4.0
22 เรตติ้ง (22 รีวิว)

รีวิว Pullman Pattaya Hotel G

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
B@sKeTb@LL
9146396
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 51
Quality Review
โรงแรมระดับกลางๆ

มาพักที่นี่รอบที่ 2 หลังจากห่างหายไปนาน 5-6 ปี ห้องและโรงแรมเริ่มเก่า พักห้อง Lanai Room ชั้น 2 ห้องริมสุด เปิดห้องมามีกลิ่นอับนิดๆ wifi หลุดบ่อยมาก แต่ห้องกว้างใช้ได้ ชั้นล่างมีสระว่ายน้ำเล็กๆ 3 สระ อาหารเช้าไลน์น้อยมาก ไม่ค่อยโอเค แต่พนักงานบริการดีมาก โดยรวมพอได้กับราคาเราเที่ยวด้วยกัน แต่ถ้าจ่ายราคาเต็ม คงคิดอีกทีดูเพิ่มเติม

photo
Pia Patrisha
117166.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 95
Quality Review
Pullman in Pattaya
ประเภทห้องพัก: Two Bedroom Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เข้าพักวันเสาร์ คนเยอะ รอเช็คอินประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าเพราะห้องไม่พร้อม เราจองห้อง Two-Bedroom Suite เป็น 2 ห้อง connecting กัน ประกอบด้วย 1 เตียงใหญ่ 2 เตียงเล็ก 2 ห้องน้ำและ 1 ห้องนั่งเล่น จากระเบียงมองเห็นทะเลแบบเอียงๆ สภาพห้องเริ่มเก่าแต่สะอาดและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐาน Pullman ค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
902.2k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 511
Quality Review
โรงแรมที่น่าพักครับ
ประเภทห้องพัก: Deluxe partial Sea View Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมในพัทยามีเยอะแยะที่มากๆแล้วก็สวยๆ วิวดีทุกที่ ที่นี่ก็เหมือนกันครับ ได้มีโอกาสมาพัก โรงแรมมาตรฐาน ตั้งแต่สถานที่ การดูแลลูกค้า การเช็คอิน เช็คเอ้าต่างๆ ที่จอดรถ การดูแล คุณภาพของห้องพัก วิว ต่างๆ ที่สวยงาม ตอบโจทย์การพักผ่อนในวันหยุดดีมากๆครับ ครบครันความสะดวก มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ครอบครัวมาพักที่นี่ได้เลยครับ ลูกหลานจะเล่นสระว่ายน้ำ รึเล่นหาดทรายชายทะเลก็สะดวกคร้บดูเพิ่มเติม

photo
Pat Patt
456022.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 599
Quality Review
โรงแรมแบรนด์ดังติดหาดพัทยา
ประเภทห้องพัก: Deluxe partial Sea View Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมใหญ่แต่ค่อนข้างมีความวุ่นวายมากค่ะ เราเข้าพักช่วงเสาร์-อาทิตย์คือคนแน่นและ ลิฟท์มีแค่สองตัว ต้องรอขึ้นลงค่อนข้างนาน แถมที่จอดรถก็แน่นค่ะ ต้องขับไปจอดที่ลานจอดรถด้านนอกซึ่งไกลจากตัวโรงแรมพอสมควร ตัวห้องพักค่อนข้างเก่าตามอายุโรงแรม แถมไม่กันเสียงเลย ตอนกลางคืนได้ยินเสียงห้องด้านข้างตลอดแทบไม่ได้นอน แอร์เย็นมากปรับเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้นเลยต้องปิดแอร์นอนค่ะ แต่ไลน์อาหารเช้าดีและพนักงานน่ารักนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,048
Quality Review
โรงแรมติดทะเล บรรยากาศดีมากๆ
ประเภทห้องพัก: Executive club room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เป็นโรงแรมที่อยู่ติดหาดวงศ์อมาตย์ โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วครับ แต่สาขาที่พัทยาเป็นโรงแรมขนาดใหญ่เลยที่มีห้องประชุม มีสปาแยกออกมา มีร้านขายของฝากด้วย พนักงานบริการดีตั้งแต่คนโบกรถ คนช่วยขนของ reception แม้กระทั่งพนักงานที่คลับก็บริการดีครับ ผมพักเป็นห้อง exucutive room with club benefit ห้องค่อนข้างเก่า แต่ตกแต่งใหม่ ติดทะเลเลยครับ เตียงนุ่มสบาย ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ แต่ห้องเล็กไ...อ่านต่อ

photo
idea
804674.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 2,118
Quality Review
โรงแรมสวยมาก อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารไทย
ประเภทห้องพัก: Executive Double Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

คืนเข้าปีใหม่ 2021 เราเลือกมาฉลองข้ามปีที่โรงแรมนี้ เลือกจองห้องวิวทะเล 180 องศา และสิ่งที่ได้จากการเลือกพักห้อง type นี้ คือ จะได้ทานอาหารทานเล่นในช่วงเที่ยง afternoon tea และ มื้อเย็นก็มีเป็นค็อกเทล มิลล์เช็ค และอาหารทานเล่นให้เช่นกัน มื้อเช้าจะได้ทานอาหารที่ห้องชั้นบน ในส่วนของอาหารจะมีเพิ่มจากปกติมาเล็กน้อยค่ะ โรงแรมที่ติดกับทะเลเลย หาดไม่ได้กว้างมาก ทางโรงแรมกันที่ไว้ให้เล่นน้ำทะเลด้วย ...อ่านต่อ