4.3
รีวิว ฮาเว่นรีสอร์ท
ให้คะแนนที่พักนี้
19 ก.ค. 2018
4-Star Boutique Resort & Spa บรรยากาศ Private Beachfront มี Pool Villa ใกล้สนามบินหัวหิน
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
หมายเหตุ: ภาพประกอบรีวิวนี้อาจไม่ใช่อัพเดทปัจจุบันของรีสอร์ทแห่งนี้ครับ เพราะได้ถ่ายไว้เมื่อหลายปีก่อน และทางวงในเพิ่งได้เปิดให้มีการรีวิวที่พักครับ Haven Resort Huahin ถ้าดูในเขตพื้นที่ตั้งแล้วยังอยู่ในเขตชะอำครับ คืออยู่ริมหาดส่วนตัววิ่งแยกออกจากถนนเพชรเกษมเข้ามาไม่ลึกมาก ถนนทางเข้าสะดวก ถ้าวิ่งมาจากชะอำคือยังไม่ลอดอุโมงค์ยาวๆเข้าไปในเขตหัวหินตรงบ่อฝ้ายเลยครับ แต่เค้าใช้ชื่อกำกับว่า Hua...อ่านต่อ
12 ม.ค. 2019
Haven Huahin Resort รีสอร์ทหัวหิน ติดทะเล สวย สะอาด ควรค่ามาพักผ่อน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
Haven Huahin Resort รีสอร์ท หัวหิน ติดทะเล สวย สะอาด ควรค่ามาพักผ่อน ด้วยบรรยากาศที่เข้ากับธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำติดทะเล สวยงามมาก ห้องพัก ห้องสะอาด ห้องน้ำ มีโซนเปียก โซนแห้ง มีอ่างอาบน้ำ ห้องอาหาร มีอาหารครบ หลากหลาย โดยรวมคือ ดีย์ แนะนำครับ #ความสุขของครูก๊อง #อยากกินต้องได้กิน #อยากเที่ยวต้องได้เที่ยวดูเพิ่มเติม