4.6
42 เรตติ้ง (33 รีวิว)

รีวิว Cape Dara Resort Pattaya

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Giftji Gift
292681.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 188
Quality Review
กลับมาพักอีกครั้ง ประทับใจมากกว่าเดิม
ประเภทห้องพัก: Standard Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

ครั้งมาพัก2 คืน และไม่ลืมที่จะเอาเป็ดกลับมา พักคืนวันศุกร์ คนไม่ค่อยเยอะมาก พนักงานบริการประทับใจ สมราคามา ห้องสะอาด ของในตู้เย็นทานได้หมด เลย เราพัก2 วัน ถึงแม้เราทานไม่หมด วันที่2 ก็เติมให้ใหม่เหมือนกัน อาหารเช้า อาหารค่อยข้างเยอะเหมือนเดิม เลือกทานไม่ถูกเลย พอวันเสาร์ คนค่อยข้างเยอะ แต่พนักงานก็จัดการดีมากดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
26 พ.ย. 2018
บริการดี วิวห้องน้ำสวย
photo
BB (Premium Low Cost)
393104.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 373
Quality Review
โรงแรมดีๆ X เราเที่ยวด้วยกัน
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

บรรยากาศดี วิวสวย กับทริปพักผ่อนสบายๆ มาครั้งนี้ อากาศดีไม่ร้อน มาเช็คอินตอน 14.00 ได้ห้องเลย เดินเล่นชมวิวโรงแรม และไปจองห้องอาหารสำหรับมื้อเย็นไว้ครับ จะได้โต๊ะวิวสวยๆ 17.00 ผมมีจอง Picnic on the beach ไว้ ราคา 1,500++ ได้บรรยากาศดีๆ นั่งกินริมชายหาด วิวพระอาทิตย์ตก ดีมากๆเลยครับ กว่าแสงพระอาทิตย์จะหมด ก็ประมาณ 19.00 เลยครับ เสร็จจากริมหาด ก็ขึ้นไปห้องอาหารที่จองไว้ ได้วิวทะเลสวยๆบรรย...อ่านต่อ

photo
Pawarit.t
798505.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 399
Quality Review
Hotel ระดับห้าดาว บรรยากาศ ทุกอย่างประทับใจ 💕
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

การมาพักที่พัทยาครั้งนี้ มีความสุขและประทับใจมากๆ กับ Cape Dara 💕 😁พนักงานบริการดี มายกกระเป๋าถึงที่รถเลยครับ แต่ว่าที่จอดรถ ในตัวโรงแรมจะไม่มี ต้องไปจอดลานจอดรถของโรงแรม มีรถกอล์ฟบริการ 🎑 เข้ามาภายในโรงแรม จะมีส่วน Check-in 2 จุด ถ้าจองห้องพิเศษ จะได้ Check-in ชั้น VIP ด้วย สำหรับผมเชคอินปกติ มี Welcome Drink ต้อนรับ 💤ผมเลือกห้องพัก แบบ Deluxe Room - ห้องพักใหญ่ พื้นที่แบ่งสัดส่วนได้ดีเ...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
538405.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 308
Quality Review
ห้องพักดี บรรยากาศโดยรวมดีมากทั้งเรื่องวิวรอบข้าง และการบริการ
ประเภทห้องพัก: ดาราลัก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โดยส่วนตัวชอบโรงแรม Cape Dara Resort Pattaya นะครับ เพราะจะได้รับความประทับใจแรกจากการบริการของพนักงาน เพราะนี่คือจุดที่สำคัญที่จะทำให้เกิดความประทับใจอื่นๆตามมา ห้องพัก กว้างขวางกำลังดี เหมาะสมกับราคาที่จ่าย อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องเหมาะสม ครบ แทบจะบอกได้ว่า ไม่ต้องออกไปไหนก็ได้ นอนเล่นแค่ที่ห้องก็หมดวันไปแล้ว ชอบในความใหญ่ของเตียง ชนิดที่ดูดวิญญาณได้เลยเพราะนิ่ม นอนสบาย ที่สำคัญคือแอร์ไม่อย...อ่านต่อ

photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k69.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 984
Quality Review
ห้องพักกว้าง วิวดี อาหารอร่อย
ประเภทห้องพัก: Family Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

Cape Dara Resort Pattaya เป็นอีกโรงแรมที่จะต้องมาประจำเวลาเดินทางมาที่พัทยา มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย อาหารเช้าอร่อย ถ้าเข้าพักห้องประเภทSuiteขึ้นไปก็จะได้Club Lounge มีอาหารและเครื่องดื่มเสิร์ฟตลอดทั้งวัน Concept ของที่นี่คือห้องพักจะเห็นวิวทะเลทุกห้องครับ มีชายหาดส่วนตัวแต่ลงเล่นน้ำทะเลไม่เหมาะเทเ่าไหร่เนื่องจากมีโชดหินเยอะ แต่ก็ชดเชยมาด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สองสระให้เลือกเล่นดูเพิ่มเติม

photo
moeipybara
468052.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,285
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี ห้องพักสวยค่ะ
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

🛌 ห้องนอน - การตกแต่งสวยงามถูกใจค่ะ ราคาจับต้องได้ มีกระจกบานใหญ่ให้ส่องแต่งตัว หรือจะทำกิจกรรมอื่นๆที่โซฟาด้านหน้ากระจกก็ได้เช่นกันค่ะ 55555 หมายถึงนั่งจิบไวน์นะคะ ☺️ 🚽 ห้องน้ำ - ห้องน้ำค่อนข้างดี สะอาดเลยค่ะ ตู้อาบน้ำใหญ่ถูกใจ อ่างอาบน้ำไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กเกินไป สามารถอาบ 2 คนพร้อมกันได้ค่ะ ☀️ ระเบียง - มองออกไปจะเห็นวิวทะเลเลยค่ะ เสียดายวันที่เราไปก้อนเมฆเยอะมากๆ ทำให้มองไม่เห็นพระอา...อ่านต่อ