รีวิว Khirimaya Golf Resort And Spa

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ธรรมชาติ ลมเย็นสบาย

อาคารส่วนใหญ่จะเป็น 2 ชั้นอยู่เป็นโซนๆ ซึ่งมีรูปแบบห้องที่แตกต่างกันไป ตามราคาต่ำไปถึงสูง ในโซนที่ไปพัก จะมีรถกอล์ฟให้บริการตั้งแต่ล๊อบบี้ไปถึงห้องพัก สะดวกสบาย แต่หากจะเรียกใช้บริการ ในบางเวลาเช่นรอบเช้า รอนานถึง 10 นาทีก็มี โดยที่พนักงานก็ควรแจ้งในสายก่อน เผื่อจะได้ทำใจ ส่วนห้องพักสะอาด แอร์เย็น มีขนมให้กินฟรีด้วยนะ บรรยากาศชั้น1 จะดูไม่ค่อยมีอะไร แต่ชั้น2 น่าจะดีกว่า เพราะชั้น 1 จะมีวิลล่า...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Aug 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ห้องพักสวย

โรงแรมสวย รสชาติอาหารเช้าอร่อย ส่วนอาหารค่ำก็อร่อยดี ห้องพักกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำ มี terrace นั่งพักผ่อนข้างนอก แต่ข้อเสีย คือ ตอนค่ำๆ จะไม่เหมาะสำหรับนั่งเล่นเพราะมียุงเยอะ ขนมในมินิบาร์ทุกอย่างทานได้ฟรี อันนี้ดีงามมาก มีเครื่องชงกาแฟด้วย ทุกอย่างโอเคหมดเลย แนะนำค่ะถ้ามาเขาใหญ่ลองพักดู

ดูเพิ่มเติม »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jan 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไม่ผิดหวังเลยคะ ประทับใจทุกการบริการ จ่าย 4,500 ได้ความคุ้มค่าหลัก 10,000 สุดยอดจิงๆคะ
ประเภทห้องพัก: สวีท

เป็นโรงแรมดังขึ้นชื่อ ได้มีโอกาสเข้าพัก ประทับใจตั้งแต่เข้าไปติดต่อห้องแล้วคะ ไปสอบถาม พนักงานเอาน้ำมาบริการ และผ้าเย็นให้ ตอนไปราคาที่พัก 4,500 บาทคะ จ่ายสดหน้าเค้าเตอร์ และพอจ่ายเสร็จ มีให้เลือก เซ็ต ขนม มีหลายเซ็ตมากๆคะ อยากได้ทุกเซ็ตเลยคะ 555 เข้าที่พักก็มีรถบริการรับส่ง นั่งรถเข้าที่พัก และพนักงานขนของสัมภาระให้ ได้ชั้น 2 คะ ห้องกว้างมากๆ อยากได้เตียงคู่พอดีเลยคะ และทางโรงแรมก็จัดตามใจเร...

อ่านต่อ »
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

0 Like0 Comment
Share