รีวิว ศิรินทีรีสอร์ท
ศิรินที รีสอร์ท เขาค้อ ประทับใจอาหารเช้า อยากมาพักอีก
ศิรินที รีสอร์ท อุทยานแห่งชาติเขาค้อ : Sirinati Resort Khao Kho National Park เราพักห้องแบบ Deluxe Ground Floor ต้องเดินลงบันไดมาจากส่วน check-in คนที่ไม่สะดวกขึ้น-ลง แนะนำเป็นห้องประเภทอื่น ห้องพัก: บรรยากาศดี ค่อนข้างส่วนตัว วิวที่ห้องเป็นมุมเฉียงขึ้นของภูเขา ไม่ติดกับใคร การตกแต่งสวยงาม ดูทันสมัย เครื่องใช้ทุกอย่างใหม่ และครบครัน ถือว่าดีมากๆค่ะ 🍳🍞ห้องทานอาหารเช้า จะคือบริเวณเดียวก...อ่านต่อ
พักโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งเพชรบูรณ์
ตอนอรกที่หาโรงแรมมาพักที่เพชรบูรณ์ ก็เจอโคงแรมนี้ขึ้นมา รู้สึกว่ามีการตกแต่งที่ดูทันสมัยกว่าโรงแรมอื่น รวมถึง location ก็ค่อนข้างดีมาก เพราะสามารถเห็นวิวที่สวยงามของเขาค้อได้เป็นอย่างดี ห้องนอนมีความสะอาดสะอ้านมาก และเหมาะกับทั้งมาเป็นคู่และครอบครัวดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี วิวดี
แวะมาพักเขาค้อ จองผ่านอโกด้า บรรยากาศดีมาก ห้องจริงสวยกว่าในรูป เตียงนุ่มมากชอบ ห้องน้ำกว้างแบบไม่มีสาเหตุ น่าจะมีอ่าง เพราะกว้างมาก กว้างแบบไม่ทราบประโยชน์ใช้สอย รรสวย แต่ไม่ได้กินอาหารเช้า ถ่ายรูปสวยดูเพิ่มเติม
ใกล้ชิดธรรมชาติ ชิคแอนด์ชิว
ที่พัก ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย เวลาที่เดินทางมาพักผ่อนต่างจังหวัด ทริปนี้ เราเลือกพักที่ " ศิรินที รีสอร์ท " รีสอร์ทระดับ 4 ดาว จุดเด่นของที่นี่ คือ ห้องพักที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาจากเตียงนอนได้ อีกอย่างที่เราชอบ คือ อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ประทับใจแยมหลากชนิด และบรรยากาศแบบ open air ทานอาหารไป สูดอากาศบริสุทธิ์ไป ดีจริงๆเลยดูเพิ่มเติม
วิวดี ห้องใช้ได้
โรงแรมโอเคนะคะ วิวดีระดับนึง แต่ติดที่ห้องไม่ค่อยสะอาด ไม่เช็ดกระจกเท่าไหร่ แอบผิดหวังเล็กๆ แต่โดยรวมโอเคค่ะดูเพิ่มเติม