รีวิว เดอะเฮอริเทจพัทยาบีชรีสอร์ท
โรงแรมใหญ่ สระว่ายน้ำใหญ่มาก เหมาะสำหรับพาครอบครัวพักผ่อน
โรงแรมค่อนข้างใหญ่เลยครับ มีหลายห้อง สระว่ายน้ำใหญ่ มีหลายโซน มีลานกว้างก่อนถึงชายหาด ห้องอาหารก็ใหญ่ครับ แถมที่นี่ยังมีห้องประชุมสำหรับสัมมนาด้วยครับ ห้องพัก Deluxe ใหญ่มาก เตียงใหญ่สองเตียง มีโซฟา ติดตรงห้องน้ำ น้ำฝักบัวแรงมากครับ ปรับระดับไม่ค่อยได้ ส่วนฟิตเนสมีลู่วิ่ง 2-3 ลู่ ดัมเบล เวทไม่เยอะเท่าไรครับ โดยรวมเหมาะกับการพาครอบครัวที่มีทั้งผู้สูงอายุหรือเด็กๆมาพักผ่อนครับ #Rainy...อ่านต่อ
ห้องกว้าง บรรยากาศดี ติดทะเล
เข้าพักวันที่ 10 ธันวาคม 2563 สุ่มเลือกมาด้วยทำเล&ราคา ได้มาในราคาประมาณ 1,400 (หลังหักเราเที่ยวด้วยกัน) บรรยากาศโดยรวม : สวยเกินราคา เข้ามาคือค่อนข้างตะลึงสำหรับราคานี้ มองจากล็อบบี้ไปจะเห็นสระยาวๆไป รวมถึงเห็นทะเลที่อยู่นอกประตูรั้วของรีาอร์ต สระว่ายน้ำกว้างมาก (แต่ไม่ได้เล่น) ทำเลที่ตั้ง : ไม่ไกลเมืองแต่ไม่วุ่นวาย เหมาะที่จะมาชิลๆ เพราะใกล้หาดมาก แค่เปิดประตูด้านท้ายรีสอร์ทออกไป ภายในห้อ...อ่านต่อ
ไม่กี่ครั้งหรอกน้า ที่ได้พักที่หรูๆบ้าง เวลามาพัทยา
โรงแรมสุดหรู ติดชายทะเล อันนี้ดิวงานบริษัทมาครับ เป็นวิทยากรเลยได้พักที่ดีๆสวยๆหน่อย จัดเต็มให้เลย ทำงานให้เต็มที่ด้วยนะ บริษัทไม่ได้กล่าว 555 ก็พักบนโรงแรม ลงไปทำงานที่ห้องประชุม ตกเย็นก็นั่งเล่นสระว่ายน้ำ เดินชมทะเล ข้างล่าง เดินไกลมากโรงแรมกว้างมากกกกก บริการดีครับ พรักงานเยอะดูแลทั่วถึง อาหารเช้าอร่อยด้วยครับดูเพิ่มเติม
เหมาะกับการพักผ่อน
โรงแรมกว้างขวาง สระว่ายน้ำใหญ่จริงไม่จกตา เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ห้องนอนกว้างมีอ่างอาบน้ำระเบียงห้องใหญ่วิวมองเห็นทะเลและสระว่ายน้ำทุกห้อง พนักงานบริการดี ที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้ๆโรงแรมมีเซเว่น โรงแรมติดกับพัทยาปาร์คเลยค่ะดูเพิ่มเติม
โรงแรมดีราคาไม่แรงห้้องกว้างขวางสระใหญ่
โรงแรมดีราคาไม่แรงอยู่พัทยาในเมืองเลยเดินทางสะดวกสบายมากเลยที่จอดรสกว้างขวางมาก สระว่ายน้ำใหญ่มากแต่น้ำร้อนไม่หน่อยตากเเดดทั้งวันทั้งคืนเลย ห้องพักกว้างขวาง เตียงไม่ค่อยนุ่ม แต่ห้องน้ำไม่มีที่ล็อกดูเพิ่มเติม