4.7
17 เรตติ้ง (15 รีวิว)

รีวิว Pullman King Power Bangkok Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
GobGap H.
5.7k2.2k16.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 219
Quality Review
โรงแรมใจกลางกรุงเทพบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด
ประเภทห้องพัก: Superior Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรม pullman เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่โดเด่นในเรื่องทั้งห้องพักหรูหรา ท่ามกลางบรรยากาศที่เอื้อน่อการพักผ่อน เงียบสงบ ไม่เหมือนอยู่ใจกลางเมือง ห้องพักที่นี่เป็นห้องพักที่ขนาดใหญ่ ห้องสะอาดและค่อนข้างใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน ห้องพักดีมากนอนพักผ่อนได้อย่างสบาย ภายในบริเวณโรงแรมก็ดูเรียบร้อย มีการบริการที่ดีมาก การเดินทางมาที่สถานที่นี้ก็เดินทางสะดวก ด้วยรถไฟฟ้า อยู่ไม...อ่านต่อ

photo
FangzWTF
1611.1k17.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 404
Quality Review
เปลี่ยนบรรยากาศไป staycation โรงแรมห้าดาว ใจกลางกรุงที่ Pullman Bangkok King Power
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

ทั้ง layout การตกแต่งที่สวยงามดูทันสมัย และทำเลกลางใจเมือง เดินทางสะดวกสบายของที่นี่ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีลูกค้ามาใช้บริการตลอด ทั้งแขกเข้าพัก ทานอาหาร ไปจนถึงจัดงานเลี้ยงต่างๆ ภายในห้องนอน แยกเป็นสัดส่วน เตียงนอนคือดูดวิญญาณม๊ากกก แถมยังเห็นวิวเมือง และห้องที่พัก ยังได้สิทธิ์ในการเข้าใช้ executive lounge ด้วย คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ มาพักที่นี่แทบไม่ต้องออกไปไหน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา มี...อ่านต่อ

photo
Ployynp
9622.1k33.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 560
Quality Review
โรงแรมใหญ่โตใจกลางเมืองติดอนุสาวรีย์ชัยฯ
ประเภทห้องพัก: Superior Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Pullman Bangkok King Power ซอยรางน้ำ โรงแรมใหญ่โตใจกลางเมืองติดอนุสาวรีย์ชัยฯ facilities ครบ มีทั้งห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโอมากาเสะ หรือถ้าเบื่อก็ไปเดินเล่นที่ King Power Shop ได้ จองผ่าน Trip.com เลือกเป็นห้อง Superior ราคา 2,1xx ไม่รวมอาหารเช้า วิวหน้าต่างมองออกไปเป็นตึกสูงมากมาย มองเห็นนถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิงค์ นั่งมองก็เพลินเหมือนกัน ห้องนี้มีอ่างอาบน้ำด้วยนะ แช่สบาย นอกจากนี...อ่านต่อ

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.2k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 497
Quality Review
เข้าไปมีครบจบทุกอย่าง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อยู่ กทม. ใครว่าจะพักผ่อน นอนชิลไม่ได้ เพราะเราจะพาไป "ชิล" กันที่ Pullman Bangkok King Power 🛌 โรงแรมที่มีครบ ทั้งที่ช็อปปิ้ง ที่กิน ที่นวด ที่ออกกำลังกาย เข้ามาแล้วไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกอีกเลย😊 เดินเข้าโรงแรมมา ความประทับใจแรกคือ Lobby ที่โปร่ง สบาย พนักงานน่ารัก เอาใจใส่อย่างดี มีที่นั่งเยอะมาก👍 หรือจะมานั่งชิล ทาน Afternoon Tea ก็ดีไม่น้อย😊🍵 พอขึ้นไปห้องพัก ก็เหมาะแก่การพักผ่อน ...อ่านต่อ

photo
Nix Bannasarn
5.6k2k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 454
Quality Review
โรงแรมใจกลางเมือง ติดคิงส์พาวเวอร์ เหมาะกับการเป็นที่ประชุมและพาครอบครัวมาพัก
ประเภทห้องพัก: Superior Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมใจกลางเมือง ย่านรางน้ำ ติดกับคิงส์พาวเวอร์ โรงแรมนี้จะครึกครืนและคนเยอะหน่อย เนื่องจากชอบมีจัดประชุมที่นี่ ตรงlobbyก็จะคนเยอะ ข้อเสียคือที่จอดรถจะอยู่ใต้ดิ้น รวมกับที่จอดรถห้าง เวลาขึ้นมาlobby ไม่มีลิฟต์ ต้องขนขึ้นมาเอง หรือไม่ก็ต้องจอดเอากระเป๋าลงก่อน เวลาขึ้นลิฟต์ไปห้องก็ต้องผ่านห้องอาหาร คนก็จะเยอะหน่อยครับ, ส่วนกลางคืนประตูฝั่งรางน้ำก็ปิด ต้องขับรถออกไปทางถนนศรีอยุธยา จะเดินออกไปห...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1082k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 498
Quality Review
Great location and excellent service
ประเภทห้องพัก: Executive room
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เข้าพักช่วงวันเกิดคุณแม่ปีที่แล้ว ทางโรงแรมแต่งห้องและมีเค้กอวยพรวันเกิดให้ด้วย เป็นเค้กช็อกโกแลต อร่อยดี เราเข้าพักห้อง executive room สามารถใช้บริการ club lounge ได้ 17.00-19.00น. มีเสิร์ฟ evening cocktail เมนูเครื่องดื่มหลากหลายสั่งได้เรื่อยๆ พนักงานต้อนรับดีกระตือรือร้นในการบริการ จากโรงแรมเดินไป king power รางน้ำ ใกล้มากเหมาะกับสายช้อป อาหารเช้าเป็น a la carte buffet มาตรฐานทั่วไปดูเพิ่มเติม