3.9
29 เรตติ้ง (20 รีวิว)

รีวิว The Peri Hotel Khao Yai (Escape Khao Yai)

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pang
95323.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 121
Quality Review
ที่พักอากาศดีดี ณ เขาใหญ่
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นที่พักดีๆ ที่อยากแนะนำ ถ้ามาพักเขาใหญ่ เพราะที่พักเห็นวิวภูเขา อากาศเย็นสบาย ที่จอดรถพอประมาณ พนักงานบริการดีมาก พอไปถึงจุดเช็คอิน จะได้รับคูปองเพื่อไปรับ Welcome Drink ที่ห้องอาหาร คนละ 1 แก้ว เราจำชื่อเครื่องดื่มไม่ได้ แต่ว่ามันอร่อยมาก ส่วนที่พักมีห้องอาหารไว้คอยบริการด้วย แต่ราคาแอบแพงอยู่นะคะ เพราะมี Vat 7% Service charge อีก 10% เราก็เลยขับรถไปด้านข้างนอกค่ะ พี่ รปภ. ก็บริการดีมากๆ ส่...อ่านต่อ

photo
Le Ongfonc
683041.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,474
Quality Review
ที่พักย่านเขาใหญ่ที่อาหารเช้าดี
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้เหมือนจะรับมาต่อ (take over) ภายนอกดูใหม่ แต่ภายในดูผ่านอะไรมาประมาณหนึง แต่ไม่ได้แย่นะ แค่สีมันลอกๆ แอร์ปรับไม่ค่อยได้ อาหารเช้าดี มีให้เลือกพอสมควร อ่างขนาดกำลังดี วิวจากห้องก็ดี พนักงานบริการดีเป็นกันเอง มีเวลคัมดิ้งด้วย อร่อยมากเลยดูเพิ่มเติม

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.9k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,329
Quality Review
บรรยากาศดีมาก แต่ห้องเล็กไปนิดครับ
ประเภทห้องพัก: Deluxe corner
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาเลยครับ ถ้าใครชอบเมือง ชอบหาของกินกลางคืน ผมแนะนำให้นอนติดถนนใหญ่ดีกว่า ตรงนี้ต้องเข้ามาลึกหน่อยครับ แต่บรรยากาศตอนมองออกนอกหน้าต่างคือวิวภูเขา สดชื่นมากๆครับ จองมาเป็นห้อง Deluxe Corner ผมว่าห้องเล็กไปนิดครับ แต่ข้อดีคือวิวระเบียงเป็นภูเขา เห็นแล้วสดชื่นดี ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ ห้องใช้กุญแจแบบไข ตอนออกจากห้องครั้งแรกคือลืมเลย ว่าต้องไขกลอนกุญแจด้วย สระว่ายน้ำเล็ก...อ่านต่อ

photo
Nickktwf
2.5k5.4k70.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,780
Quality Review
พนักงานบริการดี วิวสวย เตียงนุ่มหลับสบาย..
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เดอะเภรีเขาใหญ่ รีวิวนี้มาใช้บริการหลังจากที่พักมีการปรับปรุง และเปิดรับนักท่องเที่ยว ข้อเสียมีอยู่อย่างเดียว คือ กุญแจเข้าห้อง ใช้แบบกุญแจธรรมดาทั่วไป ไม่ได้เป็นคียการ์ด และเสียงจะดังมากเวลาไข เพราะประตูเป็นไม้ เสียงมันสะท้อนนะครับ บรรบากาศภายในห้อง บางจุดแอบดูเก่าๆ เหมือนยังปรับปรุงไม่ดีเลยครับ มีจุดชาร์ตไฟ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าด้วยครับ และที่ชื่นชอบมากที่สุดเลย คือ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ สบู่เ...อ่านต่อ

photo
เที่ยวไทยกัน
55027.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,713
Quality Review
ที่พักท่ามกลาง อ้อมกอด ธรรมชาติของหุบเขา
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ชื่อสถานที่: เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ ( The Peri Hotel Khaoyai ) ประเภท: ที่พัก โรงแรม ที่ตั้ง: ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่พักท่ามกลาง อ้อมกอด ธรรมชาติของหุบเขา พูดถึงเขาใหญ่แล้ว เราจะนึกถึงหุบเขา ภูเขา ป่าไม้ และโอโซน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาจะได้รับความบริสุทธิ์ของอากาศ สูดโอโซนให้เต็มปอด วันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ ให้กับนักท่องเที่ยว กับการมาพักผ่อนที่เขา...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.6k64.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 5,431
Quality Review
เด้งใน FB เลยมารีวิวซะหน่อย 😆
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Escape Khaoyai Hotel by Sansiri - เคยลงรูปไว้นานแล้วแต่ไม่ได้มารีวิว พอดีเด้งใน FB ว่ามาที่นี่เมื่อ 6 ปีทีแล้วกับอดีตคนรู้ใจในช่วงที่เปิดใหม่ๆแรกๆเลยค่ะ เราเข้าพักห้อง Pool Villa 4 ตอนนั้นห้องพักราวๆคืนละ 4500-5500฿ ในห้องพักจะมีสระส่วนตัวและมีดาดฟ้าส่วนตัว ในห้องน้ำจะมีอ่างน้ำ รอบๆที่พักมีมุมถ่ายรูปเยอะดี ตกแต่งสวย มีห้อง fitnessดูเพิ่มเติม