รีวิว ศิรินทีรีสอร์ท

ให้คะแนนที่พักนี้
Ling Siriviriya
27 มิ.ย. 2022
ศิรินที รีสอร์ท เขาค้อ ประทับใจอาหารเช้า อยากมาพักอีก
ประเภทห้องพัก: Deluxe Ground Floor
คู่รัก

ศิรินที รีสอร์ท อุทยานแห่งชาติเขาค้อ : Sirinati Resort Khao Kho National Park เราพักห้องแบบ Deluxe Ground Floor ต้องเดินลงบันไดมาจากส่วน check-in คนที่ไม่สะดวกขึ้น-ลง แนะนำเป็นห้องประเภทอื่น ห้องพัก: บรรยากาศดี ค่อนข้างส่วนตัว วิวที่ห้องเป็นมุมเฉียงขึ้นของภูเขา ไม่ติดกับใคร การตกแต่งสวยงาม ดูทันสมัย เครื่องใช้ทุกอย่างใหม่ และครบครัน ถือว่าดีมากๆค่ะ 🍳🍞ห้องทานอาหารเช้า จะคือบริเวณเดียวก...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
10 ก.ค. 2022
พักโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งเพชรบูรณ์
ครอบครัว

ตอนอรกที่หาโรงแรมมาพักที่เพชรบูรณ์ ก็เจอโคงแรมนี้ขึ้นมา รู้สึกว่ามีการตกแต่งที่ดูทันสมัยกว่าโรงแรมอื่น รวมถึง location ก็ค่อนข้างดีมาก เพราะสามารถเห็นวิวที่สวยงามของเขาค้อได้เป็นอย่างดี ห้องนอนมีความสะอาดสะอ้านมาก และเหมาะกับทั้งมาเป็นคู่และครอบครัวดูเพิ่มเติม

กินไรดีที่สกล
16 มิ.ย. 2020
บรรยากาศดี วิวดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2020
คู่รัก

แวะมาพักเขาค้อ จองผ่านอโกด้า บรรยากาศดีมาก ห้องจริงสวยกว่าในรูป เตียงนุ่มมากชอบ ห้องน้ำกว้างแบบไม่มีสาเหตุ น่าจะมีอ่าง เพราะกว้างมาก กว้างแบบไม่ทราบประโยชน์ใช้สอย รรสวย แต่ไม่ได้กินอาหารเช้า ถ่ายรูปสวยดูเพิ่มเติม

anya
27 พ.ย. 2019
ใกล้ชิดธรรมชาติ ชิคแอนด์ชิว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019
คู่รัก

ที่พัก ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย เวลาที่เดินทางมาพักผ่อนต่างจังหวัด ทริปนี้ เราเลือกพักที่ " ศิรินที รีสอร์ท " รีสอร์ทระดับ 4 ดาว จุดเด่นของที่นี่ คือ ห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาจากเตียงนอนได้ อีกอย่างที่เราชอบ คือ อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ประทับใจแยมหลากชนิด และบรรยากาศแบบ open air ทานอาหารไป สูดอากาศบริสุทธิ์ไป ดีจริงๆเลยดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2022
วิวดี ห้องใช้ได้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ครอบครัว

โรงแรมโอเคนะคะ วิวดีระดับนึง แต่ติดที่ห้องไม่ค่อยสะอาด ไม่เช็ดกระจกเท่าไหร่ แอบผิดหวังเล็กๆ แต่โดยรวมโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

Chayanin Khamnil
31 ธ.ค. 2021
ห้องสวย บรรยากาศดี ห้องน้ำกว้างมาก