1. รวมรีวิว ที่พัก เดอะ รีเจ้นท์ ชาเล่ต์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ

รีวิว เดอะ รีเจ้นท์ ชาเล่ต์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ

ให้คะแนนที่พักนี้
sinechompoo
5 มี.ค. 2024
มีหาดส่วนตัวและสระว่ายร้ำริมหาด

ที่พักที่มีชายหาดส่วนตัว ไม่วุ่นวาย อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำวิวทะเลอีกด้วยค่ะ สไตล์ที่พักจะเป็นแบบบังกะโลค่ะ ความสะอาดพอใช้ ห้องพักค่อนข้างมีอายุหน่อยค่ะ ไม่ค่อยทันสมัย แต่บริการดีค่ะ เหมาะกับครอบครัว ที่จอดรถจอดในบริเวณโรงแรมได้ ถ้าเต็มจะมีลานจอดเสริม มีรถกอล์ฟรับส่งค่ะ อาหารเช้าโรงแรมดีค่ะ รสชาติดี เติมของตลอด ดูสะอาด เช็ดโต๊ะ เก็บจานตลอดด้วยค่ะ ห้องอาหารอยู่ติดชายหาด เช้าๆตื่นมากินมื้อเช้า...อ่านต่อ

go chill chill
19 ธ.ค. 2019
ชายหาดส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ห้องพักของเราเป็นบังกะโลแฝด อยู่โซนด้านในติดชายหาด สามารถเดินไปชายหาดของโรงแรมได้เลย เหมือนเป็นหาดส่วนตัวซึ่งแถวบริเวณนั้น จะเป็นโซนโรงแรมเกือบทั้งหมด คนไม่เยอะไม่วุ่นวาย มีมุมถ่ายรูปหายมุม อาหารเช้า ok มีหลากหลาย ให้เลือก แขกส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติหรือมาเป็นกรุ๊ปๆ ถ้าชอบความสงบแนะนำโซนบังกะโล ใกล้ทั้งสระไหว้น้ำและชายหาด แต่อยู่ไกลล๊อบบี้มาก แต่สามารถเรียกให้รถจากล๊อบบี้มารับเราได้นะ😊ดูเพิ่มเติม