รีวิว โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น
ห้องพักรีโนเวตใหม่ สวยงาม
ห้องสูท สะดวกสบาย ห้องกว้างขวาง ฟังชั่นครบครับ ที่นอนนุ่มสบาย ห้องน้ำมีส่วนอาบน้ำกับชักโครงแยกส่วน มีห้องครัว ห้องนั่งเล่น โต๊ะทานอาหารใหญ่ ทีวีจอยักษ์ สะอาด พนักงานบริการดูแลอย่างดีตั้งแต่เช็คอิน อาหารเช้าหลากหลายดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ยามเช้าหลากหลาย
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ มิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น 😋😋😋 มาพักที่นี่ช่วงหัวค่ำได้กินอาหารจีนรอบเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติผมลงมาตั้งแต่ 6 โมงครึ่งอาหารพร้อมเพรียงแล้วมีให้เลือกหลากหลายมากไทยจีนฝรั่งญี่ปุ่นก๋วยเตี๋ยวสลัด ซูชิ ข้าวต้ม ปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้ทำกันแบบสดๆใหม่ใหม่สะดวกมากครับมีให้เลือกเยอะเลยกินหมดนี่คงไม่ไหวแน่ที่นั่งกว้างขวางมีให้นั่งเยอะสะดวกสบายมาช่วงเช้าแต่ไม่ต้องแย่งกับ...อ่านต่อ
เหมาะสำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และกลุ่มคณะสัมมนาสำหรับคนไทย เนื่องจากเป็นโรงแรมที่มีห้องอาหารขนาดใหญ่อยู่ชั้นล่าง ใครที่มาพักจากต่างประเทศหรือต่างจังหวัดจึงสามารถลงลิฟท์จากห้องพักมาประชุมได้เลย รองรับคนที่มาทานได้เยอะมากๆ มีการตกแต่งสถานที่ตามเทศกาลต่างๆ ประดับด้วยดอกไม้โดยที่ไม่ได้หวงงบประมาณเลย ที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้มีเค้กที่อร่อยมากๆ แล้วก็ราคาไม่แพง เหมาะกับซื้อเป็นของขวัญของฝากไ...อ่านต่อ
มาประชุมรีบๆเลยจัดมื้อเช้าที่ร้านข้างๆ ฟร้อนท์ของโรงแรม กาแฟดีมาก แรงดีตื่นเลย พนักงานแนะนำดี แซนด์วิชไม่แพงจนเกินไปคือถูกกว่าโรงแรมอื่นๆ มากมาย ประทับใจตรงนี้เอง ราคาเหมาะกับสถานการร์โควิด19 แบบนี้ก็แวะไปกินได้ทุกครั้งเลยดูเพิ่มเติม
ห้องพักสะดวก ใกล้สนามบิน
โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ อยู่ใกล้ๆ สนามบินดอนเมือง เดินทางสะดวกดี โรงแรมใหญ่ มีห้องอาหารหลายห้อง ทั้งญี่ปุ่น ฝรั่ง และล้อบบี้บาร์ ห้องพักสะดวกสบายดี และสะอาดดี เตียงนอนพอใช้ได้ มีโต๊ะทำงาน นั่งเล่น มีห้องน้ำกว้าง อุปกรณ์ เครื่องใช้ในห้องค่อนข้างครบ อาหารเช้าและอาหารเย็นโอเคดูเพิ่มเติม