รีวิว แกรนด์ไฮแอทเอราวัณ กรุงเทพฯ

ให้คะแนนที่พักนี้
12 เม.ย. 2024
มาพักแต่ละครั้ง ห้องไม่เคยซ้ำ ห้องนี้ก็เช่นกัน โอ่โถง สบายๆ
ประเภทห้องพัก: 1 king bed Suits club access
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2024
ครอบครัวที่มีเด็ก

ถ้ามีโอกาสและเวลาเราจะใช้เวลาพักสมองผ่อนคลายด้วยการเที่ยวในเมืองโดยพักที่โรงแรมนี้ครับ ด้วยความที่โรงแรมตั้งอยู่กลางใจเมืองติดแนวรถไฟฟ้าเดินทางสะดวกมากครับ สำหรับห้องพักวันนี้เป็นแบบหนึ่งห้องนั่งเล่นหนึ่งห้องนอนและห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมกับวิวสนามกอล์ฟเขียวขจี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งอาหารเช้าที่ดีมาก ใช้เวลาผ่อนคลายอยู่ที่สระว่ายน้ำหรือจะนอนแช่อ่างน้ำอุ่นก็ดีมากๆเลยครับ นอกจากนั้นมื้อค่ำ...อ่านต่อ

25 ต.ค. 2021
เมื่อเปิดอีกครั้ง เรารีบมาใช้บริการด่วนก่อนจะเปิดประเทศ
Lucky Tamontton
12 มิ.ย. 2024
โรงแรมใจกลางเมือง พักที่นี่ สะดวกมากค่ะ
ประเภทห้องพัก: Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2024
คู่รัก

เป็นโรงแรมที่สะดวกมาก อยากไปเดินห้างพารากอน ไปมาบุญครอง ไปเที่ยวในยามค่ำคืน คือสะดวกมาก็จริงๆ รอบนี้ไม่ได้เอารถมาเลยพักที่นี่ ห้องพักสวย Luxury มากค่ะ ผ้าปูที่นอนนุ่ม หมอนนุ่ม ชอบมากที่นี่ มีสระว่ายน้ำ สวย ไว้จะมาพักอีกนะคะดูเพิ่มเติม

สวยมากได้มาไหว้พระพรหมสวยสะอาดอร่อยมาก
Jutamat Rak
7 มิ.ย. 2024
ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2024
เพื่อน

วันนี้มีนัดไปเจอเพื่อนชาวไต้หวัน ที่ไม่ได้เจอกันมานาน เธอมาพักที่โรงแรมไฮแอท เอราวัณ เธอยังย้ำฉันว่า อย่าลืมเอาชุดว่ายน้ำมาด้วยนะ จะได้ไปเล่นน้ำด้วยกัน ตอนที่เห็นสระว่ายน้ำของโรงแรมครั้งแรกยังรู้สึกอึ้งเลย เพราะทางโรงตกแต่งสระว่ายน้ำได้สวยเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ ชอบๆๆ🤩😲😍ดูเพิ่มเติม

Ice Ice Baby ❄️🧁
1 ม.ค. 2022
ซื้อวอชเชอร์ช่วง 7.7 มาคุ้มมากกกกก
ประเภทห้องพัก: Grand Twins
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021

เป็นการ Staycation เล็กๆในกรุงเทพที่ถือว่าโอเคเลย เพราะว่าคุ้มค่ามากๆ นอกจากค่าห้องจะไม่แพง ยังได่บุฟเฟต์ข้าวเช้าที่ดีมากๆ ได้เครดิตร้านอาหารในรร. แถมยังมีเลาจ์ที่ขึ้นไปนั่งกินชิวๆ มีเครื่องดื่ม softdrink & alcohol ให้อีก นี่ขนาดจองแบบถูกสุดยังโอเคเลย วันหลังต่้องลองจองห้อง auite ที่มีรวมบาร์บีคิวด้วยน่าจะดีดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2024
Grand Hyatt Erawan หรูหรา 5 ดาว มาแล้วรู้สึกสวยและรวยมากค่า
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2024
เพื่อน

ประทับใจที่นี่สุดๆ โลเคชั่นดี ห้องดี วิวสวย มุมถ่ายรูป แบบ 360 อาหารเริสรส เครื่องดื่มและนักท่องเที่ยวหล่อกรุบบ เลิฟมากค่า เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว อยู่ใจกลางเมืองติดศาลพระพรหม ไหว้พระเสร็จก็คือเดินไปช้อปปิ้งสวยๆกับเพื่อนสาวสบายๆ ที่ Central World สยาม Paragon กลับมานอนเล่นถ่ายรูปริมสระว่ายน้ำ ต่อด้วยสปาที่แค่เดินไปที่ Club ก็ Wow แล้วอ่ะ ชื่อ I Sawan ที่หมายถึงไปสวรรค์หรือเปล่าไม่รู้ แต่ฟิ...อ่านต่อ