3.9
31 เรตติ้ง (22 รีวิว)

รีวิว The Peri Hotel Khao Yai (Escape Khao Yai)

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
1485136.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 326
Quality Review
อ้อมกอดของหุบเขาอันอบอุ่นและร่มรื่น
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

🏞️ เดอะเภรี่เขาใหญ่โรงแรมในเครือเดอะสแตนดาร์ด ผสมผสานลวดลายของชนเผ่าสีสันสวยงาม โอบล้อมไปด้วยหุบเขาและความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่สีเขียว สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 🛏️ ห้องพัก Deluxe Mountain View อยู่ชั้น 3 ขนาดห้องพัก 26 ตารางเมตร เตียงคิงไซส์ มีระเบียงนั่งชมวิว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องดั่งใจต้องการ 🍽️ อาหารเช้า สุดอลังการ ไลน์อาหารเยอะ วัตถุดิบดีเยี่ยม รสชาติอร่อย ติดใจเครื่...อ่านต่อ

photo
Pang
135803.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 899
Quality Review
ที่พักอากาศดีดี ณ เขาใหญ่
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นที่พักดีๆ ที่อยากแนะนำ ถ้ามาพักเขาใหญ่ เพราะที่พักเห็นวิวภูเขา อากาศเย็นสบาย ที่จอดรถพอประมาณ พนักงานบริการดีมาก พอไปถึงจุดเช็คอิน จะได้รับคูปองเพื่อไปรับ Welcome Drink ที่ห้องอาหาร คนละ 1 แก้ว เราจำชื่อเครื่องดื่มไม่ได้ แต่ว่ามันอร่อยมาก ส่วนที่พักมีห้องอาหารไว้คอยบริการด้วย แต่ราคาแอบแพงอยู่นะคะ เพราะมี Vat 7% Service charge อีก 10% เราก็เลยขับรถไปด้านข้างนอกค่ะ พี่ รปภ. ก็บริการดีมากๆ ส่...อ่านต่อ

photo
missanya
683051.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,152
Quality Review
ที่พักย่านเขาใหญ่ที่อาหารเช้าดี
ประเภทห้องพัก: deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมนี้เหมือนจะรับมาต่อ (take over) ภายนอกดูใหม่ แต่ภายในดูผ่านอะไรมาประมาณหนึง แต่ไม่ได้แย่นะ แค่สีมันลอกๆ แอร์ปรับไม่ค่อยได้ อาหารเช้าดี มีให้เลือกพอสมควร อ่างขนาดกำลังดี วิวจากห้องก็ดี พนักงานบริการดีเป็นกันเอง มีเวลคัมดิ้งด้วย อร่อยมากเลยดูเพิ่มเติม

photo
Nix Bannasarn
5.6k2k8.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,920
Quality Review
บรรยากาศดีมาก แต่ห้องเล็กไปนิดครับ
ประเภทห้องพัก: Deluxe corner
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาเลยครับ ถ้าใครชอบเมือง ชอบหาของกินกลางคืน ผมแนะนำให้นอนติดถนนใหญ่ดีกว่า ตรงนี้ต้องเข้ามาลึกหน่อยครับ แต่บรรยากาศตอนมองออกนอกหน้าต่างคือวิวภูเขา สดชื่นมากๆครับ จองมาเป็นห้อง Deluxe Corner ผมว่าห้องเล็กไปนิดครับ แต่ข้อดีคือวิวระเบียงเป็นภูเขา เห็นแล้วสดชื่นดี ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ ห้องใช้กุญแจแบบไข ตอนออกจากห้องครั้งแรกคือลืมเลย ว่าต้องไขกลอนกุญแจด้วย สระว่ายน้ำเล็ก...อ่านต่อ

photo
Nickktwf
2.6k6.2k82.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,250
Quality Review
พนักงานบริการดี วิวสวย เตียงนุ่มหลับสบาย..
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เดอะเภรีเขาใหญ่ รีวิวนี้มาใช้บริการหลังจากที่พักมีการปรับปรุง และเปิดรับนักท่องเที่ยว ข้อเสียมีอยู่อย่างเดียว คือ กุญแจเข้าห้อง ใช้แบบกุญแจธรรมดาทั่วไป ไม่ได้เป็นคียการ์ด และเสียงจะดังมากเวลาไข เพราะประตูเป็นไม้ เสียงมันสะท้อนนะครับ บรรบากาศภายในห้อง บางจุดแอบดูเก่าๆ เหมือนยังปรับปรุงไม่ดีเลยครับ มีจุดชาร์ตไฟ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าด้วยครับ และที่ชื่นชอบมากที่สุดเลย คือ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ สบู่เ...อ่านต่อ

photo
เที่ยวไทยกัน
75728k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 3,032
Quality Review
ที่พักท่ามกลาง อ้อมกอด ธรรมชาติของหุบเขา
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ชื่อสถานที่: เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ ( The Peri Hotel Khaoyai ) ประเภท: ที่พัก โรงแรม ที่ตั้ง: ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ที่พักท่ามกลาง อ้อมกอด ธรรมชาติของหุบเขา พูดถึงเขาใหญ่แล้ว เราจะนึกถึงหุบเขา ภูเขา ป่าไม้ และโอโซน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มาจะได้รับความบริสุทธิ์ของอากาศ สูดโอโซนให้เต็มปอด วันนี้เราจะมาแนะนำหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์ ให้กับนักท่องเที่ยว กับการมาพักผ่อนที่เขา...อ่านต่อ