รีวิว โรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์

ให้คะแนนที่พักนี้
Elephant Like to Eat
25 ก.ย. 2022
พักผ่อนที่โรงแรมหรู วิวกรุงเทพทั้งเมือง
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

วันนี้มีโอกาสได้มาผักที่โรงแรมเลอบัวครับ ก่อนอื่นขอชมเรื่องการให้บริการของที่นี้เลยครับ การบริการคือดีแบบสุดๆจริงๆครับ พนัดงานทุกคนคือดูแลเอาใจใส่ และมีมารยาทที่สุดยอดมากครับ ประทับใจตั้งแต่ check in เลยครับ ส่วนห้องพัก วิวก็คือ peak มากครับดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
20 ธ.ค. 2020
บริการดีมาก วิวดี ห้องสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะดี เหมาะมาพักผ่อน
ประเภทห้องพัก: Single room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ได้มานอนโรงแรมนี้เนื่องจากอยากไปทานอาหารที่ห้องอาหาร Mezzaluna ซึ่งเป็นห้องอาหารมิชลินสตาร์ 2 ดาวของโรงแรม Lebua แห่งนี้แล้วช่วงนี้เค้ามีโปรร่วมกับบัตรเครดิตได้ห้องพักฟรีด้วย ก็เลยได้มีโอกาสมานอนที่โรงแรมหรูแห่งนี้ ความประทับใจคือบริการที่นี่ดีมาก สมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว คือตั้งแต่ขับรถมาจอดก็มีพนักงานนำรถไปจอดให้เลยไม่ต้องขับเอง จากนั้นเข้ามาทั้งพนักงานต้อนรับ พนักงานที่รับจองตั้งแต่โทรเข้ามา ...อ่านต่อ

OOFY
13 ส.ค. 2023