4.2
39 เรตติ้ง (32 รีวิว)

รีวิว Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
cocoa and latte🌲
351.2k10.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 81
Quality Review
Centara Grand Mirage พัทยา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
นักธุรกิจ

โรงแรม Centara Grand Mirage พัทยา แขกส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว มีเด็กๆเยอะ เพราะที่นี่โดดเด่นด้วยสวนน้ำ มีชาวต่างชาติเยอะเช่นกัน 🏖พักอยู่ชั้น 12 ห้องโอเคเลย ocean view มากๆ เห็นทะเลเต็มตา ห้องดี สะดวกสบาย สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าอร่อย หลากหลายตามสไตล์โรงแรม chain แต่คนเยอะมากๆ เนื่องจากเป็นโรงแรมใหญ่ 🌊สำหรับทะเล หาดไม่ได้สวยมาก แต่ก็ลงเล่นทะเลได้อยู่ แต่มีทุ่นกั้นเขตไว้ ไม่...อ่านต่อ

photo
pinkiethefoodie
575972.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 142
Quality Review
เหมาะสำหรับมาพักกับครอบครัวเด็กเล็ก

โรงแรมชื่อดังยืนหนึ่งในพัทยามายาวนาน ใครมากับลูกหลาน เหมาะมากๆ เพราะเป็นสวนน้ำที่ดีมากๆๆ ในประเทศไทย ที่สำคัญติดห่ดส่วนตัว บรรยากาศช่วงเย็นดีมากๆ มาพักวันธรรมดา คนยังเยอะมากๆ รอคิวเข้าอาหารเช้ายาวมากๆ แนะนำให้เผื่อเวลา สวนน้ำดีมากๆ มีทั้งน้ำวน สไลเดอร์ แถมกิจกรรมมีให้เล่นทั้งวัน แต่สวนน้ำปิด 6โมงเย็นดูเพิ่มเติม

photo
GobGap H.
5.7k2.1k15.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 147
Quality Review
โรงแรมสไตล์ครอบครัว สวนน้ำอลังการ
ประเภทห้องพัก: Deluxe ocean facing king
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรม centara grand mirage beach resort pattaya เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาก ที่เป็นจุดเด่นของที่นี่เลยคือมีสวนน้ำวนขนาดใหญ่ มีสไลด์ลื่นน้ำกว่า 20 ตัว ผู้ใช้บริการห้องพักสามารถใช้สระว่ายน้ำได้ฟรี ทั้งเด็กเด็กและผู้ใหญ่ต่างก็ชื่นชอบกันมาก ภายในห้องพักขนาดค่อนข้างกว้าง ตกแต่งเหมือนผสมผสานอารยธรรมกรีกมาผสมในการตกแต่งด้วย ข้อเสียมีอยู่เล็กน้อยคือที่นี่เนื่องจากลูกค้าค...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.9k1.8k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 401
Quality Review
โรงแรมมีสวนน้ำธีมป่าอะเมซอน
ประเภทห้องพัก: Club Mirage Premium Deluxe Ocean View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🎊มาพัทยาครั้งนี้ เราลองมาพักที่ Centara Grand Mirage Beach Resort โรงแรมกว้างใหญ่ วิวพาโนราม่า สวนน้ำเหมือนหลุดไปในป่าอะเมซอน 🌊ห้องพัก มิ้มพักแบบ Premium Deluxe Ocean View King ห้องพักขนาด 42 ตรม. ขนาดกำลังดี มีห้องน้ำแยกกับห้องอาบน้ำ ระเบียงค่อนข้างใหญ่ สามารถนอนมองวิวทะเลได้ด้วย ห้องตกแต่งธีม Lost Worldดูน่าตื่นเต้น 🌞อาหารเช้าที่นี่เค้าค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งปาท่องโก๋,ก๋วยเตี๋ยวหมู,ขนมจี...อ่านต่อ

photo
Foodiary
1.7k2.1k24.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 450
Quality Review
สวนน้ำอลังการ คลับคุ้มๆ
ประเภทห้องพัก: club mirage ocean facing - king
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ห้องพัก •deluxe ห้องพักเริ่มต้น •premium deluxe เหมือน deluxe แต่อยู่ชั้นสูงกว่าค่ะ •deluxe spa มีอ่างอาบน้ำตรงระเบียง •club mirage ocean facing - king ห้องคลับเริ่มต้น ทุกห้องวิวทะเล เน้นกินดื่มอย่างเรา เลือกห้องคลับเริ่มต้นค่ะ 😅 ได้ราคาดีมาก โปร 11.11 ซื้อหนึ่งคืนฟรีหนึ่งคืน และเราเที่ยวด้วยกัน สองคืนเหลือ 5,296.50 บาทค่ะ เวลาเช็คอินอย่างเป็นทางการคือบ่ายสาม เราไปช่วงคนน้อย ถึงเที่ยงเช็คอ...อ่านต่อ

photo
Khun PJ
251141.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 352
Quality Review
วันหยุดพักผ่อนที่ เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ รีสอร์ท พัทยา
ประเภทห้องพัก: Club Mirage Premium Deluxe Ocean View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

รีสอร์ทจะตั้งอยู่ซอยนาเกลือ 18 ค่ะ มีร้านสะดวกซื้ออยู่หน้ารีสอร์ท ไม่ต้องกลัวหิวค่ะ วันที่เข้าพัก คนเยอะมาก แต่เราจองห้องพัก Club Mirage Premium จึง Check in อีกจุดซึ่งอยู่ด้านหน้าห้อง Zulu Family Club ซึ่งคนไม่ค่อยเยอะ โชคดีได้ห้องพักเลย ไม่ต้องคอยนานค่ะ ห้องพักประเภท Club สามารถเลือกทานอาหารที่ห้องอาหารหลักหรือที่ห้องคลับก็ได้ เพิ่มเติมคือช่วง Midday Soup ช่วง Afternoon Tea และ Pre-Dinner ที...อ่านต่อ