รีวิว อีโค่โมเม้นบีชรีสอร์ท
ดื่มด่ำกับวิวสวย
วันนี้ตามรีวิวล้วนๆ พี่ชายผมสั่งโกโก้ ส่วนผมน้ำมะนาว รสชาติพอกินได้คับคะแนนเคคื่องดื่นผมให้สัก 6 ส่วนบรรยากาศนี่ผมให้เต็ม ไปช่วงเย็น แดดร่มลมตก ลมพัดเย็นมาก วิวสวย แสงสวย เรียกว่าผ่อนคลายสุดๆ ยังไงแวะไปลองคับดูเพิ่มเติม
ที่พักเล็ก ๆ แต่ตกแต่งน่ารัก
ที่พักเล็ก ๆ แต่ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศสบายแม้ไม่มีชายหาดแต่เห็นทะเลเต็ม ๆ จ้า เป็นที่พักผ่อนที่สงบเหมาะแก่การพักผ่อนร่างกายจริง ๆ ไม่หรูหราอะไรแต่สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานโอเคทีเดียวจ้า มีห้องแบบมาเป็นครอบครัวด้วยดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทเล็กๆแต่จัดพื้นที่คุ้มค่า
เป็นprivate resortมากๆเลยค่าาา ยิ่งมาวันธรรมดายิ่งสงบมาก พักอยู่ห้องเดียว ตัวห้องพักไม่เยอะมีประมาณ10หลัง จะเป็นลักษณะบ้าน กำแพงไม่ติดกัน เป็นส่วนตัวมากๆ วิวดีเดินไปนั่งโซนคาเฟ่ก็เห็นทะเลทั่วเลย แต่ลงเล่นน้ำไม่ได้ค่ะ เหมาะกับคนมานอนชิลๆ กิจกรรมไม่เยอะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ อาหารเช้าเลือกเป็นเซตไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ โดยรวมประทับใจห้องพัก บรรยากาศรอบๆ ติดแค่แมลงวันตอนเช้าแล้วก็ในห้องพักบางจุดใกล้อ่างน้ำ...อ่านต่อ