ มีโอกาสเดินทางไปแถวนั้นจะกลับมาอีกแน่นอนอ่านต่อ