4.8
13 เรตติ้ง (11 รีวิว)

รีวิว Pullman King Power Bangkok Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
42502.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 33
Quality Review
Great location and excellent service
ประเภทห้องพัก: Executive room
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เข้าพักช่วงวันเกิดคุณแม่ปีที่แล้ว ทางโรงแรมแต่งห้องและมีเค้กอวยพรวันเกิดให้ด้วย เป็นเค้กช็อกโกแลต อร่อยดี เราเข้าพักห้อง executive room สามารถใช้บริการ club lounge ได้ 17.00-19.00น. มีเสิร์ฟ evening cocktail เมนูเครื่องดื่มหลากหลายสั่งได้เรื่อยๆ พนักงานต้อนรับดีกระตือรือร้นในการบริการ จากโรงแรมเดินไป king power รางน้ำ ใกล้มากเหมาะกับสายช้อป อาหารเช้าเป็น a la carte buffet มาตรฐานทั่วไปดูเพิ่มเติม

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 72
Quality Review
โรงแรมใจกลางเมือง ติดคิงส์พาวเวอร์ เหมาะกับการเป็นที่ประชุมและพาครอบครัวมาพัก
ประเภทห้องพัก: Superior Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมใจกลางเมือง ย่านรางน้ำ ติดกับคิงส์พาวเวอร์ โรงแรมนี้จะครึกครืนและคนเยอะหน่อย เนื่องจากชอบมีจัดประชุมที่นี่ ตรงlobbyก็จะคนเยอะ ข้อเสียคือที่จอดรถจะอยู่ใต้ดิ้น รวมกับที่จอดรถห้าง เวลาขึ้นมาlobby ไม่มีลิฟต์ ต้องขนขึ้นมาเอง หรือไม่ก็ต้องจอดเอากระเป๋าลงก่อน เวลาขึ้นลิฟต์ไปห้องก็ต้องผ่านห้องอาหาร คนก็จะเยอะหน่อยครับ, ส่วนกลางคืนประตูฝั่งรางน้ำก็ปิด ต้องขับรถออกไปทางถนนศรีอยุธยา จะเดินออกไปห...อ่านต่อ

photo
natty
81361.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 152
Quality Review
โรงแรมหรู ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ใช้เราเที่ยวด้วยกันประมาณ 900 คุ้มมากกกก ราคานี้ไม่มีอาหารเช้า ห้องกว้างขวางตามมาตรฐาน pullman จากที่เคยพักมาที่ ตจว ชอบที่นี่มากที่สุด เพราะเชื่อมกับ king power เลย ช้อปปิ้งสบาย มีร้านอาหารหลากหลาย มีรถรับส่งไปคิงพาวเวอร์ และสถานที่รถไฟฟ้าสุวรรณภูมิ สะอาด มี alcohol ให้ด้วย ราคาห้องนี้คือกว้างมาก และมีอ่างอาบน้ำ แอร์เย็นสบาย จนไม่อยากออกไปไหนเลย เคยพักราคาปกติ ไลน์อาหารเช้าดีมาก กินอิ่มจุกๆ ม...อ่านต่อ

photo
let it BE
1.6k6225.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 302
Quality Review
ประทับใจกับการบริการสุดๆค่ะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022

พอลงจากรถปุ๊บก็แทบหายเหนื่อยหายล้าจากการเดินทาง การบริการประทับใจทุกขั้นตอนจนถึงห้องพักอารมณ์เหมือนกลับเข้าบ้านอย่างไงอย่างงั้น เป็นโรงแรมแรกที่รู้สึกแบบนี้จริงๆค่ะ ห้องพักสะดวกสบาย เตียงสบาย หมอนนุ่ม ผ้าห่มอุ่น แอร์เย็นฉ่ำ wifiแรง พอหลับก็ยาวถึงเช้า ตื่นมาสดชื่นและก็อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า อาหารเยอะมากๆอร่อยทุกอย่าง ทานได้จุใจ พนักงานห้องอาหารบริการดีมากอีกเช่นเดียวกัน เข้าห้องสัมน...อ่านต่อ

photo
LadyPatcha
1071.1k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 380
Quality Review
Wonderful stay
ประเภทห้องพัก: Executive room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

💁‍♀️พนักงานบริการประทับใจ มีห้อง meeting room หลายขนาด ❤ เตียงนอนนุ่ม ห้องกว้างกำลังดี ☎️ 026809999 📌https://www.facebook.com/PullmanBangkokKingPower/ 🚗 ที่จอดรถมีจำนวนมาก #เที่ยวกันไปกินกันนะ #pullmanbangkokhotel #PullmanBangkokKingPowerHotelดูเพิ่มเติม

photo
Nitnun
463631.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 354
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง

กลับมาอีกครั้งกับพูลแมนซอยรางน้ำวันนี้ได้มานอนสิที่รักคุณสามีมาประชุมที่นี่ค่ะ พวกกลิ่นสบู่ก็คือหอมแล้วก็ package แบบใหม่แบบ antique อ่างน้ำดีสะอาด มีแถมแอลกอฮอลล์ใวเปรย์ห้ด้วย ผ้าขนดูแพคถุงพลาสติกอย่างดี วันนี้มาลองฟิตเนส ดีมาก มีอุปกรณ์เว่อวังอลังการ สายฟิตเนสอย่างพี่ก็ไม่ยอมต้องลองค่ะ สระว่ายน้ำสวยมากๆ กลิ่น รร หอมดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 ธ.ค. 2020
Review Breakfast