รีวิว โรงแรมเอ-วันเดอะรอยัลครูส

ให้คะแนนที่พักนี้
Gibby
12 พ.ค. 2025
โรงแรมรูปเรือริมหาดพัทยา
ครอบครัวที่มีเด็ก

A- One The Royal Cruise โรงแรมที่ข้ามถนนก็พบกับหาดพัทยา ที่จอดรถมีน้อย ต้องไปจอดที่ลานจอดรถอีกที่ แล้วจะมีรถตู้รับ-ส่ง บรรยากาศโรงแรมเหมือนพักในเรือ การตกแต่งอาจจะไม่ใหม่มาก เวลากดลิฟต์ต้องใช้คีย์การ์ดแตะ ดูปลอดภัยในระดับหนึ่ง มีขาวต่างชาติเข้าพักเยอะ มุมอาหารเช้าจะเจอคนเยอะมากๆ แต่ห้องอาหารก็สามารถรองรับคนได้ อาหารหลากหลาย รสชาติโอเค จากที่พักสามารถเดินไป 7-11 ได้ไม่ไกล #wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

อาหารเช้าปาท่องโก๋ทอดร้อนๆมุมอาหารอินเดียคิดส์คลับ
Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
30 มี.ค. 2025
ครอบครัวมีลูกพาลูกมาเลย สนุกมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2025
ครอบครัวที่มีเด็ก

รร เก่าแล้ว แต่โซนรีโนเวทใหม่คือ kids room & สระน้ำ คือโดนใจเด็กๆจริงๆค่ะ ถ้าเข้าพักที่รร.นี้ (ต้องรอยัลครูสเลยนะ A-one อื่นในเครือไม่ได้นะคะ) จะสามารถเล่นได้ไม่จำกัดตลอดการพัก เล่นกันคุ้มสุดๆไปเลย ตัวรร.เป็นทรงเรือ ห้องนอนก็ธีมเรือค่ะ เหมือนมาพักบนเรือเลยจริงๆ อาหารเช้า หลากหลายพอสมควร แต่ไม่ว้าวเท่าไหร่ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kajeephan Juipong
13 พ.ย. 2021
ที่พักติดทะเลพร้อมบุฟเฟต์ซีฟู้ดมื้อเย็นในราคาเบาๆ ที่เราไม่คิดว่าราคานี้จริงๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
ครอบครัว

โรมแรมใกล้เปิดแล้ว หลังจากโควิด 👏 กำลังจะไปอีก ไปพักมา 3 ครั้งชอบมาก ใจกลางพัทยา ติดทะเลด้วย 😙 โรงแรม Aone มีให้เลือกหลายอาคาร หลายแพ็คเกจตามราคาครับ สอบถามทางโรงแรมได้เลย ต้องการแบบไหน(เข้าร่วมโครงการรัฐได้ด้วย) ผมไป 2 ครั้งแรก พักอาคารด้านหน้าเลย ชื่อ The Royal Cruise hotel มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และฝั่งตรงข้ามเป็นทะเล เดินข้ามไป ก็ทะเลเลยครับ ตัวอาคารจะใหญ่ มีบาร์ มีคลับ มีจุดถ่ายรูป สวย...อ่านต่อ