รีวิว Khirimaya Golf Resort And Spa

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
☆Pätty☆ 펫티
66.3k97116.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 34
Quality Review
ถ้ามาตีกอล์ฟที่คีรีมายา นอนที่นี่ สะดวกมากๆค่ะ🌳
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มานอนที่คีรีมายา 2 คืน เพราะแฟนจองสนามออกรอบที่นี่ บรรยากาศในรร.ร่มรื่นมากๆๆ พนง.คอยบริการตลอดการพักที่นี่ เพราะเวลาจะไปไหน ต้องโทรให้พนง.ขับรถกอล์ฟมารับที่ห้องเพราะแต่ละโซนค่อนข้างไกลต้องนั่งรถไปตามที่ต่างๆ ห้องพักที่คีรีมายา ก็จะค่อนข้างเก่าหน่อย แต่ดูแลดี ยังคงไม่โทรม มีครบทุกอย่างในห้อง มีอ่างแช่ตัว ที่นั่งเล่น ขนมไว้กินเล่น ก็ครบทั้งหมดในรร.เรียกว่า ไม่ต้องออกไปด้านนอกเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
มาออกรอบที่นี่ คีรีมายา นอนที่นี่สะดวก🌳
photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.9k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 348
Quality Review
ชีวิตดีๆกับความสะดวกสบายของโรงแรมหรูในขุนเขา
ประเภทห้องพัก: Tent 1 & King size deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

วันดีๆช่วงหน้าหนาว แนะนำการเดินทางมาเที่ยวที่เขาใหญ่ กับโครงการรีสอร์ทดีดี 5 ดาว ในรูปแบบห้องพักทั่วไป หรือจะเป็นความหรูหราของการนอนเต้นท์ที่ครบเครื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมของผู้มาพักสามารถมาเล่นกอล์ฟ สปา และวันศุกร์-เสาร์ยังมีหนังให้ชมเป็นเวทีด้านนอกรับลมหนาว ร้านอาหารก็มีอีกหลายร้านทั้ง ร้านญี่ปุ่น (โซนโรงแรม Atta, ร้านอาหารไทย โซนคีรีมายา และ ร้านอาหารอิตาเลียนในโซน รร มุติมายา ด้ว...อ่านต่อ

photo
Reikosan
1194483
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 626
Quality Review
บรรยากาศดี ห้องพักสวย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมสวย รสชาติอาหารเช้าอร่อย ส่วนอาหารค่ำก็อร่อยดี ห้องพักกว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำ มี terrace นั่งพักผ่อนข้างนอก แต่ข้อเสีย คือ ตอนค่ำๆ จะไม่เหมาะสำหรับนั่งเล่นเพราะมียุงเยอะ ขนมในมินิบาร์ทุกอย่างทานได้ฟรี อันนี้ดีงามมาก มีเครื่องชงกาแฟด้วย ทุกอย่างโอเคหมดเลย แนะนำค่ะถ้ามาเขาใหญ่ลองพักดูดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
829616.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 536
Quality Review
ธรรมชาติ ลมเย็นสบาย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

อาคารส่วนใหญ่จะเป็น 2 ชั้นอยู่เป็นโซนๆ ซึ่งมีรูปแบบห้องที่แตกต่างกันไป ตามราคาต่ำไปถึงสูง ในโซนที่ไปพัก จะมีรถกอล์ฟให้บริการตั้งแต่ล๊อบบี้ไปถึงห้องพัก สะดวกสบาย แต่หากจะเรียกใช้บริการ ในบางเวลาเช่นรอบเช้า รอนานถึง 10 นาทีก็มี โดยที่พนักงานก็ควรแจ้งในสายก่อน เผื่อจะได้ทำใจ ส่วนห้องพักสะอาด แอร์เย็น มีขนมให้กินฟรีด้วยนะ บรรยากาศชั้น1 จะดูไม่ค่อยมีอะไร แต่ชั้น2 น่าจะดีกว่า เพราะชั้น 1 จะมีวิลล่า...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 379
Quality Review
ไม่ผิดหวังเลยคะ ประทับใจทุกการบริการ จ่าย 4,500 ได้ความคุ้มค่าหลัก 10,000 สุดยอดจิงๆคะ
ประเภทห้องพัก: สวีท
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เป็นโรงแรมดังขึ้นชื่อ ได้มีโอกาสเข้าพัก ประทับใจตั้งแต่เข้าไปติดต่อห้องแล้วคะ ไปสอบถาม พนักงานเอาน้ำมาบริการ และผ้าเย็นให้ ตอนไปราคาที่พัก 4,500 บาทคะ จ่ายสดหน้าเค้าเตอร์ และพอจ่ายเสร็จ มีให้เลือก เซ็ต ขนม มีหลายเซ็ตมากๆคะ อยากได้ทุกเซ็ตเลยคะ 555 เข้าที่พักก็มีรถบริการรับส่ง นั่งรถเข้าที่พัก และพนักงานขนของสัมภาระให้ ได้ชั้น 2 คะ ห้องกว้างมากๆ อยากได้เตียงคู่พอดีเลยคะ และทางโรงแรมก็จัดตามใจเร...อ่านต่อ

เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 5
My best city-escape destination🏕🌳
ประเภทห้องพัก: Horizon View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

A wonderful place to slow you down from the busy life and start appreciating the beauty of nature around you…ดูเพิ่มเติม